Trang chủ Hướng dẫn 10 ngày tới sẽ trở nên nặng nề đối với tiền điện tử! Mọi thứ bạn cần biết!

10 ngày tới sẽ trở nên nặng nề đối với tiền điện tử! Mọi thứ bạn cần biết!

bởi Tuyết Tâm

Tháng này thật thú vị đối với không gian tiền điện tử và có thể mang lại nhiều niềm vui cho các nhà giao dịch trong không gian này. Sự chấp thuận của Proshare’s Bitcoin Futures ETF bởi SEC Hoa Kỳ. Và sự chấp thuận của Valkyrie bởi NASDAQ, đã được đăng ký với SEC. Sẽ tiếp tục thúc đẩy Bitcoin và các loại tiền thay thế khác trong không gian.

Người đề xuất tiền điện tử làm sáng tỏ thực tế rằng ~ 85% nguồn cung lưu hành Bitcoin đã không di chuyển trong 90 ngày. Và lạm phát đang tăng tốc ở mức hơn 5%. Kết quả có thể đáng kinh ngạc đối với những người tạo ra của cải trong ngành.

Tiền thay thế thắt dây an toàn cho chuyến đi!

Một nhà phân tích Altcoin khác hàng ngày nhận ra rằng các altcoin có tiềm năng tăng giá. Những đồng tiền này đã và đang nhận được giá trị phi thường từ các tổ chức. Hơn nữa, các đồng tiền này có thể theo chân Bitcoin trong quý IV này.

Ethereum, tiền điện tử lớn thứ hai, đã sẵn sàng để tham gia vào buzz. Như Fox Entertainment tặng 20.000 NFT Ca sĩ đeo mặt nạ. Các NFT này có liên quan đến blockchain Ethereum. Động thái này có thể mang lại lợi ích đáng kể cho Ethereum. Mặt khác, FTX đã sẵn sàng để khởi chạy trò chơi NFT trên Solana. Điều này sẽ mang lại lợi ích cho các Kỹ sư gốc Tây Ban Nha.

Cựu phát ngôn viên cấp cao của Barack Obama, Hari Sevugun hiện là thành viên của nhóm Uniswap Labs. Hari Sevugun sẽ phụ trách hỗ trợ tổ chức trong việc quan hệ với các khách hàng mới và hiện tại. Và quản lý các vấn đề truyền thông cho công ty.

File coin hiện đã chính thức trở thành đối tác lưu trữ của blockchain Flow. Tổ chức được thiết lập để cung cấp lưu trữ phi tập trung cho các NFT được đúc trên mạng của Dapper Lab. Hơn nữa, liên minh sẽ cho phép người dùng Flow khai thác NFT. Giữ địa chỉ nội dung Hệ thống tệp liên hành tinh (IPFS) và lưu trữ các token.

Quý 4 dường như sẽ gây phấn khích cho những người đam mê không gian. Bitcoin ngày càng chiếm vị thế tối cao, cùng với sự tăng trưởng ổn định của việc áp dụng và chấp nhận các altcoin. Các nhà đầu tư và nhà giao dịch tiền điện tử đều đang chuẩn bị tinh thần cho đợt tăng giá được chờ đợi nhiều.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận