Trang chủ Sự kiện SolRazr công bố hệ sinh thái nhà phát triển phi tập trung đầu tiên cho Solana, huy động 1,5 triệu đô la trong vòng tài trợ

SolRazr công bố hệ sinh thái nhà phát triển phi tập trung đầu tiên cho Solana, huy động 1,5 triệu đô la trong vòng tài trợ

bởi Đức Chinh
  • SolRazr đã tạo ra 1,5 triệu đô la trong vòng tài trợ gần đây đã đóng để xây dựng hệ sinh thái nhà phát triển phi tập trung đầu tiên cho Solana.
  • Hệ sinh thái sẽ là một nền tảng gây quỹ và nhà phát triển cho các dự án xây dựng trên blockchain Solana.

Nền tảng liên doanh SolRazr đã tiết lộ hệ sinh thái phi tập trung đầu tiên cho blockchain Solana. Hệ sinh thái sẽ bao gồm Accelerator, Developer Tools và Launchpad. Để xây dựng hệ sinh thái nhà phát triển cho blockchain Solana, SolRazr đã đảm bảo 1,5 triệu đô la trong một vòng tài trợ.

Solana được công nhận là một blockchain Proof-of-Stake (PoS) với cơ chế đồng thuận bắt nguồn từ pBFT. Ngoài ra, blockchain PoS tự hào có 200 ghi chú hoạt động trên toàn cầu.

SolRazr tạo ra 1,5 triệu đô la tài trợ để xây dựng hệ sinh thái nhà phát triển cho blockchain Solana

Quỹ đến từ một số nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ đã tham gia vào vòng tài trợ. Những người tham gia bao gồm Moonrock Capital, Morningstar Ventures và Ascensive Assets. Ngoài ra, các quỹ khổng lồ như CMS Holdings cũng đóng góp vào quỹ. Những người khác là Genblock Capital, Genesis Block Ventures, Divergence, Skynet Trading và PANONY. Ngoài ra, các nhà đầu tư thiên thần như Leo Cheng từ CREAM, Frax Finance’s Sam Kazemian, Santiago R Santos và Christ McCann cũng tham gia.

Theo một số người đóng góp, SolRazr bao gồm một đội ngũ chuyên gia hàng đầu và những người kỳ cựu trong lĩnh vực blockchain. Ngoài ra, những người tham gia tài trợ bày tỏ sự hài lòng của họ khi là một phần của hành trình SolRazr.

Hệ sinh thái nhà phát triển phi tập trung của SolRazr được thiết kế để trở thành nền tảng gây quỹ và nhà phát triển thực tế cho các dự án đang xây dựng trên blockchain Solana. Với hệ sinh thái nhà phát triển mới, SolRazr nhằm mục đích hỗ trợ sự phát triển của DeFi.

Người đồng sáng lập SolRazr, Sreekanth Kalapur, đã nhận xét về hệ sinh thái nhà phát triển phi tập trung mới được công bố cho blockchain Solana. Kalapur tuyên bố:

Solana sẽ cung cấp năng lượng cho SolRazr để giúp các dự án huy động vốn với tốc độ cực nhanh và giúp các nhà đầu tư đóng góp với chi phí giao dịch không đáng kể. Nền tảng này không chỉ nhanh và rẻ mà còn an toàn và chống bot, cung cấp các phân bổ công bằng và thực sự phi tập trung cho cộng đồng SolRazr. SolRazr không chỉ là một bệ phóng; chúng tôi đang xây dựng một nền tảng với một loạt các công cụ dành cho nhà phát triển để giúp mọi người xây dựng nhanh trên Solana.

Ngoài các tính năng nhanh, rẻ và bảo mật, SolRazr còn có tầm nhìn rộng hơn cho các thành viên trong cộng đồng của mình. Nền tảng mạo hiểm có kế hoạch có một mô hình phân bổ duy nhất cho tất cả các nhà đầu tư bán lẻ, tận dụng các token không thể thay thế (NFT) trên Solana. Blockchain đã phối hợp các tối ưu hóa cho phép nó thực hiện 50.000 giao dịch mỗi giây (TPS).

Giám đốc điều hành SolRazr về việc áp dụng chính thống tiền điện tử và blockchain

Người đồng sáng lập SolRazr, Vijay Kalangi, đã phát biểu về việc ngày càng áp dụng chính thống các tài sản tiền điện tử và blockchain. Kalangi lưu ý rằng các nhà đầu tư tổ chức liên tục thể hiện sự quan tâm đến không gian tiền điện tử. Tuy nhiên, ông đề cập rằng việc áp dụng công nghệ toàn cầu đối với các tài sản và dự án kỹ thuật số vẫn đang ở “giai đoạn rất sớm”. Nói thêm, người đồng sáng lập tiếp tục:

Chứng kiến ​​SolRazr phát triển thành nền tảng mà chúng tôi có ngày hôm nay thực sự tuyệt vời. Chúng tôi chỉ mới chỉ sơ lược về khả năng của hệ sinh thái SolRazr đầy đủ dịch vụ và chúng tôi mong sớm được công bố điều đó.

Trong các tin tức khác liên quan đến Solana, tiền điện tử này đã hoạt động nhiều hơn Dogecoin để trở thành tiền điện tử lớn thứ 7 theo vốn hóa thị trường. Ngoài ra, SOL đã tăng 300% trong tháng qua và đang tăng kể từ đó. Vào thời điểm báo chí, tài sản tiền điện tử tăng hơn 30% lên 187 đô la.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận