Trang chủ Bitcoin Thủ tướng Canada đối thủ cạnh tranh ủng hộ các ngày Bitcoin trước Tổng tuyển cử

Thủ tướng Canada đối thủ cạnh tranh ủng hộ các ngày Bitcoin trước Tổng tuyển cử

bởi Hoài An

Một chính trị gia nổi tiếng người Canada đại diện cho một đảng đang tranh cử trong cuộc bầu cử liên bang hiện tại của đất nước đã lên tiếng ủng hộ Bitcoin (BTC).

Maxime Bernier của Đảng Nhân dân Canada (PPC) theo chủ nghĩa dân túy, cánh hữu nói với 156.100 người theo dõi trên Twitter rằng anh ấy thích tiền điện tử vì không hài lòng với hệ thống ngân hàng trung ương hiện tại.

“Nhiều người đang hỏi liệu tôi có ủng hộ Bitcoin và tiền điện tử hay không. Tất nhiên tôi làm! Tôi ghét cách các ngân hàng trung ương đang phá hủy tiền và nền kinh tế của chúng ta. Tôi là một người hâm mộ vàng và bạc kiểu cũ hơn, nhưng tiền điện tử là một cách mới và sáng tạo khác để chống lại điều này cần được khuyến khích. ”

Bernier là cựu thành viên Quốc hội của Đảng Bảo thủ và đã từng là bộ trưởng ở nhiều vị trí khác nhau. Ông rời đảng Bảo thủ và thành lập UBND tỉnh vào năm 2018.

Các cuộc thăm dò gần đây đặt UBND tỉnh ở vị trí thứ năm với 6,3% phiếu bầu, sau Khối Québécois, Đảng Dân chủ Mới, Đảng Bảo thủ và Đảng Tự do, theo CBC News. Cuộc bầu cử dự kiến ​​diễn ra vào thứ Hai, ngày 20 tháng Chín.

Bernier thừa nhận rằng Đảng Tự do hoặc Đảng Bảo thủ sẽ giành chiến thắng trong cuộc bầu cử.

Tiền điện tử không phải là đấu thầu hợp pháp ở Canada, nhưng không giống như Hoa Kỳ, quốc gia này đã cho phép các quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF)

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận