Trang chủ Bitcoin Tỷ lệ tài trợ vĩnh viễn của hợp đồng tương lai Bitcoin chuyển sang tích cực khi số dư BTC trên các sàn giao dịch trượt xuống mức thấp nhất trong 3 năm

Tỷ lệ tài trợ vĩnh viễn của hợp đồng tương lai Bitcoin chuyển sang tích cực khi số dư BTC trên các sàn giao dịch trượt xuống mức thấp nhất trong 3 năm

bởi Đức Chinh

Bitcoin (BTC) đã tăng 4,47% trong bảy ngày qua để đạt 47,978 đô la trong giao dịch trong ngày, theo CoinMarketCap.

Sự gia tăng giá này là công cụ làm biến tỷ lệ tài trợ vĩnh viễn của hợp đồng tương lai BTC trở nên tích cực. Yann & Jan, những người đồng sáng lập của công ty phân tích tiền điện tử Glassnode, giải thích:

“Các nhà giao dịch trên thị trường tương lai Bitcoin vẫn lạc quan hợp lý với tỷ lệ tài trợ tích cực quay trở lại các hợp đồng hoán đổi vĩnh viễn. Lưu ý rằng tỷ lệ tài trợ là dương như thế nào, nhưng không tăng đến mức như trước đợt bán tháo $ 10K vào tuần trước. Thị trường Bitcoin đang tăng giá, nhưng hãy thận trọng ”.

Image

Tỷ lệ tài trợ của bitcoin chuyển sang tiêu cực khi tiền điện tử hàng đầu gần đây đã ghi nhận mức lỗ 10% hàng ngày do các yếu tố đòn bẩy quá mức chi phối. Chính xác, BTC đã trải qua một đợt thoái lui đáng kể dẫn đến khoản lỗ 10 nghìn đô la, do các kỳ hạn dài của Bitcoin đã được tận dụng quá mức.

Trao đổi thoát bitcoin hàng loạt

Theo Glassnode, số dư Bitcoin trên các sàn giao dịch tiền điện tử đã giảm xuống mức thấp nhất trong 3 năm là 2.446.784.107 BTC.

Image

Điều này thường biểu thị một nền văn hóa nắm giữ vì tiền xu được chuyển từ các sàn giao dịch sang kho lạnh và ví kỹ thuật số, điều này có xu hướng tăng giá.

Trong khi đó, nhà đầu tư BTC đang trên đà mua, như Will Clemente thừa nhận. Nhà phân tích trên chuỗi lưu ý:

“Nhà đầu tư đã mua thêm 31.848 BTC vào ngày hôm nay, tương đương 1,5 tỷ đô la & Số dư hối đoái hiện đã giảm 10 ngày liên tiếp”.

Mặt khác, số lượng token duy nhất di chuyển trên mạng Bitcoin, được gọi là lưu thông token, đang có xu hướng tăng. Điều này là do 187,9 đồng tiền duy nhất đã được di chuyển gần đây, một số phận chưa từng thấy kể từ ngày 29 tháng 7.

Image

Do đó, BTC đã chứng kiến sự gia tăng trong các hoạt động, điều này gần đây đã giúp tiền điện tử hàng đầu tăng trên mức trung bình động 200 ngày (MA). Hơn nữa, một dấu thập vàng đã được xác nhận, xảy ra khi đường trung bình động ngắn hạn cắt qua đường trung bình động dài hạn chính để đi lên và thường được các nhà phân tích giải thích là sự đi lên của thị trường.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận