Trang chủ Hướng dẫn Dự đoán giá Bitcoin

Dự đoán giá Bitcoin

bởi Quang Hải

Vài tháng cuối năm 2020 hay cả năm 2020 dường như đã dạy cho thế giới một bài học rất cụ thể: KHÔNG CÓ GÌ LÀ ỔN ĐỊNH!

Điều này bao gồm việc làm, tài khoản ngân hàng, lối sống của bạn hoặc bất cứ vấn đề gì. Vậy thì tại sao lại đổ lỗi cho tiền điện tử vì nó dễ bay hơi ???

Trên thực tế, Bitcoin đã đứng trước thử thách của thời gian như một vị cứu tinh cho cả thế giới khi viết lại định nghĩa về tốc độ, tính minh bạch và độ tin cậy. Nhờ cuộc cách mạng mang tên: Blockchain

Bitcoin: Lời hứa của bình minh

Cạnh tranh và đương đầu trong các thị trường khó khăn, Bitcoin là một loại tiền điện tử kỹ thuật số đã nâng tầm tầm vóc của riêng nó, được gọi là vàng kỹ thuật số hoặc tài sản ảo mà không có ràng buộc về hậu cần hoặc biên giới nhà nước. Đây là một loại tiền điện tử không chịu khuất phục trước các áp lực của chính phủ trung ương hoặc bị xiềng xích trong những xiềng xích tiền tệ có quy định và khiếm khuyết.

Đại dịch đã mở ra một cuộc cách mạng công nghệ đã cho thấy một dấu hiệu cho các nhà đầu tư dưới dạng Bitcoin và hãy đoán xem? Tất cả chỉ với kết nối internet và điện thoại thông minh! Bitcoin đã giúp mọi người có thể lưu trữ và chuyển giá trị bằng một loại tiền tệ có khả năng chống lại sự thao túng.

Do Bitcoin, chúng ta có thể thấy cơ hội khai thác sức mạnh của các tổ chức tài chính và cung cấp dịch vụ tốt hơn. Bitcoin hoạt động trên toàn cầu, tức là lần đầu tiên, có khả năng trở thành một loại tiền tệ toàn cầu.

Bitcoin có thể đạt 1 triệu đô la không?

Bitcoin, một nhà tiên phong tuyệt đối về hiệu suất đã và đang phát triển nhảy vọt. Bitcoin đã tăng hơn 400 phần trăm trong 12 tháng qua và gần đây, thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 62.839,52 vào ngày hôm nay.

Theo các chuyên gia và nhà phân tích dự đoán giá Bitcoin, giá BTC sẽ sớm đạt mức cao mới trên 1 triệu đô la. Giá đã tăng đều đặn sau đại dịch. Bất chấp sự leo thang về giá trị của nó, các nhà phân tích đang thận trọng xem xét triển vọng của tiền điện tử. Chỉ số Sợ hãi & Tham lam của Bitcoin cũng nhấp nháy “lòng tham cực độ”, điều này thường có nghĩa là một sự điều chỉnh đã đến.

Tin tốt là sự điều chỉnh này sẽ giảm bớt sau cuối năm ngay khi giá trị chạm mức $ 24,000 một lần nữa. Nỗi nhớ len lỏi vào các xu hướng, bất cứ khi nào giá bitcoin tăng đột biến, lịch sử lại lặp lại khi sau đó là đợt điều chỉnh từ 20 đến 30%. Tiền điện tử lớn nhất thế giới, Bitcoin đã tăng hơn gấp đôi giá trong năm nay. Một cuộc biểu tình hoang dã gợi nhớ đến sự tăng giá khủng khiếp của nó vào năm 2021 khiến nó thu hẹp về mốc 60 nghìn đô la.

Các chính phủ trên toàn thế giới đang thực hiện các biện pháp để khôi phục nền kinh tế và nó cũng có tác động ảnh hưởng đến Bitcoin. Điều này sẽ làm cho Bitcoin trở thành nơi trú ẩn tích cực và an toàn cho các nhà đầu tư và các chuyên gia trong ngành. Theo CNBC International, một số người hâm mộ tiền điện tử nói rằng đó là do làn sóng kích thích chưa từng có từ các chính phủ và ngân hàng trung ương trên khắp thế giới nhằm giải quyết cuộc khủng hoảng coronavirus. Họ nói rằng các biện pháp như vậy làm giảm giá trị tiền tệ fiat, khiến bitcoin trở thành một giải pháp thay thế hấp dẫn.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận