Trang chủ Thị trường Người đứng đầu RSS thúc giục Chính phủ Ấn Độ thực hiện các chính sách thân thiện với tiền điện tử

Người đứng đầu RSS thúc giục Chính phủ Ấn Độ thực hiện các chính sách thân thiện với tiền điện tử

bởi Tuyết Tâm

Rashtriya Swayamsevak Sangh kêu gọi chính phủ Ấn Độ đưa ra các quy tắc và quy định về không gian tài sản kỹ thuật số vì lợi ích của xã hội.

Trong thời điểm hiện tại, việc áp dụng tiền điện tử ở Ấn Độ đang ở mức khủng khiếp nhưng còn rất nhiều điều, đó là một phần mối quan tâm của các nhà đầu tư tiền điện tử của Ấn Độ. Do không có các quy tắc và quy định tốt hơn để cung cấp sự rõ ràng về quy định tiền điện tử, các nhà đầu tư tiền điện tử nghi ngờ về việc Đầu tư vào tiền điện tử. Nhưng theo thời gian, nhiều quan chức chính phủ tuyên bố rằng Ấn Độ sẽ đưa ra các quy tắc tốt hơn so với các quốc gia thân thiện với tiền điện tử khác, trong khi Ấn Độ không thể làm theo El Salvador để áp dụng Bitcoin như một đấu thầu hợp pháp.

Ngày cuối cùng, Ấn Độ tổ chức lễ hội Dushehara. Trong bài phát biểu nhân dịp lễ hội Dussehra, giám đốc RSS Mohan Bhagwat đã bổ sung yêu cầu của mình với chính phủ Ấn Độ để đưa tin đồn cấm tiền điện tử ra khỏi đất nước.

Thông qua bài phát biểu, Mohan nói rằng anh ấy yêu cầu chính phủ Ấn Độ theo đuổi các quy định về tiền điện tử “vì lợi ích lớn hơn của xã hội”.

Ở đây, tuyên bố của Mohan với tư cách là giám đốc RSS có vẻ không phải là một tuyên bố có ảnh hưởng nhưng trên thực tế, có một điều cần được lưu ý ở đây.

Người ta tin rằng Rashtriya Swayamsevak Sangh (RSS) là một nhóm liên kết của đảng Chính trị Dân chủ Bharatiya Janata (BJP).

Như, BJP là một đảng cầm quyền của Ấn Độ, có sự ủng hộ lớn và cũng điều hành Chính phủ Ấn Độ từ 9 năm nay. Và Thủ tướng Ấn Độ cũng là một nhà lãnh đạo của BJP, người yêu thích công nghệ kỹ thuật số và áp dụng. Vì vậy, có rất nhiều khả năng yêu cầu được thúc giục về yêu cầu của người đứng đầu RSS sẽ đến được với BJP (đảng cầm quyền) để đưa ra luật về không gian tiền điện tử, để mọi người có thể đầu tư vào tiền điện tử mà không phải lo sợ.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận