Trang chủ Hướng dẫn Khi SHIB lấy lại được mức giá 0,00003 đô la, nó có thể đạt được ATH mới: Ứng cử viên vào Thượng viện Hoa Kỳ 2022 Shannon Bray

Khi SHIB lấy lại được mức giá 0,00003 đô la, nó có thể đạt được ATH mới: Ứng cử viên vào Thượng viện Hoa Kỳ 2022 Shannon Bray

bởi Đức Chinh

Có vẻ như cộng đồng SHIB đã có cho mình một thành viên mới đầy quyền lực: chính trị gia Hoa Kỳ Shannon Bray.

Chính trị gia từ đảng tự do chào hàng SHIB

Ứng cử viên vào Thượng viện Hoa Kỳ 2022 Shannon Bray đã xuất bản một tweet về tiền điện tử Shiba Inu meme, nói rằng một khi nó chiếm lại vùng $ 0,00003, nó có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại mới ngay sau đó với ít kháng cự.

Bray đã thúc giục quân đội SHIB “gây ra một số tiếng ồn” để thúc đẩy đồng tiền này đóng cửa vào thứ Sáu với mức tăng hơn 20%.

Bray là một ứng cử viên Thượng viện từ Đảng Tự do. Ông đã làm việc trong các lĩnh vực phát triển phần mềm, bảo mật thông tin và quản lý.

Một người có ảnh hưởng khác đang tweet hình ảnh của Shiba Inu

Elon Musk không phải là người có ảnh hưởng về tiền điện tử duy nhất thích đăng ảnh chó Shiba Inu. David Gokhshtein hiện đã làm theo tấm gương của Musk, đăng một bức ảnh về giống chó đã truyền cảm hứng cho Dogecoin đầu tiên, sau đó là SHIB và FLOKI.

Gokhshtein đã nắm giữ Dogecoin và gần đây đã tweet rằng anh ấy cũng đã tham gia SHIB và FLOKI.

SHIB sẽ sớm đạt mức 0,01 đô la?

Gần đây, SHIB đã được liệt kê bởi đối thủ của ứng dụng Robinhood, Public, và nó hiện đã được chấp nhận bởi cơ quan bất động sản Candoli Propiedades có trụ sở tại Argentina. Bên cạnh đó, đồng tiền này đã được thêm vào bởi hai sàn giao dịch tiền điện tử – ZebPay có trụ sở tại Ấn Độ và BtcTurk của Thổ Nhĩ Kỳ, cả hai nền tảng lâu đời nhất và lớn nhất ở quốc gia của họ.

Cộng đồng đang mong đợi ứng dụng Robinhood cũng niêm yết SHIB trong những ngày này, hy vọng rằng nó sẽ đẩy giá lên cao tới 0,01 đô la.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận