Trang chủ Đầu tư Dự đoán giá Shiba Inu: SHIB có phải là khoản đầu tư tốt trong tháng 10?

Dự đoán giá Shiba Inu: SHIB có phải là khoản đầu tư tốt trong tháng 10?

bởi Quang Hải

Giá Shiba Inu đã trở thành tiền điện tử được nhắc đến nhiều nhất trong 24 giờ qua. Giá SHIB đã tăng hơn 56% trong 24 giờ qua, nâng tổng vốn hóa thị trường của nó lên hơn 5,2 tỷ USD. Đây là tiền điện tử lớn thứ 34 trên thế giới. Nó nằm giữa Hedera Hashgraph và Monero.

Tại sao giá SHIB tăng vọt

Giá Shiba Inu đã tăng vọt sau khi Elon Musk đăng tweet về tiền điện tử. Anh ấy đã gửi một dòng tweet về chú chó của mình, nó được biết đến với cái tên Floki. Floki là tên gọi của Shiba Inu.

Dòng tweet này đã thúc đẩy thuật ngữ SHIB trở thành xu hướng trong các nền tảng truyền thông xã hội như Twitter và StockTwits. Một số người dùng cho rằng dòng tweet là dấu hiệu cho thấy Elon Musk đã quyết định đầu tư vào Shiba Inu.

Tuy nhiên, vẫn có những lo ngại về việc liệu sự ủng hộ của Elon Musk có bền vững trong dài hạn hay không. Về mặt lịch sử, anh ấy đã bày tỏ sự ủng hộ của mình đối với Dogecoin, một loại tiền điện tử đã không còn được ưa chuộng gần đây. Ngoài ra, giá Shiba Inu vẫn thấp hơn 85% so với mức cao nhất mọi thời đại và người ta lo ngại rằng giá của nó sẽ giảm xuống khi những người mua gần đây vội vàng chốt lời.

Dự đoán giá của Shiba Inu

Biểu đồ hàng giờ cho thấy giá Shiba Inu gần đây đang ở trong một phạm vi hẹp. Điều này đã thay đổi vào thứ Hai sau dòng tweet tích cực của Elon Musk, người giàu nhất thế giới.

Token hiện đang giao dịch ở mức 0,000013 đô la, thấp hơn vài pips so với mức cao nhất của tuần này là 0,000015 đô la. Nó đang được hỗ trợ bởi các đường trung bình động hàm mũ (EMA) 25 kỳ và 50 kỳ.

Ngoài ra, nó dường như đang hình thành một mô hình cờ hiệu tăng giá thường là một dấu hiệu tăng giá.

Do đó, trong khi xu hướng tăng có thể tiếp tục trong những ngày tới, có khả năng giá sẽ bứt phá thấp hơn trong dài hạn khi nó di chuyển đến vùng phân phối.

Shiba Inu price
0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận