Trang chủ Thị trường Người dùng Hoa Kỳ hiện có thể bí mật được thanh toán bằng Bitcoin bằng Strike

Người dùng Hoa Kỳ hiện có thể bí mật được thanh toán bằng Bitcoin bằng Strike

bởi Tuấn Hưng

“Một bước nhảy vọt khổng lồ trong việc trao quyền kinh tế với tài sản tiền tệ tốt nhất thế giới, Bitcoin” – Jack Mallers

Ví Bitcoin Strike đã giới thiệu một tính năng cho phép người dùng nhận thanh toán bằng Bitcoin mà chủ nhân của họ không biết.

Theo nhà đầu tư và doanh nhân Bitcoin hàng loạt Anthony Pompliano, người dùng Strike có thể yêu cầu chủ nhân của họ gửi trực tiếp tiền lương của họ vào Strike bằng cách sử dụng các chi tiết được cung cấp bởi ví.

Sau đó, ví sẽ tự động chuyển đổi một tỷ lệ phần trăm mệnh giá thành Bitcoin – mà không có phí.

Giám đốc điều hành của Strike, Jack Mallers cho biết điểm hấp dẫn chính của tính năng này là bất kỳ ai ở Mỹ hiện có thể được thanh toán bằng Bitcoin “bất kể họ là ai, họ làm việc ở đâu hoặc họ kiếm được bao nhiêu”.

Những kẻ xấu đã đề cập chi tiết hơn về tính năng này trong một bài đăng trên blog nêu rõ cách chiếc ví có thể mang lại lợi ích cho người dùng, nói rằng nó cung cấp “quyền truy cập dễ dàng để tiết kiệm và phát triển sự giàu có” và nó có thể “trao quyền kinh tế cho họ và nâng cao chất lượng cuộc sống của họ”.

Mallers cũng cho biết tính năng này là “một bước nhảy vọt khổng lồ trong trao quyền kinh tế với tài sản tiền tệ tốt nhất thế giới, Bitcoin” và ứng dụng đang tiếp tục mục tiêu đầy tham vọng là “đảm bảo mọi người đều có quyền truy cập dễ dàng và rẻ vào công nghệ tiết kiệm tốt nhất trong lịch sử nhân loại” .

Bài đăng trên blog tiết lộ thêm thông tin về tính năng này, bao gồm tùy chọn “trượt và lưu” cho phép người dùng quyết định số tiền của mỗi khoản tiền gửi đến sẽ được tự động chuyển đổi thành Bitcoin và được ghi có vào tài khoản của họ.

Mallers cũng tiết lộ thêm chi tiết về những phát triển trong tương lai của dự án, bao gồm việc bổ sung nhiều quốc gia hơn, triển khai Strike API được mong đợi nhiều, Thẻ Strike Visa và phần thưởng Bitcoin.

Việc tiết lộ tính năng này trùng hợp với tin tức tăng giá hơn nữa cho Bitcoin đã đẩy giá của nó lên hơn 60 nghìn đô la trong thời gian ngắn, ngày phát hành được đề xuất cho ETF bitcoin đầu tiên và đề xuất phát triển nhóm tiền điện tử bản địa của Stripe.

Bakkt, một nền tảng quản lý tài sản, cũng tiết lộ mối quan hệ đối tác với Google sẽ cho phép người dùng thanh toán hàng hóa và dịch vụ bằng tài sản tiền điện tử của họ trên ứng dụng.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận