Trang chủ Hướng dẫn Elon Musk đã đưa ra “câu trả lời hoàn hảo” cho cảnh báo lừa đảo tiền điện tử của người đồng sáng lập Dogecoin

Elon Musk đã đưa ra “câu trả lời hoàn hảo” cho cảnh báo lừa đảo tiền điện tử của người đồng sáng lập Dogecoin

bởi Bảo Đức

Elon Musk một lần nữa kêu gọi sự chú ý đến sự gia tăng của các trò gian lận quà tặng tiền điện tử.

Tỷ phú tiền tỷ đã hỏi đùa người đồng sáng lập Dogecoin, Billy Markus rằng liệu người sau có gửi cho anh ta 1 đồng DOGE sau khi nhận được 2 đồng DOGE từ Musk hay không.

Tâng bốc bởi sự chú ý như vậy, Markus nói rằng một câu hỏi như vậy là “câu trả lời hoàn hảo” cho cảnh báo của anh ấy về những rủi ro liên quan đến tiền điện tử.

Trong một tweet nghiêm túc nhắm vào các thành viên ngây thơ của các thành viên cộng đồng tiền điện tử, người đồng sáng lập Dogecoin viết rằng lợi nhuận của một người đến từ việc những người khác chấp nhận rủi ro vì “không có lời hứa” nào trong tiền điện tử.

Tuần trước, Musk cũng đã phàn nàn về gian lận trên Twitter tiền điện tử, cho thấy sự thất vọng ngày càng tăng của anh ấy với vô số tài khoản không có thật.

Vào tháng 7 năm 2020, tài khoản Twitter của doanh nhân đã tạm thời bị xâm phạm để quảng cáo một trò lừa đảo tặng quà Bitcoin trong vụ hack lớn nhất trong lịch sử của nền tảng truyền thông xã hội.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận