Trang chủ Bitcoin Đây là dòng trong cát cho sự đột phá của Bitcoin, theo nhà giao dịch tiền điện tử kỳ cựu Tone Vays

Đây là dòng trong cát cho sự đột phá của Bitcoin, theo nhà giao dịch tiền điện tử kỳ cựu Tone Vays

bởi Gia Hưng

Nhà giao dịch tiền điện tử kỳ cựu Tone Vays cho biết một mức giá quan trọng sẽ đóng vai trò là đường đột phá cho đợt tăng giá tiếp theo của Bitcoin.

Trong một phiên chiến lược mới, Vays cho biết ban đầu anh ấy dự kiến ​​Bitcoin (BTC) sẽ giảm sâu hơn nữa lên khoảng 54.000 đô la, nhưng điều đó có thể không xảy ra.

Nhà giao dịch nói với 115.000 người đăng ký YouTube của mình rằng anh ấy thích thực tế là đường trung bình động 128 ngày của Bitcoin gần vượt qua mức trung bình động 200 ngày, điều này có thể đề xuất hành động giá tăng hơn trong trung và dài hạn.

Vays nói rằng một lần đóng cửa hàng ngày màu xanh lá cây nữa sẽ đưa BTC lên rất gần 64.000 đô la, đây là cái mà anh ấy gọi là “đường đột phá” cho tiền điện tử vua. Ông cho rằng mức kháng cự quanh 66.000 USD không đủ mạnh để ngăn chặn một đợt tăng khác.

“Điều đó sẽ giúp chúng ta tiến rất gần đến đường này và tôi đang sử dụng đường này làm đường đột phá… Nếu chúng ta có thể vượt lên trên đường này, tôi thấy rất ít khả năng đỉnh này sẽ được giữ và một khi chúng ta vượt lên trên đường 64.000 đô la này trên cơ sở duy trì hoặc kết thúc đóng cửa hoặc cơ sở trung bình 24 giờ, tôi sẽ dự đoán mức đỉnh này sẽ giảm theo thứ tự ngắn hạn và tăng lên và lên và lên và chúng ta đi lên. Vì vậy, biểu đồ hàng ngày, trong khi trung tính, chắc chắn đang nghiêng về xu hướng tăng. “

Trở lại vào tháng 9, Vays đã dự đoán chính xác rằng Bitcoin sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại vào giữa tháng 10. Phần tiếp theo của dự đoán của anh ấy cho thấy BTC sau đó tiến lên mốc sáu con số vào cuối tháng 12.

“Cũng giống như trước đây, vào đầu tháng 10 hoặc giữa tháng 10, tôi kỳ vọng chúng ta sẽ bắt đầu thử thách các mức cao nhất mọi thời đại trước đó và sau đó là một đợt tăng mạnh vào cuối năm.

Giống như giữa tháng 10 đến cuối tháng 12, tôi hy vọng chúng ta sẽ tăng từ 65.000 đô la đó lên 100.000 đô la. Đó vẫn là mục tiêu của tôi ”.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận