Trang chủ Bitcoin Giá Bitcoin (BTC) có thể kết thúc giao dịch kinh doanh vào tháng 10 năm 2021 như thế nào, các nhà giao dịch nên biết tại đây!

Giá Bitcoin (BTC) có thể kết thúc giao dịch kinh doanh vào tháng 10 năm 2021 như thế nào, các nhà giao dịch nên biết tại đây!

bởi Quang Hải

Giao dịch tháng 10 đối với thị trường kỳ hạn khá lạc quan vì tổng khối lượng đã gần chạm ngưỡng 10 tỷ đô la. Hơn nữa, lãi suất mở đang tăng lên kể từ tháng 7 và hiện ở mức 1,86 tỷ đô la chỉ sau 6 ngày. Các số liệu có thể tăng lên vào cuối tháng 10 năm 2021 vì giá Bitcoin (BTC) có thể sớm đạt mức cao.

Với sự gia tăng mới mẻ của giá tài sản, việc đầu cơ trong thời gian dài dường như nhiều hơn so với việc đầu cơ ngắn hạn. Nhiều nhà giao dịch hy vọng đà tăng giá có thể được theo dõi cho đến khi tiền điện tử đạt đến mức ATH của nó. Tuy nhiên, trong thời gian chờ đợi, nội dung cần vượt qua một số vùng quan trọng.

bitcoinfutures

Hiện tại, giá BTC đang hướng mạnh đến vùng kháng cự quan trọng giữa $ 52,000 và $ 52500. Để kiểm tra lại ATH, giá cần phải đi vào vùng quan trọng và duy trì. Tuy nhiên, tài sản có thể củng cố một chút trong các khu vực này trong một khung thời gian ngắn và quyết định giai đoạn tiếp theo.

Tài sản dường như đã cạn kiệt vào thời điểm báo chí vì đà giảm giá đã bắt đầu hành động và khai thác tối đa lợi nhuận của họ. Giá mặc dù bị từ chối gần với các khu vực quan trọng xung quanh $ 52K, vẫn dao động ở cùng một khu vực. Và do đó, áp lực mua gây ra với khối lượng lớn có thể xóa bỏ những rào cản này và chạm vào ‘TP- Zone’.

TP 1 – $ 59295

TP 2 – $ 63743

Nói chung, giao dịch dài hạn của Bitcoin có thể trở nên rộng rãi sau một đợt hợp nhất nhỏ trong vài ngày. Hiện tại, tình cảm của thị trường đang khoan dung đối với giá Shiba Inu vì nó đang tăng vọt như một con quái vật. Và do đó, các tài sản khác có thể đi ngang do không được chú ý. Cuối cùng, khi giá BTC lấy lại động lực với sự thống trị ngày càng tăng, các altcoin khác có xu hướng giảm tốc độ của chúng. Và do đó, tài sản có thể sớm đạt được mục tiêu dự kiến ​​là khoảng 100 nghìn đô la.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận