Trang chủ Hướng dẫn MonkeyBall dựa trên trò chơi để kiếm tiền dựa trên Solana huy động được 3 triệu đô la trong vòng gọi vốn

MonkeyBall dựa trên trò chơi để kiếm tiền dựa trên Solana huy động được 3 triệu đô la trong vòng gọi vốn

bởi Đức Chinh
  • Trò chơi chơi để kiếm tiền MonkeyBall đã huy động được vòng tài trợ khổng lồ 3 triệu đô la.
  • Công ty sẽ sử dụng 3 triệu đô la để hoàn thành việc ra mắt trò chơi.
  • MonkeyBall đã mua lại số tiền nói trên từ các quỹ đầu tư mạo hiểm và các nhà đầu tư thiên thần.

Sau một sự kiện gây quỹ thành công, MonkeyBall có trụ sở tại Solana đã thông báo rằng họ đã huy động được không dưới 3 triệu đô la từ phần lớn các nhà đầu tư mạo hiểm hàng đầu và các nhà đầu tư thiên thần. Trên thực tế, điều này thể hiện một thành tựu quan trọng đối với MonkeyBall.

Đáng chú ý, công ty đứng sau MonkeyBall nhằm mục đích tung ra nền tảng trò chơi bằng cách sử dụng khoản đầu tư 3 triệu đô la do mọi người thực hiện. Đề cập đến một số ít, Solana Capital, Republic, NFX, iAngels, Longhash, CMS, Jump Capital, Youbi và Morningstar Ventures đã đầu tư.

Không chỉ các công ty công nghệ này đóng góp vào sự kiện tài trợ mà Banger Capital, Ascentive Assets, MarketAcross, Node Capital, ZBS Capital, Metaversal, Collider, BFF và có lẽ là 6th Man Ventures cũng đầu tư.

Hơn nữa, về phía các nhà đầu tư thiên thần, Shalom Meckenzie, Giám đốc điều hành Livermore Noam Lanir, Giám đốc điều hành IronSource Tamir Carmi, Đồng sáng lập Dafabet, Đồng sáng lập eToro và nhiều Đồng sáng lập khác đã tham gia vòng gọi vốn MonkeyBall. Về thứ hạng, Giám đốc điều hành COTI Shahaf Bar-Geffen sẽ làm chủ tịch cho MonkeyBall.

Với rất nhiều sự nhiệt tình, Trưởng bộ phận Tiếp thị của MonkeyBall, Oren Langberg đã vui vẻ phản ứng,

“Thực sự rất vui mừng khi tiết lộ danh sách các nhà đầu tư đang hỗ trợ MonkeyBall tuyệt vời này. Chơi để kiếm tiền là một ứng dụng thú vị và đang phát triển nhanh chóng cho blockchain và NFT, nhưng không dễ để tìm thấy các trò chơi có chất lượng sản xuất tuyệt vời. Trò chơi kiếm tiền đầu tiên thực sự trở thành xu hướng vẫn còn trong tương lai và chúng tôi đang nỗ lực làm việc để hiện thực hóa tương lai đó cho MonkeyBall. ”

Ngoài ra, ngoài nhận xét của Langberg, Người đồng sáng lập DraftKings, Shalom Mckenzie cũng đề cập rằng các trò chơi chơi để kiếm tiền đã trở thành công cụ thay đổi trò chơi đặc biệt dựa trên giao diện và tương tác của người chơi với thế giới kỹ thuật số. “Chơi để kiếm tiền là một ứng dụng thú vị và đang phát triển nhanh chóng cho blockchain và NFT, nhưng không dễ dàng để tìm thấy các trò chơi có chất lượng sản xuất tuyệt vời”.

“Là một nhà đầu tư giai đoạn đầu của một số công ty khởi nghiệp trò chơi di động/thông thường thành công nhất trên thế giới, chúng tôi tại NFX đã xem xét thị trường chơi để kiếm tiền đang bùng nổ trong một thời gian.”

Hơn thế nữa, Levi thậm chí còn có niềm tin đáng kinh ngạc rằng lĩnh vực này sẽ tiếp tục phát triển theo xu hướng hưng thịnh hơn những gì thế giới đang thấy hiện nay. Với điều này, chỉ những người chiến thắng có nhịp độ nhanh sẽ là công ty kết hợp tốt nhất trong lĩnh vực blockchain với khả năng thiết kế trò chơi tuyệt vời.

Tóm lại, MonkeyBall là một trò chơi bóng đá theo lượt dựa trên Solana để kiếm tiền và một trò chơi theo lượt. Nó là một loại FIFA Street và Final Fantasy được đưa vào một trò chơi vui nhộn có chủ đề về khỉ. Bằng cách chơi MonkeyBall, người chơi kiếm được token trong thời gian thực bằng cách thưởng thức các trận đấu của người khác.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận