Trang chủ Thị trường 7 công ty tự hào về mức tăng trưởng cổ phiếu trước thị trường lớn nhất hiện nay

7 công ty tự hào về mức tăng trưởng cổ phiếu trước thị trường lớn nhất hiện nay

bởi Tuấn Hưng

Dưới đây là một số cái tên phổ biến trong các lĩnh vực khác nhau, có những cổ phiếu có biến động giá tiền thị trường lớn nhất vào thời điểm hiện tại.

Một số cổ phiếu đôi khi hoạt động thú vị, không chỉ trong giao dịch thông thường, mà còn trong giao dịch trước thị trường. Ngày nay, các cổ phiếu hiện đang hoạt động ấn tượng đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, từ công nghiệp ô tô đến dược phẩm, và từ cửa hàng tạp hóa đến truyền thông xã hội. Không có gì ngạc nhiên khi hầu hết các công ty này đều nổi tiếng trong các ngành tương ứng của họ. Dưới đây là bảy trong số những cổ phiếu lớn nhất trước thị trường. Chúng bao gồm những điều sau đây.

Tesla (NASDAQ: TSLA)

Công ty ô tô điện do Elon Musk dẫn đầu đã tăng 1% trong giao dịch tiền thị trường. Tuy nhiên, công ty đang phải đối mặt với rắc rối pháp lý vì hành vi phi đạo đức bị cáo buộc. Một phán quyết của tòa án liên bang San Francisco yêu cầu Tesla phải trả cho Owen Diaz, một cựu nhân viên, khoảng 137 triệu USD. Bồi thẩm đoàn đã trao nhiều tiền hơn luật sư yêu cầu sau khi phát hiện nhà sản xuất ô tô có tội. Nguyên đơn đã tống đạt vụ kiện về việc Tesla nuôi dưỡng một môi trường thù địch và nhận xét phân biệt chủng tộc đối với Diaz khi anh ta làm việc ở đó.

PepsiCo (NASDAQ: PEP)

Tập đoàn thực phẩm và đồ uống đa quốc gia của Mỹ đã báo cáo thu nhập hàng quý là 1,79 USD / cổ phiếu. Con số này đánh bại ước tính của các nhà phân tích là 6 xu / cổ phiếu, cũng như dự báo của Phố Wall. Ngoài ra, PepsiCo đã tăng dự báo doanh thu hàng năm sau khi nới lỏng các hạn chế về đại dịch. Công ty hiện có thể kỳ vọng sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng tại các nhà hàng và rạp chiếu phim quay trở lại hoạt động kinh doanh. Cổ phiếu PepsiCo tăng 1% trong giao dịch tiền thị trường.

Facebook (NASDAQ: FB)

Sau khi giảm 5% vào thứ Hai, gã khổng lồ truyền thông xã hội đã cố gắng phục hồi khiêm tốn, tăng 1% trong giao dịch tiền thị trường. Sự sụt giảm vào thứ Hai là kết quả của hai sự cố. Đầu tiên, sự cố mất điện hàng loạt kéo dài sáu giờ cũng ảnh hưởng đến WhatsApp và Instagram. Thứ hai, một cuộc phỏng vấn ’60 phút’ cho thấy một người tố cáo đã buộc tội công ty ‘phản bội nền dân chủ’.

Albertsons (NYSE: ACI)

Cổ phiếu của công ty tạp hóa đã giảm 4% trong thị trường tiền tệ sau khi BMO Capital hạ cấp cổ phiếu xuống danh mục “kém hiệu quả”. BMO có hai lý do thay đổi trạng thái hoạt động của Albertsons. Nó ghi nhận chi phí tiền lương ngày càng tăng và tương ứng là môi trường tiêu dùng nhạy cảm hơn với giá cả.

Hãng hàng không Southwest (NYSE: LUV)

Southwest Airlines Co, hiện đang là một trong những hãng hàng không lớn của Hoa Kỳ, gần đây đã công bố quy định bắt buộc tiêm vắc-xin Covid cho nhân viên. Nhân viên có thời hạn cuối cùng là ngày 8 tháng 12 để tuân thủ nhưng cũng có thể nộp đơn xin miễn trừ tôn giáo hoặc y tế.

Johnson & Johnson (NYSE: JNJ)

Gã khổng lồ dược phẩm gần đây đã nộp đơn lên Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) để xin cấp phép khẩn cấp cho một mũi tiêm nhắc lại vắc-xin COVID. FDA đã có kế hoạch tiến hành một cuộc đánh giá của ban chuyên gia về dữ liệu tăng cường cho cả Johnson & Johnson và Moderna. Đánh giá của J&J và Moderna (NASDAQ: MRNA) sẽ diễn ra vào tuần tới.

Duckhorn Portfolio (NYSE: NAPA)

Duckhorn Portfolio báo cáo lợi nhuận hàng quý là 8 cent / cổ phiếu. Con số này cao hơn ước tính 1 xu mà các nhà phân tích đưa ra. Ngoài ra, doanh thu của nhà sản xuất rượu ở Bờ Tây cũng vượt qua dự đoán của Phố Wall. Hơn nữa, Duckhorn Portfolio cũng báo cáo triển vọng thu nhập cả năm ấn tượng hơn. Cổ phiếu của nó tăng 2,2% trong thị trường tiền tệ.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận