Trang chủ Thị trường Các thợ đào Ethereum có chuẩn bị trở thành nhà giao dịch không? Mọi thư bạn cân biết!

Các thợ đào Ethereum có chuẩn bị trở thành nhà giao dịch không? Mọi thư bạn cân biết!

bởi Gia Hưng

Ethereum đã rời xa ánh hào quang và ánh đèn sân khấu vì nó trở nên nặng nề đối với túi tiền của nhiều người trong không gian. Trong khi đó, các thợ mỏ đã thắt chặt tinh thần cho một động thái lớn tiếp theo. Theo báo cáo, nhiều nhà phát triển đã tham gia vào hệ sinh thái Ethereum trong năm nay. Sau đó hai năm trước đó cộng lại.

Liên tiếp, số lượng ETH do các thợ đào nắm giữ đã đạt mức tăng cao nhất trong 5 năm. Mặc dù phí gas ngày càng tăng, ngoài ra, việc phát hành tiền xu ngày càng giảm. Khoảng 486.457 ETH đã bị đốt kể từ khi ra mắt EIP-1559. Hơn nữa, sự gia tăng doanh số bán NFT đã thúc đẩy việc đốt tiền xu lên một mức đáng kể. Vì phần lớn NFT được giao dịch bằng ETH.

Điều này gợi ý về việc các thợ mỏ đã sẵn sàng cho giải đấu lớn. Người ta đã biết rộng rãi rằng Ethereum sẽ chuyển sang Proof-of-Stake với việc triển khai ETH 2.0. Cơ chế này sẽ giữ lại một phần lớn thu nhập của người khai thác. Chúng tôi có thể mong đợi ETH 2.0 sẽ thay đổi cuộc chơi cho nền tảng. Điều này có thể đẩy giá ETH lên một tầm cao mới hơn. Những người khai thác đang nắm giữ ETH mở đường cho bức tranh toàn cảnh hơn đang diễn ra.

Các nhà phân tích rất hy vọng với giá ETH!

Một nhà phân tích nổi tiếng Cactus, hy vọng Ethereum sẽ kiểm tra lại ATH trong tháng này. Và ATH sẽ lật vào ngày 25 tháng 10. Nhà phân tích cũng hy vọng mốc 6.000 đô la sẽ nhanh chóng đến gần và mốc 10.000 đô la sắp xảy ra.

Image

Một nhà phân tích khác dự kiến ETH sẽ đạt 4.000 đô la vào cuối tuần này, từ giá trị thời điểm báo chí của nó là 3.611,71 đô la.

Một số báo cáo cũng cho rằng 532.750 ETH là số dư lớn nhất mà các thợ đào nắm giữ kể từ ngày 13 tháng 7 năm 2016. Trong khi đó, lợi nhuận của việc khai thác Ethereum mỗi ngày đang giảm liên tục kể từ đó, bản cập nhật hard fork ở London.

Ethereum vẫn có tiềm năng trở thành sự thay thế chính cho tiền điện tử ngôi sao. Trong khi cư dân mạng mong đợi ETH 2.0 sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến. Nếu nó thành hiện thực, chúng ta có thể mong đợi đồng tiền này sẽ xoay chuyển xu hướng thị trường. Sự gia tăng giá trông có vẻ khác biệt, do sự tích lũy tiền của chính các thợ đào.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận