Trang chủ Bitcoin Dự đoán về giá Bitcoin 100.000 đô la có hợp lý không? Nhà phân tích cho biết thị trường tiền điện tử cho thấy sức mạnh vượt trội giữa lúc thị trường chứng khoán bị xóa sổ

Dự đoán về giá Bitcoin 100.000 đô la có hợp lý không? Nhà phân tích cho biết thị trường tiền điện tử cho thấy sức mạnh vượt trội giữa lúc thị trường chứng khoán bị xóa sổ

bởi Quang Hải

Một nhà phân tích và kinh tế học tiền điện tử hàng đầu đang xem xét các yếu tố cơ bản mà theo ông có thể xác định liệu Bitcoin có tăng lên 100.000 đô la vào cuối năm nay hay không.

Alex Krüger nói với 95.000 người theo dõi Twitter của mình rằng thẻ giá Bitcoin 100.000 đô la trong ba tháng là một đợt bán khó khăn do Ngân hàng Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ có xu hướng giảm nguồn cung tiền để kiềm chế lạm phát.

Tuy nhiên, Krüger cho biết anh ta sẽ ngay lập tức thay đổi quyết định nếu một quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF) được chấp thuận.

“Nhìn thấy nhiều nhà giao dịch kêu gọi 100.000 đô la vào cuối năm, điều này không có ý nghĩa gì đối với tôi khi đưa ra một Fed diều hâu – sự chấp thuận của ETF sẽ thay đổi điều đó, mặc dù không thấy điều đó xảy ra vào năm 2021. Chúng tôi sẽ biết rất sớm.

Tôi sẽ mua BTC tại thị trường khi được chấp thuận “

Krüger cũng đang xem xét hiệu suất của thị trường tiền điện tử, nơi mà anh ấy thấy đang thể hiện “sức mạnh đáng kể” trong bối cảnh thị trường chứng khoán bán tháo.

“Các tài sản tiền điện tử đã thể hiện sức mạnh đáng kể trong hai ngày qua do tiếp tục diễn ra một cuộc tắm máu trên thị trường chứng khoán, nơi các nhà giao dịch đang tìm kiếm lý do để bán. Có thể được thúc đẩy bởi dòng vốn vào cuối tháng. “

Nhà phân tích tiền điện tử cho biết thêm rằng biểu đồ của Bitcoin có vẻ hứa hẹn bất chấp các mối đe dọa từ các yếu tố cơ bản vĩ mô.

“Nếu bạn đi theo biểu đồ, phải ở đây rất lâu. Nếu bạn đi theo hướng vĩ mô, hãy cảnh giác với Fed và các nhà giao dịch cổ phiếu lo sợ năm 2018 sẽ tái diễn.

Tôi đang đi theo biểu đồ.

Nếu vì lý do gì mà BTC lại nhìn thấy $ 41,000, hãy nghĩ rằng giá sẽ tiếp tục thấp hơn vào lần tới. ”

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận