Trang chủ Sự kiện AMC Entertainment có kế hoạch ra mắt tiền điện tử gốc của mình; xác nhận giám đốc điều hành Adam Aron

AMC Entertainment có kế hoạch ra mắt tiền điện tử gốc của mình; xác nhận giám đốc điều hành Adam Aron

bởi Quang Hải
  • Giữa sự điên cuồng mạnh mẽ xung quanh các tài sản kỹ thuật số, AMC Entertainment tự coi mình là nhà phát hành và mua lại tiền điện tử thành công trong tương lai.
  • Theo các báo cáo mới nhất, AMC đang chứng kiến ​​sự hồi sinh mạnh mẽ trong doanh thu kinh doanh của mình trở lại mức trước COVID.

AMC, gã khổng lồ giải trí đa quốc gia của Mỹ đang thực hiện một động thái tích cực vào tiền điện tử. Trong cuộc phỏng vấn gần đây với CNBC, giám đốc điều hành AMC Adam Aron đã thảo luận về tham vọng tiền điện tử của công ty.

Gã khổng lồ nhà hát hiện đang làm việc để xây dựng một cơ sở hạ tầng thanh toán chấp nhận nhiều loại tiền điện tử bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Dogecoin (DOGE) và những loại khác. Tại cuộc phỏng vấn với CNBC, Aron đã đề cập đến sự phấn khích của công ty xung quanh sự phát triển của blockchain và tiền điện tử.

Hơn nữa, giám đốc điều hành cũng bất ngờ rằng AMC có thể phát hành tiền điện tử gốc của mình trong tương lai. Aron nói:

Chúng tôi đã gây ồn ào trong vài tháng qua về việc trở nên quá hiếu động trong tiền điện tử. Có rất nhiều lý do tại sao AMC có thể là nhà phát hành tiền điện tử thành công cũng như là người mua lại tiền điện tử.

Bên cạnh đó, Aron cũng lưu ý rằng đây chỉ là một trong số nửa tá ý tưởng mà công ty hiện đang thực hiện. Như đã nói, công ty khá tương lai khi nói đến tiền điện tử. AMC đã công bố kế hoạch chấp nhận BTC làm thanh toán lần đầu tiên vào tháng 8.

Cuối tháng 9, AMC cho biết họ sẽ chấp nhận thanh toán bằng các loại tiền điện tử khác như Ether (ETH), Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH).

Jim Cramer: AMC là ‘Tạo ra một điều kỳ diệu’

AMC Entertainment (NYSE: AMC) vẫn là một trong những cổ phiếu được giao dịch nhiều nhất trên Phố Wall vì nó đã phải chịu sự siết chặt khét tiếng như đã chứng kiến ​​với các cổ phiếu khác như GameStop. Giữa tất cả sự điên cuồng, cổ phiếu AMC đã giao dịch ở mức tăng 20 lần tính từ đầu năm đến nay.

Nhà phân tích thị trường Jim Cramer của CNBC vẫn lạc quan về AMC Entertainment vì Giám đốc điều hành Adam Aron. Anh ấy tin rằng giám đốc điều hành đang ‘tạo ra một phép màu’. Phát biểu tại CNBC’s “Squawk On The Street”, Cramer nói rằng Aron đã nhắn tin cho anh với những con số doanh thu phòng vé đáng khích lệ cho thấy công ty đang phục hồi mạnh mẽ như họ đã có vào tháng 2 năm 2020.

Cramer nói rằng các con số phòng vé đã thu về hơn 300 triệu đô la. Cả tháng 10 đã diễn ra mạnh mẽ với những con số phi thường. Cramer nói thêm: “Tôi biết đây là một cổ phiếu meme, nhưng thực tế là tôi vẫn tiếp tục tin tưởng vào Adam Aron”.

Nhiều nhà phân tích thị trường cho rằng cổ phiếu AMC được định giá quá cao. Nhưng Cramer hỏi rằng nếu giá cổ phiếu không chính xác thì tại sao cổ phiếu không giảm đáng kể? “Câu trả lời là tôi nghĩ Adam Aron đang tạo ra một điều kỳ diệu,” anh ấy nói thêm.

Kết hợp với một số công ty lớn khác, AMC cũng đang thực hiện một bước đi đầy tham vọng với tiền điện tử. Sẽ rất thú vị nếu AMC công bố tiền điện tử của riêng mình. Tuy nhiên, nó có thể phải trải qua những thách thức nghiêm ngặt về quy định trong khi di chuyển trên con đường này.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận