Trang chủ Sự kiện Jack Mallers của Strike nói về điều kỳ diệu về Bitcoin ở El Salvador và lý do tại sao BTC đang ở trên đỉnh của việc phá vỡ $100k trong năm nay

Jack Mallers của Strike nói về điều kỳ diệu về Bitcoin ở El Salvador và lý do tại sao BTC đang ở trên đỉnh của việc phá vỡ $100k trong năm nay

bởi Quang Hải

Jack Mallers, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Strike, đã nhắc lại niềm tin của mình đối với Bitcoin, nói rằng tiền điện tử mang tính cách mạng và đột phá sẽ đạt mức giá ít nhất là 100.000 đô la trước khi năm hết hạn.

Nói chuyện với người dẫn chương trình Julia Chatterley của CNN’s First Move, Mallers nhấn mạnh vai trò của Strike và tiếp tục đóng ở El Salvador. Giám đốc điều hành tiết lộ rằng công ty đang làm việc ở El Salvador để giúp chính phủ hiện thực hóa tầm nhìn làm cho mạng lưới tiền tệ Bitcoin có thể tiếp cận được với hơn 70% dân số của đất nước không sử dụng ngân hàng. Đối với Mallers, tính toàn diện và tốc độ của Bitcoin sẽ mang lại sự tự do và cải thiện chất lượng cuộc sống cho El Salvador.

CEO trẻ cũng rất lạc quan về việc áp dụng Bitcoin. Ông tuyên bố rằng cho dù các chính phủ có hỗ trợ mạng Bitcoin hay không, nó vẫn sẽ tiếp tục được phát triển và được chấp nhận. Đây là lý do tại sao ông ấy cho rằng không bắt buộc chủ tịch của El Salvador, Nayib Bukele phải thúc đẩy để Bitcoin đấu thầu hợp pháp trong nước. Mặc dù sự phát triển được hoan nghênh và dũng cảm và có sự hỗ trợ của ông.

Trong khi cũng bình luận về triển vọng của Strike nói chung, Mallers tiết lộ rằng họ vẫn không bị xáo trộn bởi sự biến động trong mạng Bitcoin. Điều này là do công ty chia Bitcoin thành một mạng lưới tiền tệ và một tài sản. Mạng lưới tiền tệ là những gì công ty sử dụng để tạo điều kiện thuận lợi cho các dịch vụ tài chính gần như tức thời và miễn phí cho người dùng của mình. Đây là lý do tại sao anh ấy nghĩ rằng họ có vị trí tốt để phá vỡ thế giới bất kể giá Bitcoin là bao nhiêu.

Đối với Bitcoin như một tài sản, Mallers coi nó là tài sản duy nhất của con người được thiết kế hoàn hảo và hy vọng nó sẽ được đánh giá cao trong một thế giới rất không chắc chắn.

Mặc dù sự lạc quan của anh ấy rất dễ liên tưởng, nhưng Bitcoin chỉ mới xuất hiện từ tháng 9, một tháng trong lịch sử là không bình thường đối với mạng lưới và đã được chứng minh một lần nữa. Tháng trước, giá Bitcoin gặp khó khăn sau đợt bán tháo trùng với ngày áp dụng Bitcoin của El Salvador, một sự rung chuyển trên thị trường phái sinh đã chứng kiến ​​hơn 3 tỷ đô la được thanh lý và một đợt điều chỉnh giá khác sau khi Trung Quốc tái tăng cường đàn áp ngành công nghiệp.

Tuy nhiên, một số nhà phân tích hy vọng rằng tháng 10 sẽ diễn ra khác với tháng 9 và mang lại tâm lý lạc quan. Hiện tại, Bitcoin dường như đang hướng tới mức giá 50.000 đô la vì nó hiện đang giao dịch ở mức khoảng 48 nghìn đô la, tăng 3,27% trong ngày.

Ngược lại, một số nhà phê bình vẫn chưa thuyết phục với màn trình diễn của nó. Đáng chú ý, ông Whale, một người theo chủ nghĩa hoài nghi lâu năm khẳng định rằng giá Bitcoin đang hướng tới 10.000 đô la, đã kêu gọi các nhà quan sát lạc quan ăn mừng một đợt tăng giá nhỏ.

Tương tự, người sáng lập Europac Funds Peter Schiff, một người hoài nghi Bitcoin và Gold bull cũng đã chỉ trích CNBC vì đã nhấn mạnh ý kiến của vị khách gần đây của họ, Chamath Palihapitiya. Ông cũng dự đoán rằng Bitcoin sẽ sụp đổ và được thay thế bằng vàng.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận