Trang chủ Thị trường Thị trường NFT sắp tới của SushiSwap Shoyu ra mắt trang web

Thị trường NFT sắp tới của SushiSwap Shoyu ra mắt trang web

bởi Bảo Đức

Dự đoán tiếp tục được xây dựng cho thị trường Shoyu NFT đang được chờ đợi đầy háo hức của SushiSwap.

SushiSwap sắp ra mắt Shoyu

Một trong những giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) hàng đầu SushiSwap gần đây đã công bố trang web cho nền tảng Shoyu NFT của mình.

Cụ thể, nhóm Shoyu gần đây đã đăng một lời trêu chọc TikTok “trong một sa mạc của NFTs, một ốc đảo đang nổi lên.” Trong video, một số hình ảnh theo chủ đề sa mạc dẫn đến sự ra mắt của tên miền Shoyu.

Trang web https://www.shoyunft.com/ hiện đã hoạt động và hứa hẹn sẽ giúp hình dung lại “thương mại sáng tạo”. Trang web tuyên bố:

“Chúng tôi đang tìm cách tạo ra một nền tảng NFT tập trung vào các nghệ sĩ và những người sáng tạo cần để thúc đẩy không gian phát triển. Các NFT hiện tại bị giới hạn bởi định dạng tệp và kích thước cho nghệ sĩ và khả năng sáng tạo của họ. Thiết kế khôn ngoan, chúng tôi muốn nền tảng phải đẹp, có chức năng và có tính thẩm mỹ và tinh tế của Nhật Bản.”

Đối với những người chưa bắt đầu, mầm mống ý tưởng cho việc ra mắt thị trường NFT đã được gieo bởi cựu cộng tác viên của Sushi, LevX, người đã đề xuất ý tưởng cho nền tảng NFT với giao diện người dùng, lớp bộ nhớ đệm và cơ sở hạ tầng để lưu trữ nghệ thuật, tất cả đều trên giao thức Sushi .

Đáng chú ý, Shoyu dự kiến ​​sẽ cung cấp một thị trường NFT tương tự như các nền tảng hiện có như SuperRare và OpenSea.

Một bài đăng vào ngày 7 tháng 7 trên diễn đàn quản trị Sushi cho biết rằng phiên bản “v0” đầu tiên của Shoyu sẽ được phát hành vào tháng 8, sau đó là phiên bản “v1” với các khía cạnh mạng xã hội bổ sung.

Phiên bản thứ ba của thị trường NFT sẽ được phát hành vào tháng 1 năm 2022.

Lợi ích cho người sở hữu SUSHI

Trong khi Shoyu đang háo hức chờ đợi, thị trường NFT sắp ra mắt hứa hẹn một số lợi ích cho những người nắm giữ SUSHI.

Để bắt đầu, tất cả những người nắm giữ SUSHI đặt token của họ trên giao thức để nhận xSUSHI sẽ đủ điều kiện nhận 2,5% mỗi giao dịch NFT diễn ra trên Shoyu.

Hơn nữa, Shoyu cũng quan tâm đến phí giao dịch cao ngất ngưởng trên blockchain Ethereum để các nghệ sĩ cũng có thể bán NFT của họ trên Polygon.

Tất cả các hợp đồng thông minh của Shoyu cũng được lên kế hoạch kiểm tra bởi Peckshield, Mixbytes và Zokyo.

Shoyu hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu của cả nghệ sĩ và nhà sưu tập vì nó cung cấp chế độ thư viện phong phú cho NFT, liên kết hiển thị, chức năng tìm kiếm, tùy chọn trò chuyện, phân tích NFT, gắn thẻ NFT, v.v.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận