Trang chủ Bitcoin Sự gia tăng Bitcoin sắp xảy ra để theo dõi trong dài hạn

Sự gia tăng Bitcoin sắp xảy ra để theo dõi trong dài hạn

bởi Tuấn Hưng

Những người chơi thị trường dự đoán rằng tháng 9 sẽ chứng kiến ​​bitcoin đạt được một cú hích và khuấy động những đợt giảm giá lớn. Thị trường đã đi theo mô hình dự đoán, khi một đợt bán tháo lớn xảy ra trên thị trường với bitcoin và các altcoin thu được lợi nhuận đáng kể. Mặc dù tháng 9 cho thấy bản thân nó rất hứa hẹn, khi Bitcoin khởi động lại 50.000 đô la nhiều lần, các cột mốc quan trọng này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn.

Bitcoin dự kiến ​​sẽ tăng 31% trong thời gian tới

Tại thời điểm báo cáo, phần lớn các loại tiền điện tử hàng đầu đang chịu lỗ và Bitcoin không được miễn trừ. Giao dịch ở mức giá 47.421 đô la, giảm một dặm so với mức cao 48.000 đô la gần đây của nó. Có vẻ như đà tăng giá đang cố gắng kiểm tra lại 50.000 đô la một lần nữa, nhưng đã nhiều lần không giữ được áp lực trên 48.000 đô la. Trong khi một số nhà giao dịch bày tỏ lo ngại về giá Bitcoin đang gặp khó khăn, thì hầu như tất cả những người ủng hộ nổi bật đều đang tăng giá Bitcoin ngay bây giờ, như khi giá chạm mức 50.000 đô la. Phù hợp với tâm lý này là mức tăng giá dự kiến ​​31% được thiết lập để đẩy giá Bitcoin lên cao hơn.

BTCUSD – TradingView

Dự đoán được chia sẻ bởi người sáng tạo mô hình Bitcoin Stock to Flow, người đang ‘tung hỏa mù’ về thị trường giảm giá hiện tại, mà ông đã nhắc lại chỉ là tạm thời khi các chỉ báo S2F, cùng với các chỉ báo trên chuỗi cho thấy khác. Vẫn kiên định với dự đoán giá của mình từ tháng 6, nhà phân tích tin rằng Bitcoin có thể thu về 63.000 đô la.

Như anh ấy đã viết trước đây,

“Bitcoin dưới 34 nghìn đô la, được kích hoạt bởi FUD năng lượng của Elon Musk và cuộc đàn áp khai thác của Trung Quốc. Ngoài ra còn có một lý do cơ bản hơn mà chúng ta nhận thấy sự suy yếu vào tháng Sáu và có thể là tháng Bảy. Trường hợp xấu nhất của tôi cho năm 2021 (dựa trên giá/theo chuỗi): tháng 8> 47 nghìn, tháng 9> 43 nghìn, tháng 10> 63 nghìn, tháng 11> 98 nghìn, tháng 12> 135 nghìn.”

Bên cạnh các chỉ số tăng giá trên chuỗi, Bitcoin cũng đang chứng kiến ​​sự gia tăng nhu cầu từ nhiều góc độ khác nhau. Như Glassnode đã lưu ý gần đây, các thợ đào đang liên tục tích lũy Bitcoin.

“Các thợ đào Bitcoin đã ở chế độ tích lũy trong 6 tháng qua, với nguồn cung chưa sử dụng đã tăng 13.000 BTC kể từ tháng Giêng.

Sau một khoản chi tiêu nhỏ 1.360 BTC vào cuối tháng 8, có vẻ như số dư của thợ đào đang tăng lên một lần nữa.”

Tương tự như vậy, các tổ chức đang ngày càng đảm bảo một lượng BTC kha khá như các báo cáo đã chỉ ra trong những tháng qua. Cá voi cũng đã thêm 184.699 BTC vào tài sản nắm giữ của họ trong vòng 2 tháng qua, nâng tổng số lên 8,8 tỷ đô la với giá BTC trung bình là 48 nghìn đô la.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận