Trang chủ Sự kiện Tom Brady sẵn sàng nhận lương bằng Bitcoin (BTC), Ether (ETH) hoặc Solana (SOL)

Tom Brady sẵn sàng nhận lương bằng Bitcoin (BTC), Ether (ETH) hoặc Solana (SOL)

bởi Bảo Đức

Vào ngày 21 tháng 9 năm 2021, Tom Brady đã sử dụng tài khoản Twitter chính thức của mình để đăng một podcast, nơi anh ấy nói rằng anh ấy sẵn sàng nhận một phần tiền lương của mình bằng tiền điện tử. Anh ấy cũng nói thêm rằng do cuộc cách mạng trong kỷ nguyên kỹ thuật số, anh ấy nhìn thấy một thế giới nơi các vận động viên nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

Tom Brady đã sẵn sàng cho một mức lương tiền điện tử

Trong một podcast với Larry Fitzgerald và Jim Gray, Tom Brady cho biết anh rất ấn tượng trước việc thế giới đang hướng tới việc áp dụng tiền điện tử. Anh ấy chỉ ra rằng anh ấy ủng hộ những người chơi chấp nhận một phần thanh toán của họ bằng các token như BTC, ETH và Solana.

Tom là người chiến thắng Super Bowl bảy lần và là tiền vệ cho một đội NFL, Tampa Bay Buccaneers. Hôm qua, anh ấy đã lên tài khoản Twitter chính thức của mình để đăng một podcast SiriusXM với những người bạn của mình, nơi anh ấy thú nhận rằng anh ấy rất muốn nhận được lương bằng tiền điện tử. Ông cũng nói rằng một điều tuyệt vời là thế giới hiện đang tiến tới kỷ nguyên kỹ thuật số hoàn toàn bằng cách sử dụng tiền điện tử.

Đó không phải là lần đầu tiên Brady vướng vào tiền điện tử. Vào tháng 6, anh và vợ Gisele Bündchen đã gây chú ý khi nhận cổ phần trong FTX. Vào thời điểm đó, anh ấy nói rằng thật không thể tin được khi nhóm FTX đã mở rộng tầm mắt cho một thế giới vô hạn.

Sự chấp nhận tiền điện tử giữa những người chơi NFL

Tom Brady không phải là người chơi NFL duy nhất tham gia vào tiền điện tử trong thời gian gần đây.

Vào tháng 12 năm ngoái, Russell Okung của Carolina Panthers nói rằng anh ấy sẽ chuyển một nửa số tiền lương của mình sang Bitcoin.

Theo bước chân của anh ấy, Sean Culkin, Giám đốc thành phố Kansas, cũng đã thông báo rằng anh ấy sẽ đầu tư tiền lương của mình vào Bitcoin. Thông báo này được đưa ra vào tháng 4, cách tin tức lớn của Russell chưa đầy năm tháng. Một tháng sau, New York Football Giants thông báo hợp tác với công ty tiền điện tử Grayscale.

Việc áp dụng tiền điện tử trong thể thao ảnh hưởng như thế nào đến thế giới tiền điện tử

Sau một cú sốc chuyển đến Paris Saint-Germain, ngôi sao bóng đá Lionel Messi đã từ chối một thỏa thuận để xem anh ấy kiếm một phần lương của mình trong BTC. Tuy nhiên, câu lạc bộ từ chối tiết lộ số lượng tiền điện tử ‘đáng kể’ này mà họ đã tặng cho anh ta. Vào tháng 4, chủ sở hữu của NBA Kings đã đồng ý trả tiền cho người chơi bằng BTC.

Do cơ sở người hâm mộ lớn của các môn thể thao quan trọng như NFL, bóng đá và Bóng rổ, việc áp dụng tiền điện tử trong các trò chơi này sẽ tác động đáng kể đến thế giới tiền điện tử. Nhiều người sẽ có xu hướng tìm hiểu thêm về tiền điện tử vì họ theo bước các siêu sao của họ.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận