Trang chủ Hướng dẫn Làm thế nào cậu bé 12 tuổi này kiếm được 5 triệu đô la trong 3 tuần từ việc bán NFT

Làm thế nào cậu bé 12 tuổi này kiếm được 5 triệu đô la trong 3 tuần từ việc bán NFT

bởi Quang Hải
  • Một lập trình viên 12 tuổi đã tung ra nhiều bộ sưu tập NFTs đã được bán với giá hơn 5 triệu đô la.
  • Một trong những dự án liên quan đến bộ sưu tập 8.888 siêu anh hùng trong truyện tranh trong khi một dự án khác là nghệ thuật pixel về cá voi.
  • Người sáng tạo là một lập trình viên bắt đầu hành trình viết mã của mình lúc 5 tuổi và đã không nhìn lại kể từ đó.

Benyamin Ahmed đang ghi dấu tên tuổi trong giới NFT sau khi bộ sưu tập của anh đạt doanh thu hơn 5 triệu đô la chỉ trong vài tháng. Bên cạnh những phần thưởng bằng tiền từ bộ sưu tập của mình, Ahmed vẫn hào hứng với cộng đồng được xây dựng xung quanh dự án của anh ấy.

Những anh hùng phi phàm

Benyamin Ahmed đã ra mắt thành công bộ sưu tập NFT thứ ba của mình và được cộng đồng NFT hoan nghênh nhiệt liệt. Dự án được đặt tên là Anh hùng không thể thay đổi và bao gồm 8.888 nhân vật siêu anh hùng trong truyện tranh.

Sau khi dự án ra mắt vào ngày 18 tháng 9, nó đã được bán hết trong vòng chưa đầy 15 phút, thu về cho Ahmed hơn 5 triệu đô la. Dự án được thực hiện với sự hợp tác của Boring Bananas Co. và các nhân vật được thiết kế bởi các nghệ sĩ từ Disney, Nickelodeon và Marvel. Vai trò của Ahmed trong dự án là kỹ thuật và tham gia phát triển, tạo ra ứng dụng web và hợp đồng thông minh của nó. Anh ấy cũng tham gia vào việc giải quyết các truy vấn từ Discord của dự án và vì những nỗ lực của mình, anh ấy đã nhận được một tỷ lệ phần trăm doanh số bán hàng không được tiết lộ.

Ahmed đặt nhiều hy vọng vào sự phát triển trong tương lai của dự án, nói rằng nhóm đang “xây dựng một thứ mà chúng tôi tin rằng sẽ có khả năng phá vỡ toàn bộ ngành công nghiệp truyền thông và giải trí”. Anh ấy nói thêm rằng Anh hùng không thể đánh bại có thể là dự án NFT đầu tiên đưa nó đến một rạp hát gần bạn. ”

Mặc dù dự án chắc chắn là đầy tham vọng, Ahmed đã tiết lộ chi tiết về ước mơ được tài trợ như thế nào. Một phần lớn từ doanh thu bán hàng đã thực hiện sẽ được hướng đến để mở rộng cấu trúc kinh doanh hiện tại của nó trong khi 5% tiền bản quyền từ bán hàng thứ cấp sẽ tăng dự trữ tiền mặt của công ty.

Khởi đầu khiêm tốn

Ahmed bắt đầu viết mã lúc 5 tuổi, được dạy dỗ bởi cha của anh, người làm việc như một nhà phát triển web. Anh ấy đã học những kiến ​​thức thô sơ và xuất sắc về HTML, CSS, Javascript và các chương trình khác. Sau nhiều năm trau dồi kỹ năng mã hóa của mình, Benyamin Ahmed 12 tuổi đã khám phá ra NFT và trở nên say mê với loại tài sản. Anh ấy trích dẫn sự dễ dàng mà quyền sở hữu có thể được chuyển qua các blockchain là một phần lý do tại sao anh ấy chọn khám phá con đường này.

Vào mùa hè, anh ấy đã tung ra NFT đầu tiên của mình có tên là Minecraft Yee Haa, một bộ sưu tập mà anh ấy nói là lấy cảm hứng từ “quá nhiều giờ chơi Minecraft”. Mặc dù không gặt hái được thành công lớn nhưng anh ấy đã tiếp tục cho ra mắt Weird Whales, một bộ sưu tập gồm 3.350 con cá voi có pixel, thu về cho anh ấy hơn 400.000 đô la và với 2,5% tiền bản quyền từ doanh thu thứ cấp, con số này còn sẵn sàng tăng cao hơn nữa.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận