Trang chủ Altcoin Một altcoin mới bùng nổ sau khi được niêm yết trên Binance

Một altcoin mới bùng nổ sau khi được niêm yết trên Binance

bởi Gia Hưng

Một altcoin vốn hóa nhỏ đang tiến vào tầng bình lưu sau khi nhận được sự hỗ trợ từ sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu Binance.

Token quản trị Tranchess (CHESS) chính thức bắt đầu giao dịch hôm nay.

Tin tức về việc niêm yết của đồng xu đã khiến giá của tài sản tăng 185% – từ 2,77 đô la lên 7,91 đô la. Giá trị của nó kể từ đó đã được giải quyết ở mức 5,09 đô la tại thời điểm xuất bản.

CHESS được liệt kê trong Khu đổi mới của Binance, một khu vực giao dịch chuyên dụng, nơi người dùng có thể mua và bán các token mới hơn có khả năng biến động cao hơn và gây rủi ro cao hơn cho các nhà giao dịch.

Theo nghiên cứu của Binance,

“Tranchess là một công cụ theo dõi tài sản nâng cao lợi nhuận với các giải pháp hoàn trả rủi ro khác nhau trên Binance Smart Chain (BSC), bao gồm 3 token đợt (QUEEN, BISHOP và ROOK) và token quản trị CHESS.

Nền tảng này cung cấp các tính năng khác nhau bao gồm DEX (Hoán đổi giao dịch), thị trường tiền tệ (Thị trường sơ cấp), đặt cược và quản trị mạng.”

Tranchess gần đây đã huy động được 1,5 triệu đô la từ Binance Labs, Three Arrows Capital và các công ty liên doanh tiền điện tử khác.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận