Trang chủ Sự kiện Giá cổ phiếu của Sainsbury cao hơn một chút khi công ty tăng doanh số thương mại điện tử lên 120%

Giá cổ phiếu của Sainsbury cao hơn một chút khi công ty tăng doanh số thương mại điện tử lên 120%

bởi Tuyết Tâm

Giá cổ phiếu của Sainsbury đã tăng nhẹ vào thứ Sáu sau khi dữ liệu từ Edge by Ascential cho thấy doanh số thương mại điện tử của nó tăng 120%. Bộ dữ liệu của báo cáo không gây ngạc nhiên, dựa trên sự thay đổi có hiệu lực trong thói quen mua sắm mà người mua sắm ở Vương quốc Anh phải thực hiện do các đợt khóa cửa do đại dịch gây ra.

Các chuỗi siêu thị khác của Anh như Morrisons và Tesco cũng chứng kiến ​​sự tăng trưởng trong bộ phận thương mại điện tử của họ, với mức tăng trưởng lần lượt là 55% và 49%. Dữ liệu cho thấy hoạt động mua sắm trực tuyến ở Vương quốc Anh đã tiếp tục được duy trì, cho dù việc khóa cửa có ở đó hay không. Sainsbury’s dường như đã tự định vị mình tốt hơn phần còn lại để hưởng lợi từ sự bùng nổ này.

Giám đốc điều hành Simon Roberts của Sainsbury cho rằng sự tăng trưởng này là do tập trung vào các sáng kiến ​​chuyển đổi kỹ thuật số đã được đưa ra trước đó vào năm 2021 để phục vụ khách hàng của họ tốt hơn. Giá cổ phiếu của Sainsbury tăng 0,72%, cho phép nó đóng cửa cao hơn trong tuần.

Triển vọng giá cổ phiếu của Sainsbury

Lần bật lên cuối cùng khỏi đường xu hướng tăng dần và mức giá 286,3 hiện đang thử thách 295,1. Giá cần phải phá vỡ mức này để 304,5 trở nên khả dụng. 312,3 và 323,0 là mục tiêu giá bổ sung cho phía bắc nếu đà tăng tiếp tục. 342,0 vẫn là mức cao của năm 2021.

Mặt khác, khả năng tiếp tục điều chỉnh giảm sẽ được tăng cường nếu mức kháng cự 295.1 từ chối phe bò. Sự từ chối này có thể thúc đẩy một đợt pullback nhắm vào mức hỗ trợ 286.3, do đó hình thành một lá cờ giảm giá. Nếu giá giảm xuống dưới mức này, 269,5 và 251,3 trở thành mục tiêu bổ sung cho phía nam, với mức giá sau sẽ hoàn thành động thái được đo lường từ mô hình.

Biểu đồ giá của Sainsbury: Hàng ngày

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận