Trang chủ Altcoin Cardano, Polkadot và bốn loại tiền thay thế bổ sung được thiết lập để bùng nổ vào năm 2022, theo Nhà giao dịch tiền điện tử Austin Arnold

Cardano, Polkadot và bốn loại tiền thay thế bổ sung được thiết lập để bùng nổ vào năm 2022, theo Nhà giao dịch tiền điện tử Austin Arnold

bởi Bảo Đức

Nhà giao dịch tiền điện tử và người dẫn chương trình Altcoin hàng ngày Austin Arnold cho rằng sáu loại tiền thay thế chính đang chuẩn bị cho các cuộc biểu tình lớn trong năm tới.

Trong một bản cập nhật tiền điện tử gần đây, ngôi sao YouTube nói với 1.040.000 người đăng ký của mình rằng giải pháp mở rộng Ethereum lớp 2 (L2) Polygon (MATIC) đang đạt được động lực sau khi hợp tác với công ty cờ bạc DraftKings trị giá 20 tỷ đô la.

Arnold chia sẻ một tuyên bố từ chủ tịch công nghệ và sản phẩm toàn cầu của DraftKings, Paul Liberman, giải thích cách công ty đang định vị bản thân để phát triển cùng với Polygon.

“Mặc dù thị trường DraftKings vẫn còn sơ khai, nhưng chúng tôi lạc quan về khả năng blockchain, NFT, tiền điện tử và hơn thế nữa sẽ xuất hiện khi chúng tôi chuẩn bị cho Web 3.0 cùng với Polygon và những cải tiến mới sắp tới cho các bộ sưu tập kỹ thuật số.”

Tiếp theo, Arnold xem xét nền tảng khả năng tương tác phi tập trung Polkadot (DOT). Anh ấy chỉ ra một tweet gần đây từ người sáng lập Polkadot, Gavin Wood, giải thích rằng hiện chỉ có dưới 19 triệu token DOT được lưu trữ trong kho bạc DOT để tài trợ cho các dự án cộng đồng.

Nếu bất kỳ DOT nào không được sử dụng, nó sẽ bị đốt cháy. Hiện tại, kho bạc Polkadot đang đốt 239.988 token mỗi tháng, theo Gavin Wood.

“Dù bị đốt cháy hoặc được sử dụng, token DOT chỉ ngày càng khan hiếm hơn. Chúng tôi đã thấy một đợt tăng giá DOT gần đây. Điều này có thể được liên kết với một số phát triển thú vị sắp tới, chẳng hạn như việc ra mắt parachain sắp tới và đấu giá vị trí – những cuộc đấu giá parachain này cũng sẽ đưa DOT ra khỏi thị trường.

Và với 11 phiên đấu giá parachain đầu tiên sẽ đến với Polkadot vào tháng tới, cùng với hơn 100 vị trí có sẵn sẽ được lấp đầy, điều này có thể thúc đẩy sự hiện diện của Polkadot trong lĩnh vực tiền điện tử và có thể củng cố vị thế ngày càng tăng của hệ thống multihain. “

Đồng tiền thứ ba mà Arnold xem xét là giao thức quản lý chuỗi cung ứng VeChain (VET). Nhà giao dịch nhấn mạnh rằng VeChain gần đây đã hợp tác với công ty hậu cần lớn DHL để phát hành NFT (token không thể thay thế) cho doanh nghiệp.

“Lần hợp tác này với DHL Trung Quốc, một trong những điều đầu tiên mà công ty sẽ cho phép khách hàng thử nghiệm là tùy chỉnh linh vật của DHL và sau đó đúc nó thành NFT trên giải pháp blockchain VeChainThor.”

Tiếp theo là nền tảng hợp đồng thông minh Cardano (ADA). Arnold lưu ý rằng Cardano dường như đang đạt được nhiều sức hút hơn sau khi hợp tác với nhà cung cấp vệ tinh truyền hình DISH và thông báo rằng mạng lưới này đã nhận được 100 triệu đô la để đầu tư vào các dự án tập trung vào Cardano ở châu Phi.

“Nói một cách đơn giản, có rất nhiều người ở các khu vực đang phát triển hơn trên thế giới không có sự ổn định về tài chính và điều đó có thể được thay đổi với Cardano bằng blockchain.”

Một đồng tiền khác trong danh sách của Arnold là mạng lưới tiên tri phi tập trung Chainlink (LINK). Anh ấy lưu ý rằng mặc dù hiệu suất mờ nhạt của token trong vài tháng qua, anh ấy tin rằng LINK vẫn còn nhiều lợi ích để nhận ra trên thị trường khi các mối quan hệ đối tác tiếp tục tăng hàng tháng, với 84 lần tích hợp được thực hiện chỉ trong tháng 9.

“Tôi hiểu, nhưng theo tôi, Chainlink vẫn còn rất nhiều dư địa để phát triển. Hãy suy nghĩ về điều này: Chainlink đã có rất nhiều mối quan hệ đối tác lớn, độc quyền với các công ty lớn – Google và Oracle – hơn 75 blockchain khác nhau đã sử dụng công nghệ Chainlink, cũng như được sử dụng bởi nhiều nguồn cấp dữ liệu, bao gồm cả USD [đô la Mỹ] các cặp tiền tệ. Đó là một nền tảng vững chắc.

Suy đoán của tôi là thế này: trong vài năm tới, khi các nền tảng DApp [ứng dụng phi tập trung] như Ethereum [ETH], Cardano, Solana [SOL], Polkadot, Elrond [EGLD], v.v. tiếp tục tranh giành thị phần… Chainlink đang tích hợp với tất cả chúng… Một điều gì đó để suy nghĩ. ”

Cuối cùng, nhà giao dịch tiền điện tử nghĩ rằng nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu Ethereum đang chuẩn bị cho một năm 2022 khổng lồ. Anh ấy lưu ý rằng các nhà phát triển Ethereum đã thông báo rằng ETH đang có kế hoạch chuyển đổi thành Ethereum 2.0 vào tháng 5 đến tháng 6 năm 2022, điều này sẽ chuyển đổi blockchain sang giao thức bằng chứng cổ phần.

“Mã sẽ sẵn sàng vào khoảng tháng 2 năm 2022. Sớm nhất là hợp nhất với mainnet, thành ETH 2.0, vào tháng 6 năm 2022. Năm tới sẽ được gọi là năm của ETH. Đó là nơi DeFi [tài chính phi tập trung], đó là NFTs.”

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận