Trang chủ Bitcoin Tất cả về giai đoạn giảm giá của Bitcoin vào tháng 9 và tại sao các nhà phân tích lại coi nó là cực kỳ tăng giá

Tất cả về giai đoạn giảm giá của Bitcoin vào tháng 9 và tại sao các nhà phân tích lại coi nó là cực kỳ tăng giá

bởi Hoài An

Có vẻ như tháng 9 không phải là tháng thuận lợi nhất đối với Bitcoin. Trong lịch sử, tháng 9 thường chứng kiến Bitcoin trong giai đoạn giảm giá. Từ thời gian qua, thị trường đã chứng kiến tháng 9 đến với một lực lượng giảm giá đã giữ cho giá Bitcoin bị giới hạn ở mức thấp hơn. Mặc dù mức giảm thường không phải là sâu nhất, nhưng những người tham gia thị trường có thể muốn giảm kỳ vọng của họ đối với Bitcoin vào tháng 9.

BTCUSD – TradingView

Tháng 9 có thể không thấy Bitcoin bật đèn xanh

Năm ngoái và năm trước chứng kiến ​​giá giảm nhẹ, và năm nay có thể không quá khác biệt. Là một nhà quan sát thị trường, Michaël van de Poppe khẳng định, “Bitcoin không thích tháng 9 chút nào. Liệu chúng ta sẽ lặp lại và có một tháng điều chỉnh trên khắp các thị trường, trước khi tiếp tục chu kỳ tăng?.”

Như để trả lời câu hỏi trên, PlanB, người tạo ra mô hình Bitcoin Stock to Flow đã lên Twitter một thời gian để lưu ý rằng tháng 9 thực sự có thể đến với một làn sóng giảm giá. Tuy nhiên, tháng 10 đã sẵn sàng đưa thị trường đi lên và tháng 12, như đã khẳng định bởi PlanB, Bitcoin cuối cùng có thể chạm mốc 100.000 đô la.

“Sàn $ 43K tháng 9 / trường hợp xấu nhất không phải là lỗi đánh máy. Sự sụt giảm nhỏ là do dữ liệu gây ra. Tuy nhiên, đó là ước tính trong trường hợp xấu nhất, trường hợp cơ sở của tôi tất nhiên là ước tính S2F. Ngoài ra, trường hợp xấu nhất tháng 10 là 63 nghìn đô la / sàn một lần nữa phù hợp hơn. Vì vậy, tháng 9 chỉ là một đốm sáng dữ liệu, không có gì đáng lo ngại.”

PlanB

Việc áp dụng Segwit khiến phí Bitcoin giảm đáng kể

Trong khi đó, PlanB cũng đang đưa ra thông tin mới liên quan đến phí thu phí ra thị trường. Nhà phân tích tuyên bố rằng một sàn giao dịch đứng đằng sau các giao dịch Segwit.

“Phí bitcoin (đường màu xanh lam) thấp kể từ mùa hè năm nay. Điều này không phải vì lượng giao dịch thấp (nhu cầu về không gian khối thấp), mà bởi vì một sàn giao dịch lớn (tôi sẽ không nói ai) cuối cùng đã thực hiện các giao dịch segwit. Tỷ lệ chấp nhận Segwit (đường màu vàng) hiện là ~ 80%. Hy vọng phí sẽ ở mức thấp.”

Nhiều người đã hỏi nhà phân tích về việc liệu việc áp dụng Segwit có thể khiến Bitcoin giảm từ 60.000 đô la hay không. Đối với điều này, ông đã trả lời bằng cách nói;

“Tôi đoán sự sụt giảm từ 60 nghìn xuống 30 nghìn là do lệnh cấm khai thác của Trung Quốc và sự suy giảm về tỷ lệ băm (hiện đã trở lại trực tuyến). Tuy nhiên, một số người có thể thấy phí thấp do nhu cầu về blockspace/tx của BTC thấp, điều này sẽ không tốt .. nhưng đó không phải là trường hợp IMO.”

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận