Trang chủ Hướng dẫn Dự đoán giá của Solana: Chỉ số “tham lam” tiếp tục xác định thị trường tiền điện tử

Dự đoán giá của Solana: Chỉ số “tham lam” tiếp tục xác định thị trường tiền điện tử

bởi Quang Hải

Giá Solana vẫn bị giới hạn trong phạm vi sau khi giảm từ mức cao nhất trong tuần là 177,74. Đáng chú ý, khẩu vị rủi ro tiếp tục xác định thị trường tiền điện tử. Trong khi chỉ số Fear And Greed tiền điện tử đã giảm bớt từ mức Greed cực độ là 76 trong phiên trước đó, nó vẫn nằm trong vùng tham gia cuối của quang phổ với mức đọc là 74.

Dự đoán giá Solana

SOL đang tìm thấy hỗ trợ ở mức 150 trong phiên thứ ba liên tiếp. Trong khoảng thời gian đó, nó đã giao dịch trong một phạm vi hẹp với 162,77 là đường biên trên của kênh ngang. Đáng chú ý, 160 đã là một khu vực quan trọng trong biến động giá của các altcoin kể từ tháng 9.

Tại thời điểm viết bài, giá Solana đã tăng 0,11% ở mức 154,52. Trên biểu đồ 4 giờ, nó đang giao dịch dưới mức trung bình động hàm mũ 25 và 50 ngày một chút.

Khi lòng tham tiếp tục xác định thị trường tiền điện tử, tôi hy vọng giá Solana sẽ duy trì trên mức hỗ trợ 120,00 trong ngắn hạn. Ở mức hiện tại, triển vọng khá trung lập.

Nó có thể sẽ vẫn nằm trong kênh ngang đã đề cập ở trên vì nó thu thập đủ động lượng tăng để kiểm tra lại mức cao nhất trong tuần. Nếu đà tăng giá phá vỡ ngưỡng kháng cự ở biên trên của kênh, mục tiêu tiếp theo sẽ là mức cao nhất trong tuần là 177,74. Tuy nhiên, để đạt được mục tiêu này, đà tăng giá sẽ cần phải đẩy giá vượt qua 170,44.

Mặt khác, việc di chuyển xuống dưới mức tâm lý 150,00 có khả năng sẽ đặt ngưỡng hỗ trợ tại 139,05 hoặc thấp hơn tại 123,35.

Solana price
Giá của Solana
0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận