Trang chủ Đầu tư XBE Finance xây dựng trên Curve và Convex để phát triển thị trường Defi $175 tỷ

XBE Finance xây dựng trên Curve và Convex để phát triển thị trường Defi $175 tỷ

bởi Tuấn Hưng

Không biên giới. Hội chợ. Trong suốt. Tài chính phi tập trung đang trở thành một trường hợp mạnh mẽ như một hệ thống tài chính toàn cầu thay thế. Tăng tiền gửi trên 175 tỷ đô la và các công nghệ mới như hỗ trợ lớp hai – chúng ta đang chứng kiến ​​sự phát triển bùng nổ trong đổi mới ngành. Công nghệ phi tập trung dựa trên nó thu hút những bộ óc giỏi nhất và sáng suốt nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới với một mục tiêu chung: một hệ thống tài chính tự do và công bằng. Ngay cả khi không chắc chắn về các quy định sắp tới, các giao thức DeFi vẫn đang thích nghi và phát triển với tốc độ nhanh chóng để tạo ra những cách thức mới giúp mọi người có được nhiều tiền hơn. Nhập XBE Finance.

Nhóm nghiên cứu đằng sau XBE là ai?

Được đồng sáng lập bởi các doanh nhân Nam Phi, Tobie van der Spuy và Greg van der Spuy, những người không xa lạ với thế giới tài chính mã hóa và đã phát triển nhiều sáng kiến ​​trong blockchain. Họ đứng sau Block Markets Africa, một sáng kiến ​​được biết đến nhiều nhất với việc cung cấp giấy nợ được mã hóa cũng như công cụ thanh toán bán buôn được mã hóa trong Dự án Khoka 2, làm việc với các ngân hàng thương mại trung ương và lớn của khu vực cũng như các cơ quan quản lý khác để cung cấp hiểu biết tốt hơn về tác động và lợi ích của DLT trên các thị trường được điều tiết. Giờ đây, XBE Finance nhận thấy họ đang xây dựng một cầu nối rất cần thiết để kết nối các nhu cầu của tài chính thể chế với các nhu cầu của thế giới tài chính mã hóa đang nổi lên.

XBE là gì?

Trọng tâm cốt lõi của XBE Finance là mã hóa các công cụ tài chính truyền thống; tiện ích của các công cụ này trong DeFi và các sản phẩm bổ sung cho thị trường bán lẻ. Nhóm XBE đã ra mắt XBE Hive trong chiến lược triển khai giai đoạn hai của họ với trọng tâm là cơ chế nâng cao lợi nhuận được xây dựng bằng cách sử dụng Holy Trinity: Tài chính phi tập trung, Tài chính đường cong và Tài chính lồi. Phương pháp tiếp cận XBE Hive rất đơn giản: cho phép người dùng hàng ngày kiếm được nhiều tiền hơn đáng kể so với các sản phẩm tài chính kế thừa hiện tại của họ bằng cách sử dụng quy trình hỗ trợ tuân thủ quy định vào lĩnh vực tài chính phi tập trung.

XBE Hive là gì?

XBE Hive đơn giản hóa cách tiếp cận để canh tác năng suất phi tập trung thông qua việc cung cấp sản phẩm mới nhất: Easy XBE. Sản phẩm này nhằm mục đích vượt qua “bài kiểm tra dành cho mẹ” với trọng tâm cốt lõi là sự đơn giản – nghĩa là nếu mẹ của bạn có thể làm được, thì bạn cũng vậy! Tất cả những gì cần thiết là ETH trong một địa chỉ metamask để tận dụng lợi nhuận của DeFi. Một ứng dụng di động với các quy trình được đơn giản hóa hơn nữa hiện đang được phát triển và dự kiến ​​sẽ được cung cấp ngay sau đó.

Như với bất kỳ phương thức phân phối minh bạch nào, XBE Hive bao gồm cấu trúc giới thiệu trên chuỗi cho phép những người có ảnh hưởng, người quản lý quỹ và thành viên cộng đồng kiếm tiền hoa hồng trên số vốn triển khai. Điều này cho phép họ kiếm được tới 10% lợi nhuận của vốn triển khai dưới dạng hoa hồng! Điều quan trọng cần lưu ý là tất cả phần thưởng giới thiệu được trả từ lợi nhuận, và không bao giờ từ bất kỳ nguồn vốn triển khai nào để đảm bảo phân phối hoa hồng trên chuỗi công bằng.

Quá trình đơn giản hóa này để mang lại lợi nhuận sẽ không hoàn tất nếu không có sự can thiệp của các tổ chức tài chính được cấp phép tuân thủ quy định. Điều này cho phép người dùng hoàn tất giao dịch ngay lập tức bằng thẻ tín dụng hoặc sử dụng chuyển khoản ngân hàng SEPA hoặc SWIFT để chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng EURO có số IBAN miễn phí do họ đứng tên và sử dụng số dư đó để thanh toán. Đổi lại, họ có thể bán lại thanh khoản DeFi của mình để lấy EURO thông qua cùng một dịch vụ và sau đó chuyển FIAT qua SEPA hoặc SWIFT đến các tài khoản ngân hàng truyền thống khác trong các khu vực pháp lý được ủy quyền trên toàn thế giới.

XBE Finance đã ra mắt token quản trị của mình một cách công bằng vào đầu năm 2021, không có nhà đầu tư hoặc người sáng lập phân bổ. Chỉ có 15.000 token quản trị được phát hành khi ra mắt, với 25.000 khác được phân bổ trong 2 năm cho nhiều chương trình bổ sung lợi nhuận thu hút cả phí giao thức cũng như khuyến khích thanh khoản.

Bước tiếp theo?

Khi XBE Finance tiếp tục triển khai sản phẩm của mình, trọng tâm tiếp theo là triển khai lớp hai để chống lại phí gas cao trên Ethereum. Tất cả các triển khai lớp hai sẽ có token của họ được airdrop cho những người nắm giữ XBE bị khóa (veXBE) để đảm bảo tất cả các triển khai được phân cấp đầy đủ. Hơn nữa, Nhà máy xbNFT với trọng tâm chính là Chứng khoán sẽ ra mắt ngay sau đó.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận