Trang chủ Sự kiện Ngôi sao điện ảnh Ấn Độ – Amitabh Bachchan tham gia làm đại sứ thương hiệu của CoinDCX

Ngôi sao điện ảnh Ấn Độ – Amitabh Bachchan tham gia làm đại sứ thương hiệu của CoinDCX

bởi Tuấn Hưng

Vào ngày 4 tháng 10, kỳ lân tiền điện tử đầu tiên của Ấn Độ CoinDCX đã thông báo về việc giới thiệu ngôi sao điện ảnh Ấn Độ Amitabh Bachchan làm đại sứ thương hiệu. Cho đến nay, đây là biện pháp công khai quan trọng nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử Ấn Độ, được cho là có cơ sở nhà đầu tư mạnh mẽ 15 triệu và khoảng 1,5 tỷ đô la đầu tư.

Amitabh Bachchan, người vẫn hoạt động chuyên nghiệp ở tuổi 78, là một gương mặt cực kỳ nổi tiếng của công chúng với độ nổi tiếng trải dài qua nhiều thế hệ. Hiện tại, anh đang tổ chức phiên bản thứ 13 của chương trình truyền hình Kaun Banega Crorepati (KBC) trên các kênh Sony Entertainment và StarPlus TV. Đây là phiên bản chuyển thể của Ấn Độ từ chương trình truyền hình ‘Ai muốn trở thành triệu phú’ của Anh.

Tuần trước, CoinDCX đã ra mắt một bộ mô-đun học tập dành cho người khiếm thính trên blockchain của nó. Vẫn chưa rõ liệu sàn giao dịch tiền điện tử gần đây đã trở thành một con kỳ lân sẽ sử dụng megastar để quảng bá hay giáo dục về tiền điện tử và blockchain.

Trước sự thờ ơ của chính phủ Ấn Độ, nếu không muốn nói là cực kỳ tôn sùng tiền điện tử, thật thú vị khi thấy Amitabh Bachchan cho phép sự nổi tiếng của mình được sử dụng vì lợi ích của tiền ảo.

“Chúng tôi rất vinh dự khi có Bachchan làm đại sứ thương hiệu của mình. Bản thân là một nhà đầu tư tiền điện tử và đã tung ra NFT (token không thể thay thế) của riêng mình gần đây, Bachchan rất thành thạo trong không gian tiền điện tử. Kiến thức của anh ấy sẽ chứng minh giá trị trong việc xây dựng niềm tin và sự tín nhiệm đối với những người dùng mới. Chúng tôi chắc chắn rằng sự liên kết của anh ấy với CoinDCX sẽ giúp mang lại tầm nhìn rộng hơn cho thế giới tiền điện tử và phát triển sự gợi nhớ thương hiệu mạnh mẽ đối với chúng tôi, ”Sumit Gupta, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành CoinDCX, cho biết.

Đầu tháng trước, Amitabh Bachchan đã tiếp cận với quan chức thế giới tiền điện tử bằng cách cho phép các bộ sưu tập cá nhân của NFT được liên kết với anh ta được lưu trữ trên thị trường NFT BeyondLife.Club.

Được thành lập vào năm 2018, CoinDCX đã nổi lên là công ty khởi nghiệp tiền điện tử trị giá 1 tỷ đô la đầu tiên sau khi nhận được 90 triệu đô la tài trợ Series C từ B Capital Group, một công ty đầu tư toàn cầu do đồng sáng lập Facebook Eduardo Saverin thành lập.

Mặc dù sự phổ biến ngày càng tăng của tiền điện tử và công nghệ blockchain trong nước – cả trong số các nhà đầu tư và lĩnh vực công nghệ sôi động của Ấn Độ, chính phủ Ấn Độ đã tỏ ra lạnh lùng trong việc đưa ra các quy định cho lĩnh vực này. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Bộ trưởng Tài chính Ấn Độ Nirmala Sitharaman đã nói rõ về quan điểm của tiền điện tử rằng: “Ấn Độ cần phải suy nghĩ thấu đáo”.

Đầu tháng 2 năm nay, chính phủ đã lên kế hoạch ban hành luật cấm tiền ảo và cung cấp khuôn khổ pháp lý cho việc ra mắt đồng tiền chính thức dưới sự bảo trợ của ngân hàng trung ương, Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI). Tuy nhiên, các nhà phân tích tin rằng chính phủ hiểu rằng cấm tiền điện tử không phải là một lựa chọn vì mọi người vẫn có thể mua và sử dụng nó. Nó có thể áp dụng cho một số loại quy định và đang theo dõi sự phát triển trên toàn cầu về mặt này.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận