Trang chủ Thị trường Bitcoin hình thành mô hình tiếp tục tăng giá khi hai đồng tiền thay thế có dấu hiệu sức mạnh: Nhà phân tích tiền điện tử

Bitcoin hình thành mô hình tiếp tục tăng giá khi hai đồng tiền thay thế có dấu hiệu sức mạnh: Nhà phân tích tiền điện tử

bởi Gia Hưng

Một nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi cho biết anh ta hy vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trong khi dự đoán sự gia tăng của hai altcoin mới nổi.

Nhà phân tích tiền điện tử có tên Pentoshi nói với 294.400 người theo dõi trên Twitter của mình rằng Bitcoin đang hình thành một mô hình tăng giá, cho thấy rằng BTC đang trên đà tăng giá khác.

“BTC giống như một lá cờ tăng giá trong thị trường tăng giá trên [biểu đồ] bốn giờ.

Lên duy nhất mùa? ”

Pentoshi cũng đang xem xét giao thức blockchain phi tập trung Algorand (ALGO), giao thức mà ông cho biết có vẻ như đã sẵn sàng để trả lại sau khi tìm được nhiều người mua hơn trên 1,60 đô la.

“Bất kỳ ai theo dõi các thiết lập ALGO này đều biết nó được giao dịch đẹp như thế nào.

[Theo ý kiến của tôi] điều này có thể ở / hoặc xung quanh đáy trước khi bước lên tiếp theo của nó. Giai đoạn đầu tiên của việc khám phá giá đã hoàn tất và bây giờ đã thiết lập một cơ sở với sự hợp nhất. ”

Pentoshi cũng đang xem xét Algorand so với Bitcoin (ALGO / BTC), mà theo ông có thể tăng cao tới 0,000074 BTC, trị giá 3,69 đô la tại thời điểm viết bài. Động thái này đánh dấu mức tăng tiềm năng 85% so với giá trị hiện tại của cặp tiền là 0,00004 BTC (1,97 đô la).

“Mục tiêu cặp BTC được hiển thị.”

Image
Nguồn: Pentoshi/Twitter

Nhìn vào Curve (CRV), token quản trị của sàn giao dịch phi tập trung stablecoin Curve Finance, Pentoshi dự đoán tài sản này có thể tăng giá 3,80 đô la khi nó vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức 2,77 đô la dưới dạng hỗ trợ.

Hiện tại, tài sản đang giao dịch ở mức 2,81 đô la, theo CoinGecko.

“CRV. Lật điều này để hỗ trợ và $ 3,80 là lĩnh vực quan tâm tiếp theo

Nhìn đẹp thật đấy ”.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận