Trang chủ Đầu tư Báo cáo VORTECS ™: Chỉ báo kiểu lượng tử này báo trước cuộc biểu tình của Axie Infinity đến một ATH mới như thế nào

Báo cáo VORTECS ™: Chỉ báo kiểu lượng tử này báo trước cuộc biểu tình của Axie Infinity đến một ATH mới như thế nào

bởi Bảo Đức

AXS giành quyền kiểm soát thị trường tăng giá năm 2021 để trở thành một trong những token hoạt động hàng đầu và các chỉ báo của Cointelegraph’s Markets Pro đã theo dõi chính xác từng bước của cuộc hành trình.

Hàng tuần, những người đăng ký nền tảng phân tích dữ liệu Cointelegraph’s Markets Pro nhận được bảng phân tích chi tiết về những người hoạt động tốt nhất trong tuần và hiệu suất của chỉ báo Điểm số VORTECS ™ trong việc theo dõi các diễn biến tăng và giảm tiềm năng.

Dưới đây là một số điểm nổi bật của báo cáo mới nhất:

  • Axie Infinity Shard (AXS) đã ghi nhận mức cao mới mọi thời đại sau Điểm số VORTECS ™ mạnh mẽ.
  • Ba trong số mười người dẫn đầu về giá đã đạt được Điểm số VORTECS ™ 80 trở lên trước khi đạt đỉnh.
  • Cảnh báo của NewsQuakes ™ đã cho các nhà giao dịch một tín hiệu sớm về cuộc biểu tình hai chữ số của NEAR và RAY.
  • Mức tăng trung bình của VORTECS ™ Scorers hàng đầu mọi thời đại so với Bitcoin (BTC) đã chứng minh rằng lợi nhuận lớn nhất đến trong 24 và 72 giờ sau khi tài sản đạt điểm số 80 và 90.
  • Các thành viên cộng đồng đã chia sẻ thông tin về các token thú vị và các chiến lược giao dịch thành công.

AXS lập biểu đồ con đường lên mặt trăng của chính nó

Việc Axie Infinity’s AXS tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức $ 155,27 cũng khiến nhiều nhà đầu tư bị sốc và nó đáng được chú ý đặc biệt.

Sự đánh giá cao của tài sản theo sau tiện ích ngày càng tăng của nó trong vũ trụ Axie Infinity ảo, nơi người chơi sinh sản, giao dịch và chiến đấu với các sinh vật dựa trên token không thể ăn được (NFT) được gọi là Axies để kiếm AXS cùng với một token khác có tên Smooth Love Potion (SLP). Hiện có hơn 1,85 triệu người chơi đang hoạt động trong trò chơi, đánh dấu mức tăng 4.500% kể từ tháng 4 năm 2021.

Rõ ràng, tài sản đã chứng kiến ​​một số cuộc phục hồi bùng nổ trên đường đến mức định giá hiện tại. Dữ liệu được tạo ra trong suốt thời gian này cho phép chỉ báo VORTECS ™, độc quyền của Cointelegraph, đặc biệt tốt trong việc nhận biết các dấu hiệu đáng chú ý về sự bùng phát của AXS.

Điểm số VORTECS ™, dành riêng cho Cointelegraph Markets Pro, là một so sánh thuật toán của các điều kiện xã hội và thị trường lịch sử và hiện tại xung quanh một đồng xu được tính toán từ sự kết hợp của các biến bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Mặc dù chỉ báo sẽ không cho các nhà đầu tư biết khi nào nên mua bán dài hay ngắn, nhưng nó có thể cung cấp thông tin chi tiết dựa trên các điều kiện tăng giá hoặc giảm giá trong lịch sử đối với một đồng tiền cụ thể. Theo thuật toán, điểm càng cao thì càng có nhiều khả năng rằng các điều kiện quan sát được sẽ thuận lợi về mặt lịch sử trong 12 đến 72 giờ tiếp theo.

Trong trường hợp của AXS, tiền lệ lịch sử dường như đặc biệt mang tính hướng dẫn.

Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá AXS, ngày 25 tháng 9 – ngày 2 tháng 10. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Từ ngày 25 tháng 9 đến ngày 2 tháng 10, AXS đã tăng 76,67% so với đô la Mỹ và 56,05% so với Bitcoin, đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trên 117 đô la.

AXS đã chứng kiến ​​Điểm số VORTECS ™ đạt đỉnh ở mức 87 vào ngày 26 tháng 9 khi giá của nó là 63,15 đô la và mô hình đã ghi nhận một thiết lập tăng giá trong lịch sử về động lực thị trường và tâm lý xã hội. Sự đột phá bắt đầu khoảng 2 ngày rưỡi sau đó khi token bắt đầu tăng đều đặn từ $ 65 lên $ 117 vào ngày 2 tháng 10.

Người ghi bàn cao nhất mọi thời đại

Với tổng thể 60 ngày trong đó Điểm VORTECS ™ đạt 80 trở lên, AXS vẫn là nghệ sĩ hoạt động tốt thứ hai mọi thời đại về số ngày có điểm số cao, chỉ sau THORChain’s RUNE.

Tuy nhiên, lợi nhuận trung bình của AXS sau khi đạt điểm cao tốt hơn nhiều so với RUNE.

Trung bình, AXS đã tăng 4% trong 24 giờ sau khi Điểm VORTECS ™ đạt 80, 7% sau 48 giờ và 10% sau 72 giờ. Khi xem xét các trường hợp đồng tiền đạt mốc 90 VORTECS ™ Score, lợi nhuận trung bình của đồng tiền này thậm chí còn ấn tượng hơn: 7% sau 24 giờ, 13% sau 48 giờ và 21% sau 72 giờ.

Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá AXS, ngày 29 tháng 9 – ngày 5 tháng 10. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Giá của token giữ nguyên vào ngày 2 và 3 tháng 10 sau khi ghi lại mức cao nhất mọi thời đại trên $ 117. Với giá vẫn đi ngang, AXS ’VORTECS ™ Score bắt đầu tăng mạnh trở lại, vượt qua ngưỡng 80 khi nó được giao dịch với giá 105 đô la và tăng lên 96. Mười lăm giờ sau khi chạm ngưỡng 80, giá AXS đạt mức kỷ lục 153,70 đô la.

Hiện tại, AXS ’VORTECS ™ Score lại đang ở độ tuổi cao của thập niên tám mươi, vì vậy rất có thể bữa tiệc vẫn chưa kết thúc.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận