Trang chủ Thị trường 10 cập nhật hàng đầu của DeFi | Cuộc thi giới thiệu về Axie Infinity Meme | Tuần thứ 2 của tháng 10

10 cập nhật hàng đầu của DeFi | Cuộc thi giới thiệu về Axie Infinity Meme | Tuần thứ 2 của tháng 10

bởi Quang Hải

Không gian Tài chính phi tập trung (DeFi) đã tiếp tục thu hút sự chú ý của những người đam mê tiền điện tử trên toàn thế giới.

Để giữ thông tin cho độc giả của chúng tôi, chúng tôi đã tổng hợp danh sách một số bản cập nhật DeFi hàng đầu vào tuần trước. Các bản cập nhật DeFi hàng đầu này bao gồm quan hệ đối tác chiến lược của Mạng WOO với giao thức Perpetual và quan hệ đối tác của Kava Labs với CertiK.

1. Đối tác mạng WOO với Giao thức vĩnh viễn

Tuần trước, WOO Network đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với giao thức Perpetual. Do đó, hiệp hội nhằm mục đích giới thiệu tính thanh khoản của tổ chức vào giao thức Perpetual. Cũng như cải thiện giao dịch phái sinh trên chuỗi cho mạng WOO.

2. Kava Labs hợp tác với CertiK

Kava Lab tập trung vào việc đảm bảo hệ sinh thái của mình. Để đạt được điều này, Kava đã hợp tác với công ty bảo mật blockchain CertiK. Do đó, CertiK sẽ nhận được một phần của quỹ đánh lửa Kava trị giá 185 triệu USD. Cuối cùng, quỹ sẽ hướng vào đánh giá bảo mật định kỳ để giám sát các mối đe dọa trong thời gian thực của hệ sinh thái Kava.

3. Dvision Network ra mắt sản phẩm NFT trên TribeOne

Mạng Dvision gần đây đã tung ra các sản phẩm cho vay NFT độc đáo của mình bằng cách sử dụng nền tảng TribeOne. TribeOne là nền tảng tài trợ NFT và DeFi đầu tiên được hỗ trợ bởi AI.

Ngoài ra, quan hệ đối tác sẽ giúp người dùng có thể truy cập không hạn chế vào thị trường NFT sắp tới của Dvision.

4. Axie Vô cực | Rigel Protocol – Khởi động Cuộc thi Meme “Squid Game”

Axie Infinity gần đây đã khởi chạy các trang trại $AXS của mình trên giao thức Rigel. Để kỷ niệm điều này, cả hai công ty đã tổ chức cuộc thi Meme “Squid Game.”

Do đó, cuộc thi bắt đầu vào ngày 6 tháng 10 năm 2021 và dự kiến ​​kết thúc vào ngày 12 tháng 10 năm 2021. Meme xuất sắc nhất sẽ nhận được 300 đô la RGP và 1 đô la AXS. Cuối cùng, vị trí thứ hai và thứ ba sẽ nhận được lần lượt là 150 $RGP & 0,5 $AXS và 100 $RPG & 0,25 $AXS.

5. Đối tác SingualarFarm với Mạng Game1

Nền tảng DeFi thế hệ tiếp theo phổ biến, SingularFarm, đã đưa ra thông báo hợp tác gần đây. Nền tảng này đã hợp tác chiến lược với mạng Game1. Do đó, người dùng có thể đặt cược token $GAME1 của họ với USDT (GAME1/USDT) để kiếm được token $SING.

Ngoài ra, họ có thể nấu chảy token $SING để nhận token $GAME1.

6. Kava Labs Khởi chạy cuộc thi Meme

Tuần trước, phòng thí nghiệm Kava đã phát động Cuộc thi Meme chính thức đầu tiên. Người dùng đang gửi Meme sáng tạo nhất của họ và có cơ hội giành được 10.000 đô la SWP token. Ngoài ra, cuộc thi Meme sẽ giúp nâng cao nhận thức cho toàn bộ Hệ sinh thái Kava.

7. SingularFarm hiện có trên Fantom Chain

Singularfarm gần đây đã hoạt động trên Fantom Chain. Do đó, các dự án quan trọng trên Fantom Chain như SpookySwap và Jetfuelfinance sẽ hoạt động như đối tác chính thức của SingularFarm. Ngoài ra, người dùng sẽ có thể kiếm được phần thưởng.

8. Krystal DeFi tham gia hệ sinh thái Avalanche

Nền tảng quản lý Multichain DeFi và NFT, Krystal, đã hợp tác chiến lược với Avalanche. Do đó, quan hệ đối tác sẽ cung cấp một giao dịch hoán đổi token hiệu quả về chi phí bằng cách sử dụng Pangolin DEX và Kyber Network.

9. Đối tác Khối liên minh với Greypes

Nền tảng DeFi phổ biến, Alliance Block, đã hợp tác với Graypes để liên kết các nhà đầu tư quan tâm với các công ty khởi nghiệp khả thi. Hơn nữa, Graypes là một công ty có trụ sở tại Thụy Sĩ sử dụng các thuật toán và AI để xếp hạng các công ty khởi nghiệp.

10. Cầu nối RealFevr tới Polygon

RealFevr đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với Polygon. Do đó, người dùng hiện có thể sử dụng token gốc RealFevr, $FEVR, trên Polygon với chi phí rẻ và nhanh hơn.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận