Trang chủ Thị trường AFRM tăng 20%, khẳng định các đối tác có mục tiêu trước khi mua sắm vào dịp lễ

AFRM tăng 20%, khẳng định các đối tác có mục tiêu trước khi mua sắm vào dịp lễ

bởi Tuyết Tâm

Cổ phiếu của Affirm đã tăng lần lượt khoảng 107,97%, 52,73%, 18,56% trong ba tháng, một tháng và năm ngày qua.

Cổ phiếu của Affirm Holdings Inc (NASDAQ: AFRM) đóng cửa giao dịch hôm thứ Tư ở mức 133,70 USD, tăng 19,95%. Mức tăng đã đạt mức cao nhất 20% trong suốt thời gian giao dịch kéo dài, khi cổ phiếu Affirm giao dịch quanh mức $134,00. Giá cổ phiếu tăng đột biến được cho là trực tiếp do tin tức Target Corp (NYSE: TGT) đã chọn Affirm and Sezzle để tạo điều kiện mua sắm liền mạch trong mùa lễ này.

Gemma Kubat, chủ tịch dịch vụ tài chính và bán lẻ của Target cho biết: “Chúng tôi biết khách của mình muốn có các lựa chọn thanh toán dễ dàng và hợp túi tiền phù hợp với túi tiền của gia đình họ. Thông qua quan hệ đối tác của chúng tôi với Affirm and Sezzle, Target đang đầu tư vào các công cụ tài chính mới giúp trải nghiệm mua sắm của chúng tôi linh hoạt hơn và được cá nhân hóa theo nhu cầu của khách, phù hợp với mùa lễ hội.”

Công ty fintech có trụ sở tại San Francisco đã chứng kiến ​​mức vốn hóa thị trường của mình tăng lên khoảng 30 tỷ đô la vào ngày hôm qua. Theo phân tích thị trường được cung cấp bởi MarketWatch, thị trường chứng khoán Affirm đã tăng lần lượt khoảng 107,97%, 52,73%, 18,56% trong ba tháng, một tháng và năm ngày qua cho đến thứ Tư.

Thỏa thuận này dự kiến ​​sẽ mang lại một lượng khách hàng đáng kể đến với Affirm từ Target trong vài tháng tới. Người mua trên nền tảng Target có thể chọn Xác nhận làm phương thức thanh toán ưa thích khi thanh toán.

“Đối với các giao dịch mua trên 100 đô la – từ những món quà có giá vé lớn như đồ điện tử đến bộ đồ nội thất mới mà bạn đang để mắt tới – Affirm cung cấp một cách thuận tiện để thanh toán theo tốc độ của riêng bạn với các khoản thanh toán hàng tháng,” Target giải thích qua một bài đăng trên blog.

Sau khi đăng ký với Affirm, người dùng có thể kiểm tra xem họ có đủ điều kiện để mua các mặt hàng thông qua các tùy chọn mua ngay trả sau có sẵn.

Khẳng định cổ phần

Công ty vẫn thuộc quyền sở hữu của các nhà đầu tư tư nhân kể từ khi thành lập vào năm 2012. Trong những năm qua, công ty đã huy động vốn từ các nhà đầu tư tư nhân để mở rộng phạm vi thị trường của mình. Đáng chú ý, công ty cũng đã hợp tác với các công ty thương mại điện tử khác bao gồm Shopify, Zen-Cart và BigCommerce.

Vào đầu năm nay, công ty đã tổ chức đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng, theo đó huy động được 1,2 tỷ USD. Trong một nỗ lực để mở rộng phạm vi thị trường, công ty đã thông báo mua lại công ty fintech Returnly vào đầu năm nay.

Kể từ khi ra công chúng vào đầu năm, cổ phiếu AFRM đã dao động trong khoảng 46,5 USD đến 146,90 USD. Đã 11 lần được xếp hạng, cổ phiếu AFRM nhận được khuyến nghị Trung bình là Thừa cân.

Đáng chú ý, theo phân tích được cung cấp bởi MarketWatch, giá mục tiêu trung bình là 120,36 đô la. Mục tiêu giá cao nhất là 150 đô la, mức trung bình là 119 đô la và mục tiêu giá thấp nhất là 65 đô la.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận