Trang chủ Đầu tư Giá cổ phiếu Legal and General có thể lấy lại được phần đất đã mất không?

Giá cổ phiếu Legal and General có thể lấy lại được phần đất đã mất không?

bởi Đức Chinh

Giá cổ phiếu Legal and General đang giao dịch thấp hơn sau khi mua vào lương hưu 760 triệu bảng Anh với Chương trình Hưu trí Sanofi. Theo chi tiết của việc mua lại, đây là giao dịch Chuyển rủi ro hưu trí đầu tiên mà chương trình Hưu trí của Sanofi sẽ tham gia với Legal and General.

Trong khi tin tức này không nâng cao được tâm lý chua chát của nhà đầu tư đối với cổ phiếu, một số gợi ý có thể tạo ra nhu cầu mới. Doanh thu hàng năm đã tăng trong 5 năm qua và các cổ đông đã nhận được hơn 150 triệu bảng Anh tiền cổ tức và tiền mua lại. Lãi suất ở Anh tăng cũng có thể có lợi cho công ty bằng cách thúc đẩy các khoản đầu tư có thu nhập cố định.

Công ty đã đặt mục tiêu tạo ra 500 triệu bảng – 600 triệu bảng lợi nhuận hoạt động từ các khoản đầu tư thay thế vào năm 2025. Những yếu tố này có thể cho phép giá cổ phiếu Legal and General tăng từ mức hiện tại. Cổ phiếu giảm 0,85% trong ngày.

Triển vọng giá cổ phiếu Legal and General

Vi phạm 280,6 trong ngày đã khiến hành động giá tiếp xúc với cạnh dưới của kênh. Phân tích của khu vực này ban đầu đặt mục tiêu là 275,0, với 268,7 và 260,3 hình thành các mục tiêu giá bổ sung cho phía nam.

Mặt khác, số lượt truy cập từ cạnh dưới của kênh phải vượt qua 280,6 cho 286,0 để trở thành mục tiêu mới. Sự phá vỡ của ngưỡng kháng cự này mở ra vào năm 293,3, với 289,2 đóng vai trò là một pitstop. Một bước tiến xa hơn cho thấy 299.1 sắp bước vào cuộc chiến như một mục tiêu mới.

Legal and General: Biểu đồ hàng ngày

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận