Trang chủ Hướng dẫn Không chỉ Bitcoin (BTC), đây là một số lý do tại sao Ethereum (ETH) cũng sẵn sàng thu về lợi nhuận cao trong quý 4

Không chỉ Bitcoin (BTC), đây là một số lý do tại sao Ethereum (ETH) cũng sẵn sàng thu về lợi nhuận cao trong quý 4

bởi Bảo Đức
  • Bitcoin và Ethereum đã có một khởi đầu đặc biệt tốt cho tháng mới sau khi tăng hơn 10% trong 2 ngày qua.
  • Các chuyên gia đã đưa ra dự đoán mạnh mẽ cho quý 4 năm 2021 đối với Bitcoin (BTC) và có rất nhiều lý do tại sao Ethereum (ETH) cũng có thể đăng một hiệu suất đáng chú ý đồng thời.

Ethereum (ETH) đã bắt đầu tháng trên mức kháng cự tâm lý $ 3.000. Đồng tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường đã phải vật lộn với vị trí này trong vài tuần qua. Nhưng bây giờ ETH đã thiết lập mức kháng cự cao hơn sau khi leo lên trên $ 3,200. Các nhà đầu tư sẽ theo dõi sát mức hỗ trợ 3.000 đô la vì nó chỉ ra triển vọng từ trung hạn đến dài hạn. Cho đến nay, có vẻ như trong vài tháng tới, tài sản kỹ thuật số có thể sẽ kéo dài thời gian hoạt động tích cực.

Đầu tiên, mối tương quan của Ethereum với Bitcoin có thể sẽ mở rộng. Các chuyên gia đã dự đoán một đợt bùng nổ cho tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường. Người tạo ra mô hình Stock to Flow, PlanB, người đã đặt dự đoán vào tháng 9 của mình là 43.000 đô la, đã đưa ra dự đoán của mình cho tháng 10. Theo nhà phân tích, tài sản sẽ tiếp tục tăng và vượt qua 63.000 đô la vào cuối tháng. Nếu vậy, Ethereum cũng có khả năng đi theo xu hướng tương tự và leo lên mức cao nhất là 4.000 đô la.

Ép ngắn Ethereum (ETH)

Kể từ khi nâng cấp Ethereum bắt đầu đốt ETH của một phần phí mạng của Ethereum, ETH trị giá hơn 1 tỷ đô la đã bị đốt cháy. Với một lượng lớn như vậy trên thị trường, quy luật cung cầu cổ điển cho rằng điều này sẽ thúc đẩy giá cả trong tương lai. Trên hết, tổng số ETH đặt trên Ethereum 2.0 đã tăng vọt, vượt qua 25 tỷ đô la. Sự phát triển tiếp tục củng cố mạng lưới đã chịu áp lực lớn và sự cạnh tranh ngày càng lớn trong vài tháng qua.

Ngoài ra, trong những tuần gần đây, số lần rút tiền trao đổi cao kỷ lục. Dữ liệu của CryptoQuant cho thấy các sàn giao dịch hiện chỉ nắm giữ 18,1 triệu ETH so với 23,73 triệu ETH từ một năm trước. Đây là một dấu hiệu tăng giá từ các nhà đầu tư cho thấy rằng họ kỳ vọng tài sản kỹ thuật số sẽ tiếp tục tăng giá trong những tháng tới.

Như CNF đã báo cáo gần đây, mạng tiếp tục được áp dụng rộng rãi. Tuần trước, TikTok đã thông báo về việc tích hợp NFT thông qua Immutable trên mạng Ethereum. Với hơn 1 tỷ người dùng trên mạng xã hội, đây có thể là một động lực lớn trong việc áp dụng Ethereum và do đó là token gốc của nó là ETH.

Nhóm Ethereum gần đây cũng đã xác nhận bản nâng cấp tiếp theo, Altair, diễn ra vào cuối tháng này. Việc nâng cấp trước một phần sẽ đưa ra các “thông số trừng phạt” để đảm bảo an ninh kinh tế.

Thị trường liên tục biến động và không có gì đảm bảo rằng ETH sẽ tiếp tục đi lên. Nhiều như một tin tức tích cực có thể khiến giá tăng, thì tin tức tiêu cực có thể kích hoạt một đợt giảm mạnh.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận