Trang chủ Hướng dẫn Dự đoán giá Cartesi 2021-2030

Dự đoán giá Cartesi 2021-2030

bởi Hoài An

Trong những năm gần đây, lĩnh vực tiền điện tử đã trải qua một sự thay đổi mô hình từ một thị trường thích hợp cho các nhà phát triển và những người đam mê công nghệ sang trở thành một không gian mở cho hàng triệu nhà đầu tư toàn cầu. Một số quốc gia, quỹ đầu cơ và các tập đoàn lớn đã bắt đầu chấp nhận Bitcoin (BTC) và đầu tư một phần danh mục đầu tư của họ vào các loại tiền kỹ thuật số.

Hiện tại, vô số loại tiền kỹ thuật số đã xuất hiện trong không gian tiền điện tử và ngay cả các đồng meme như Dogecoin (DOGE), Shiba Inu (SHIB), Safemoon đã trải qua những đợt bơm giá lớn kể từ khi thành lập. Sự đột phá của những đồng tiền này đã truyền cảm hứng cho việc tung ra một số loại tiền điện tử mới, chẳng hạn như Cartesi (CTSI).

Tiền điện tử Cartesi đang nhanh chóng trở thành một đồng tiền phổ biến và các trường hợp sử dụng trong thế giới thực của dự án khiến nó thậm chí còn hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư tiềm năng. Phần này cung cấp thêm thông tin về dự án Cartesi (CTSI), tính độc đáo của dự án, phân tích kỹ thuật Cartesi, dữ liệu lịch sử và dự đoán giá thị trường.

Cartesi là gì?

Mạng Cartesi là một nền tảng Proof-of-Stake (POS) được thiết kế để chuyển đổi các hợp đồng thông minh bằng cách giải quyết các vấn đề về phí cao và khả năng mở rộng của mạng Ethereum. Nó được sinh ra vào năm 2018 bởi Colin Steil, Eric de Moura, Diego Nehab và Augusto Teixeira. Dự án ban đầu là phát triển một hệ sinh thái Trí tuệ nhân tạo (AI) không tin cậy cho các nhà khoa học dữ liệu, nhưng nhóm nghiên cứu sớm nhận ra rằng họ đã vươn tới một phạm vi rộng hơn. Sau đó, dự án đã biến đổi thành kiến ​​trúc Linux lớp 2 để phát triển các dApp và cách mạng hóa các hợp đồng thông minh.

Cartesi đặt mục tiêu đạt được mục tiêu thông qua việc triển khai hai (2) sản phẩm. Cơ sở hạ tầng đầu tiên là Noether sidechain và thứ hai là Descartes Rollups, một biến thể tổng hợp lạc quan. Sidechain Noether đảm bảo cung cấp dữ liệu tạm thời cho các ứng dụng phi tập trung. Nó cũng đảm bảo rằng các ứng dụng lưu trữ các tệp lớn và vẫn đạt được thông lượng cao với mức phí thấp hơn nhiều. Mặt khác, Descartes RollUps giúp mở rộng các hợp đồng thông minh trên blockchain Ethereum.

Việc kết hợp hai cơ sở hạ tầng này đảm bảo rằng các ứng dụng dựa trên mạng Cartesi có thể mở rộng quy mô một cách hiệu quả thông qua các thành phần off-chain / on-chain. Hơn nữa, dự án Cartesi cho phép các nhà phát triển tạo hợp đồng thông minh và dApps bằng hệ điều hành Linux và các thành phần phần mềm thông thường khác trên blockchain. Hệ sinh thái Cartesi thiết lập một liên kết giữa blockchain và Linux, do đó cấp cho dApps khả năng lập trình cấp công nghiệp và sức mạnh xử lý khổng lồ.

Tiện ích Cartesi

CTSI là token cung cấp năng lượng cho Cartesi. Token CTSI có thể được đặt cọc hoặc được sử dụng làm phí xử lý dữ liệu.

Tính duy nhất của Mạng Cartesi

Tính độc đáo của Cartesi nằm ở sự cải tiến gia tăng mà nó mang lại cho các ứng dụng phi tập trung, tiến thêm một bước nữa để hướng tới việc hiện thực hóa toàn bộ hệ sinh thái blockchain. Một số tính năng hàng đầu làm nên sự khác biệt của dự án này là:

  • Tính di động: Cartesi linh hoạt và sẽ chạy trên các blockchain tương thích với hợp đồng thông minh phổ biến. Nó hiện đang chạy trên các blockchain Ethereum, Elrond, BSC và Matic, với nhiều tích hợp hơn dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt.
  • Khả năng mở rộng tính toán đỉnh cao: Các lần cải tiến lạc quan ngoài chuỗi của Cartesi – Descartes – đảm bảo rằng nó có thể đạt được khả năng mở rộng tính toán hàng triệu lần.
  • Quyền riêng tư: Cartesi được xây dựng để che giấu dữ liệu và ưu tiên tính bảo mật của người dùng ứng dụng phi tập trung.
  • Khả năng lập trình chính thống: Cơ sở hạ tầng của mạng Cartesi sao cho nó sử dụng tính toán ngoài chuỗi dựa trên phần mềm chuyên sâu và có thể xác minh được mà không ảnh hưởng đến tính bảo mật của blockchain.

Các nhà phát triển hiện có thể viết mã cho dApp và tạo các hợp đồng thông minh phức tạp và đơn giản bằng cách sử dụng kiến ​​trúc Linux. Tính năng này đưa các lập trình viên thông thường vào hệ sinh thái blockchain để viết mã các hợp đồng thông minh bằng Ruby, Python, REST, MongoDB, Eigen, MySQL, Nginx, Libsnark và Linux. Ngoài ra, các nhà phát triển trên Binance Chain, Avalanche, Injective Protocol, Polygon và Elrond hiện có thể viết mã bằng Cartesi.

Dữ liệu lịch sử Cartesi (CTSI)

Cartesi là một trong những sáng kiến ​​trong thị trường tiền điện tử đang nhanh chóng thu hút được các nhà đầu tư. Vào tháng 4 năm 2020, giao dịch công khai của Cartesi bắt đầu với giá mở cửa là 0,05717 USD. Giá đã giảm xuống còn 0,02675 đô la vào tháng 5 năm 2020, hiện là mức thấp nhất mọi thời đại. Đến cuối tháng 5 năm 2020, giá CTSI đã tăng trên mốc 0,03 đô la và được giao dịch trong khoảng 0,03 – 0,04 đô la cho đến tháng 6 năm 2020.

CTSI price prediction 2021 - 2030

Vào ngày 18 tháng 8 năm 2020, giá Cartesi đạt mức giá thị trường cao nhất trong năm là 0,1298 đô la, nhưng động lực đã tắt dần và giá giảm xuống còn 0,02683 đô la vào ngày 30 tháng 10. Trước khi bước sang năm 2021, CTSI đã thực hiện một số phục hồi và giá của nó đã tăng lên như cao tới 0,06217 đô la vào tháng 12 năm 2020. Động lực tích cực tiếp tục vào tháng 1 năm 2021 và giá thị trường của nó tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 1,75 đô la vào ngày 09 tháng 5 năm 2021 (khoảng 5 tháng trước). Sự biến động giá lớn của đồng xu này là do tâm lý tích cực chung trên thị trường tiền điện tử trong khung thời gian đã chọn, vì động lực giá tương tự đã được trải qua bởi BTC và ETH.

Sau đó, giá CTSI giảm và sau đó tăng lên 1,25 đô la vào ngày 9 tháng 8 năm 2021. Hiện tại, Cartesi đang giao dịch ở mức 0,625 đô la, với vốn hóa thị trường hơn 260 triệu đô la và khối lượng giao dịch 24 giờ hơn 31 triệu đô la. Nó hiện được xếp hạng không. 189, nguồn cung lưu hành của nó là hơn 408 triệu đô la (hơn 41% tổng nguồn cung).

Phân tích kỹ thuật Cartesi

4-hours price action, Bollinger Bands; Cartesi (CTSI) price prediction 2021 - 2030

Trên biểu đồ 4 giờ, có thể thấy giá Cartesi đã giảm xuống dưới Đường trung bình động đơn giản (SMA) trong 20 ngày và dự kiến ​​giá sẽ giảm xuống 0,6085 đô la nữa. Cũng có thể thấy rằng CTSI đã có mức biến động tương đối thấp và các dải Bollinger đang bắt đầu thắt chặt. Việc thắt chặt các dải cho thấy khả năng biến động giá mạnh đối với một trong hai dải, điều này có nghĩa là các nhà giao dịch có thể mong đợi sự biến động giá sớm. Tuy nhiên, tâm lý thị trường tích cực có thể dẫn đến xu hướng đi lên và tăng giá đáng kể đối với Cartesi (CTSI).

Đỉnh giá Cartesi (CTSI) thường tương ứng với việc token mở khóa ba (3) tháng một lần. Các lần mở khóa token CTSI trước đó đã xảy ra vào tháng 1 / tháng 2, tháng 5 và tháng 8. Lần mở khóa tiếp theo dự kiến ​​vào tháng 11; vào thời điểm đó, chúng tôi sẽ xem liệu xu hướng giá Cartesi có theo kịp hay không. Mặc dù hầu như không thể dự đoán được hành vi chính xác của tiền điện tử, nhưng một số chỉ báo kỹ thuật phổ biến nhất có thể giúp giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa lợi nhuận.

Là một nhà đầu tư tiềm năng, bạn có thể đã đặt một số câu hỏi về giá trong tương lai của Cartesi. Hãy đi sâu vào một số dự đoán giá của chuyên gia.

Dự đoán giá Cartesi 2021-2030

Theo Coinmarketcap, giá hiện tại của CTSI là 0,6284 đô la, với mức thấp và cao trong 24 giờ là 0,6194 đô la và 0,6571 đô la. Dựa trên phân tích giá lịch sử và động lượng thị trường gần đây, chúng tôi kỳ vọng Cartesi sẽ giao dịch trên 0,69 đô la vào cuối năm, với mức giá có thể tăng lên 0,72 đô la. Ngoài ra, giá tối thiểu được dự đoán cho cuối năm 2021 là 0,66 đô la.

Dự đoán giá Cartesi (CTSI) của Digitalcoinprice

Theo Digitalcoinprice, một số chỉ báo cho thấy tâm lý thị trường trung lập khi viết, có nghĩa là Cartesi có thể sinh lời. Một số giám sát chặt chẽ về thị trường sẽ là cần thiết trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.

Cartesi price prediction 2021 - 2030

Giá dự đoán trung bình cho tháng 10 năm 2021 là 0,82 đô la. Vào tháng 11, CSTI được dự báo sẽ giao dịch quanh mốc 1 đô la. Sau đó, Cartesi dự kiến sẽ đảo ngược giá xuống khoảng 0,87 đô la vào tháng 12 năm 2021.

Cartesi price prediction 2021 - 2030

Digitalcoinprice kỳ vọng CTSI sẽ tiếp tục với xu hướng tích cực vào năm 2022 với giá tối thiểu là 0,98 đô la và giá tối đa là 1,15 đô la. Vào năm 2023, token Cartesi dự kiến sẽ giao dịch ở mức 1,33 đô la và đến năm 2025, giá trị thị trường dự kiến khoảng 2 đô la.

Dự đoán giá Cartesi của WalletInvestor

Theo dự đoán giá tiền điện tử Cartesi ngắn hạn từ WalletInvestor, đường xu hướng cho thấy biến động giá hỗn loạn trong vài ngày tới, với những thăng và trầm ở giữa. Đến tháng 10 năm 2022, CTSI dự kiến sẽ giao dịch dưới 0,625 đô la, ngay trên mức hỗ trợ của nó (S1) là 0,615 đô la và dưới mức kháng cự (R1) là 0,655 đô la.

Cartesi price prediction 2021 - 2030

Về dài hạn, phân tích giá từ WalletInvestor cho thấy một động lực giá lạc quan cho tương lai, với đồng CTSI đã phá vỡ các mức kháng cự của nó và đạt trên 1,3 đô la.

Cartesi price prediction 2021 - 2030

Dự đoán giá Cartesi 2022 bằng dự đoán giá

Theo dự đoán giá CTSI từ Price Prediction, giá thấp nhất của tài sản vào cuối năm 2022 dự kiến ​​là $ 0,96. Phân tích từ Dự đoán giá cũng dự đoán giá trung bình là 0,99 đô la và giá đỉnh là 1,14 đô la.

Dự đoán giá Cartesi (CTSI) 2023

Dự đoán ước tính cho CTSI vào năm 2023 dự đoán giá trung bình là 1,46 đô la, đơn giá tối thiểu là 1,41 đô la và khả năng đạt giá trị thị trường tối đa là 1,70 đô la.

Dự đoán giá Cartesi 2024

Vào năm 2024, nếu xu hướng tăng từ năm trước vẫn tiếp diễn, đơn giá của đồng Cartesi được dự đoán sẽ đạt được đơn giá tối thiểu là 2,05 đô la và giá trung bình cả năm là 2,10 đô la. Giá Cartesi tối đa được dự đoán cho năm nay là $ 2,42.

Dự báo giá Cartesi năm 2025

Một xu hướng tăng tích cực được dự đoán là vào năm 2025, với giá dự kiến ​​sẽ lên tới 3,5 đô la, với giá Cartesi trung bình là khoảng 2,90 đô la. Ngoài ra, mức giá tối thiểu có thể có cho năm 2025 là khoảng $ 2,80.

Dự báo giá Cartesi năm 2025 và hơn thế nữa

Dự báo giá Cartesi cho năm 2025 và hơn thế nữa là lạc quan với các xu hướng tăng tích cực được duy trì. Vào năm 2026, mức giá tối đa của tài sản này là trên $ 5 và giá trị tối thiểu dự kiến ​​của nó là $ 4,2. Tiếp tục, giá trị của CTSI được dự báo sẽ đạt mức tối thiểu là 6 đô la vào năm 2027. Giá trị trung bình dự kiến ​​của nó trong cùng năm là 6,58 đô la và giá cao nhất của nó được dự đoán là 7,4 đô la.

Các dự báo cho năm 2028 và 2029 tiếp tục trong chu kỳ tăng trưởng, với việc áp dụng mạng lưới có lẽ là đầy đủ nhất. Giá tối đa cho các giai đoạn này được dự đoán là $ 11,2 và $ 16,3, tương ứng. Ngoài ra, mức giá thấp nhất dự kiến ​​lần lượt là $ 9,30 và khoảng $ 12.

Đến năm 2030, đồng Cartesi có thể đạt được giá thị trường tối đa có thể là hơn 22 đô la và giá trung bình cả năm là 19 đô la. Giá CTSI ít nhất cho năm nay dự kiến ​​vào khoảng $ 14 – $ 18.

Ghi chú cuối cùng

Như đã thấy từ phân tích được trích dẫn ở trên, các dự đoán giá Cartesi, mặc dù có một vài biến thể trong định giá, nhưng khá phù hợp với các tuyên bố về xu hướng tăng giá trên cơ sở dài hạn. Một số dự báo rất lạc quan, trong khi những dự báo khác khá thận trọng với điểm giá. Về mặt lịch sử, CTSI đã cho thấy những thời điểm tích cực do sự nhiệt tình chung và dòng chảy của các nhà phát triển chính thống vào hệ sinh thái Cartesi.

Ngoài ra, việc liên tục áp dụng dự án đã tiếp tục thúc đẩy giá thị trường của token của nó tăng lên, cho thấy rằng tâm lý thị trường ủng hộ đồng tiền này và xu hướng tăng giá có thể được dự kiến ​​trong những tuần và tháng tới. Tuy nhiên, do sự biến động của môi trường tiền điện tử và các yếu tố phụ thuộc thị trường khác như các giải pháp công nghệ mới nổi, vị trí pháp lý, quy định địa phương, v.v., không thể dự đoán biến động giá của tiền kỹ thuật số một cách rõ ràng.

Là một nhà đầu tư, nếu bạn đang tìm kiếm một đồng xu để thêm vào danh mục đầu tư của mình, thì Cartesi có thể là một khoản đầu tư sinh lời về lâu dài. Nhưng trước tiên bạn phải thực hiện nghiên cứu của mình, hiểu phân tích cơ bản, khám phá nhiều quan điểm và không chỉ dựa vào thị trường dự đoán tiền điện tử.

Câu hỏi thường gặp

Giá Cartesi (CTSI) hôm nay là bao nhiêu?
Giá hiện tại của Cartesi bằng 0,6284 đô la, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là hơn 27 triệu đô la.

Làm thế nào để mua tiền điện tử Cartesi?

  1. Thiết lập một tài khoản trực tuyến

Để mua CTSI, bạn phải mở một tài khoản với một sàn giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, có một số hạn chế về số lượng nền tảng mà các nhà giao dịch có thể mua hoặc bán token Cartesi do vốn hóa thị trường tương đối nhỏ của nó. Một số sàn giao dịch tiền điện tử lớn cung cấp tài sản kỹ thuật số này bao gồm Binance, Coinbase, Kraken, Uniswap, Poloniex, Wazirx, Changelly, v.v. Các nền tảng này cũng cung cấp ví tiền điện tử cho một số đồng tiền khi đăng ký.

  1. Thiết lập ví kỹ thuật số

Ví kỹ thuật số được thiết kế để cung cấp giao diện bảo mật bổ sung cho các tài sản tiền điện tử và NFT. Bạn sẽ tìm thấy hai loại ví trong thế giới tiền điện tử; ví lạnh và ví nóng.

Thông thường, ví tiền điện tử nóng là ví được cung cấp bởi các sàn giao dịch hoặc các nhà cung cấp khác trong ứng dụng điện thoại thông minh, ứng dụng máy tính để bàn, plugin trình duyệt, chẳng hạn như ví Trustwallet, Metamask, Coinbase, v.v. Hơn nữa, ví nóng được mô tả tốt hơn là ví hỗ trợ internet. Đặc điểm này khiến chúng có nguy cơ bị tấn công từ những kẻ săn mồi. Mặt khác, ví tiền điện tử lạnh là ví phần cứng có thể giữ tài sản kỹ thuật số ngoại tuyến. Loại ví này có thể được ngắt kết nối với internet và các thiết bị điện tử khác, mang lại giao diện bảo mật tốt hơn. Chúng được coi là thiên đường cho tiền điện tử và NFT. Trevor là một trong những ví phần cứng đáng chú ý.

  1. Mua khối lượng mong muốn

Quyết định số lượng mua và đảm bảo rằng bạn tuân thủ quy tắc ngón tay cái 1%. Bạn có thể mua CTSI thông qua ghi nợ ngân hàng trực tiếp hoặc bằng cách trao đổi các tài sản kỹ thuật số khác như Bitcoin (BTC), Binance coin (BNB), Ether và DAI, để lấy token Cartesi. CTSI cũng có thể được trao đổi sang tiền tệ fiat như USD và EUR trên Kraken và CoinMerce.

Làm thế nào để bán CTSI?

Token Cartesi có thể được bán qua cùng một kênh mà chúng đã được mua. Bạn có thể tận dụng cặp giao dịch CTSI / USDT hoặc hoán đổi các cặp có sẵn khác trên các sàn giao dịch tiền điện tử được hỗ trợ.

Ví nào hoạt động tốt nhất cho CTSI?

Như đã được thiết lập, bạn có thể sử dụng ví lưu trữ lạnh hoặc ví nóng. Một số ví dụ về ví nóng tương thích với Cartesi (CTSI) bao gồm ví Coinbase, ví Trust, ví Atomic, ví Crypto của tôi, ví Guarda, Gnosis safe và ví crypto.com.

Bạn có thể khám phá ví lạnh từ các nhà sản xuất như Trezor, Ledger, v.v.

CTSI có phải là một khoản đầu tư sinh lời không?

Nhóm phát triển Cartesi đang làm việc để cung cấp giải pháp cho những thách thức tương tự mà tất cả và công việc lặt vặt phải đối mặt; khả năng mở rộng blockchain, tốc độ giao dịch chậm và phí cao. Góc tiếp cận của nhóm Cartesi là duy nhất và có khả năng dẫn đến chiến thắng lớn cho dự án và token tiện ích của nó – CTSI. Kết hợp Linux và Blockchain là một sự phát triển đáng kể sẽ giảm bớt trục trặc giao dịch và mở mạng lưới cho nhiều nhà phát triển hơn. Các dự án ở Cartesi có rất nhiều tiềm năng và các hành động giá lịch sử của nó có thể khuyến khích các nhà đầu tư tiềm năng.

Vậy, CTSI có phải là một khoản đầu tư tốt? Dựa trên các ứng dụng tiên tiến trong thế giới thực của Cartesi và khả năng tăng trưởng trong tương lai của dự án, giá trị của CTSI có thể được thiết lập cho một số động lực tích cực trong thời gian ngắn. CTSI là một tài sản kỹ thuật số để tìm kiếm.

Giá tương lai của CTSI sẽ là bao nhiêu?

Như đã thấy từ các dự đoán về giá, tương lai có vẻ tươi sáng đối với Cartesi và giá trị của nó có thể lên tới 3,5 đô la trong khoảng 4 năm và 22 đô la trong 5 năm nữa. Một lần nữa, đây là một dự đoán giá tiền điện tử và không phải là một lời khuyên đầu tư.

Token Cartesi có phải là token dựa trên Ethereum không?

Có, tiền điện tử Cartesi là token ERC-20 trên mạng chính của ETH.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận