Trang chủ Sự kiện Một cầu nối Polygon-Ethereum đang đưa các NFT Aavegotchi lên Rarible

Một cầu nối Polygon-Ethereum đang đưa các NFT Aavegotchi lên Rarible

bởi Bảo Đức

Thị trường NFT trong trò chơi gốc của Aavegotchi, Gotchi Bazaar, là thị trường NFT lớn nhất trên Polygon với doanh thu hơn 10,9 triệu đô la chỉ trong tháng qua.

Một cầu nối Polygon mới với Ethereum đang giúp đưa các NFT Aavegotchi đến thị trường Rarible, các nhóm cho biết trong một bản phát hành được chia sẻ với CryptoSlate tuần này.

“Một trong những mục tiêu chính của chúng tôi tại Rarible là đảm bảo rằng cộng đồng sôi động của chúng tôi có thể tiếp cận với tất cả những điều tuyệt vời đang diễn ra trong không gian. Do sự phổ biến ngày càng tăng của mô hình chơi để kiếm tiền và tình yêu mà bóng ma Aavegotchi ngày càng nhận được, việc hợp tác với Aavegotchi và đưa các NFT tiên tiến của họ vào hệ sinh thái Ethereum lần đầu tiên là rất hợp lý, ” Alex Salnikov, Người đồng sáng lập và Trưởng bộ phận Sản phẩm của Rarible giải thích.

“Chúng tôi rất vui được kết nối các cộng đồng Rarible và Aavegotchi lại với nhau, chào đón những người sưu tập và game thủ mới đến với hệ sinh thái Rarible,” anh nói thêm.

Aavegotchis là gì?

Mỗi Aavegotchi là một con ma NFT có thể sưu tập được DeFi đặt cọc, được chỉ định với một số điểm và đặc điểm độ hiếm ngẫu nhiên. Chúng là 100% NFT có thể chơi được trên chuỗi. Gotchis có thể kiếm XP và làm nổi bật diện mạo của mình bằng cách trang bị thiết bị đeo được và tăng độ hiếm để cạnh tranh giành phần thưởng của người chơi bằng token GHST. Sự kiện “nuôi hiếm” mới nhất tự hào có phần thưởng trị giá hơn 1 triệu đô la cho 5000 Aavegotchi hàng đầu.

Thị trường NFT trong trò chơi gốc của Aavegotchi, Gotchi Bazaar, là thị trường NFT lớn nhất trên Polygon với doanh thu hơn 10,9 triệu đô la chỉ trong tháng qua.

Cộng đồng rộng lớn hơn đã thực sự chờ đợi Aavegotchi xuất hiện trên Ethereum trong một thời gian và sự chờ đợi cuối cùng đã kết thúc. Vào thứ Hai, Aavegotchis đã bắt đầu di chuyển hàng loạt sang Ethereum lần đầu tiên thông qua cầu nối Polygon-to-Ethereum NFT được tích hợp sẵn của Aavegotchi.

Việc ra mắt cũng khiến Aavegotchi trở thành một trong những dự án NFT đầu tiên bắt nguồn từ Polygon và là cầu nối trở lại Ethereum. Rarible rất vui mừng được hợp tác với Aavegotchi để trở thành ngôi nhà Ethereum mới được cộng đồng Aavegotchi lựa chọn.

Người dùng Rarible.com mua và bán các mặt hàng từ bộ sưu tập Aavegotchi sẽ đủ điều kiện nhận phần thưởng RARI 3 lần trong hai tuần liên tiếp, bắt đầu từ Thứ Hai vừa qua. Phần thưởng dự kiến ​​sẽ tăng hoạt động giao dịch trên thị trường Rarible.com, thu hút nhiều người dùng hơn để khám phá nghệ thuật của những người sáng tạo tuyệt vời của chúng tôi.

Rarible đã đạt được thành công lớn trong năm ngoái và mối quan hệ hợp tác này chỉ là một cột mốc trong số rất nhiều người trong việc phát triển cộng đồng Rarible. Đối với bối cảnh, tăng trưởng doanh thu của Rarible kể từ năm 2020 dự kiến ​​sẽ lên tới 15 lần, lên tới 14 triệu đô la cho doanh thu năm 2021.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận