Trang chủ Đầu tư 6.000.000.000 đô la Gợi ý của ông chủ quỹ phòng hộ tại Bitcoin Holdings, cho biết Bitcoin chính thức là dòng chính

6.000.000.000 đô la Gợi ý của ông chủ quỹ phòng hộ tại Bitcoin Holdings, cho biết Bitcoin chính thức là dòng chính

bởi Gia Hưng

Giám đốc điều hành hàng đầu của quỹ đầu cơ thuộc sở hữu của tỷ phú nổi tiếng George Soros nói rằng Bitcoin (BTC) đã bước sang một góc quan trọng và trở thành xu hướng chủ đạo.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với Bloomberg Live, Giám đốc điều hành Dawn Fitzpatrick của Soros Fund Management nói rằng cả vốn hóa thị trường tài sản kỹ thuật số và số lượng người dùng là những tín hiệu cho thấy tiền điện tử đang bình thường hóa trong mắt công chúng.

“Tôi không chắc Bitcoin chỉ được xem như một hàng rào lạm phát ở đây. Tôi nghĩ rằng nó đã vượt qua vực sâu để trở thành xu hướng chính thống. Tiền điện tử hiện có vốn hóa thị trường hơn 2 nghìn tỷ đô la, có 200 triệu người dùng trên khắp thế giới, vì vậy tôi nghĩ điều này đã trở thành xu hướng chủ đạo theo quan điểm của chúng tôi. ”

Fitzpatrick tiết lộ rằng quỹ 6.500.000.000 đô la sở hữu một số Bitcoin, nhưng họ quan tâm nhiều hơn đến các trường hợp sử dụng mà tiền điện tử cung cấp, hơn là bản thân các đồng tiền này.

“Chúng tôi sở hữu một số đồng tiền, không nhiều và bản thân các đồng tiền này ít thú vị hơn so với các trường hợp sử dụng của DeFi (tài chính phi tập trung) và những thứ tương tự.”

Đầu năm nay, Fitzpatrick nói rằng Bitcoin đang hút người mua khỏi vàng, một quan điểm được chia sẻ gần đây bởi người sáng lập Social Capital, Chamath Palihapitiya.

“Tôi nghĩ rằng khi bạn xem xét hành động giá của vàng trong bối cảnh báo cáo lạm phát khá mạnh vào cuối năm, nó đã phải vật lộn để có được lực kéo và tôi nghĩ đó là bởi vì Bitcoin đang lấy đi một số cơ sở người mua của nó.”

Bitcoin đang được trao tay ở mức 54.796 đô la vào thời điểm viết bài, tăng 9% so với mức thấp nhất trong 24 giờ, theo CoinGecko.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận