Trang chủ Thị trường Dự đoán giá Fantom: FTM sẽ phục hồi vào tháng 10?

Dự đoán giá Fantom: FTM sẽ phục hồi vào tháng 10?

bởi Gia Hưng

Giá Fantom đã ở trong một phạm vi tương đối chặt chẽ trong vài ngày qua. Token FTM đang giao dịch ở mức 1,2595 đô la, mức tăng trong vài ngày qua. Giá thấp hơn khoảng 34% so với mức cao nhất mọi thời đại. Điều này nâng tổng vốn hóa thị trường của nó lên hơn 3,1 tỷ đô la.

Tiền điện tử Fantom là gì?

Fantom là một dự án blockchain thế hệ thứ ba tương đối giống với Ethereum. Nó chỉ đơn giản là nền tảng để xây dựng các ứng dụng phi tập trung (DAPPs) và các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO).

Trong vài tuần qua, nhu cầu về Fantom đã tăng đáng kể khi số lượng các nhà phát triển xây dựng trong hệ sinh thái của nó tăng lên. Dữ liệu do DeFi Llama tổng hợp cho thấy có khoảng 35 dự án DeFi trong hệ sinh thái của nó.

Các nền tảng DeFi này có tổng giá trị hơn 2 tỷ đô la bị khóa. Điều này khiến nó trở thành nền tảng lớn thứ bảy sau Ethereum, Binance, Solana, Terra, Polygon và Avalanche. Một số nền tảng DeFi sử dụng Fantom là AnySwap, SpookySwap, Bereft Finance và Scream.

Sau khi tăng mạnh trong vài tuần đầu tiên của tháng 9, giá Fantom đã giảm mạnh do các nhà đầu tư vẫn lo ngại về sự sợ hãi trên thị trường. Nỗi sợ hãi này là do những thách thức về quy định ở Hoa Kỳ và Trung Quốc. Ngoài ra, nguyên nhân là do hoạt động thu lợi nhuận và lo ngại vỡ nợ của chính phủ Mỹ.

Dự đoán giá Fantom

Biểu đồ 4 giờ cho thấy giá FTM đã ở trong một biên độ hẹp trong vài tuần qua. Nó vẫn ở cùng mức với đường trung bình động 25 ngày và 50 ngày. Nó cũng cao hơn một chút so với mức hỗ trợ quan trọng ở mức $ 1,00, đây là mức thấp nhất trong tháng Chín. Đồng thời, giá Fantom nằm dọc theo đường xu hướng giảm dần kết nối các mức cao nhất trong tháng Chín.

Do đó, triển vọng giá FTM trong tháng 10 là trung lập. Một sự đột phá trong xu hướng tăng sẽ được xác nhận nếu giá di chuyển trên ngưỡng kháng cự quan trọng tại $ 1.300.

Fantom Price
0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận