Trang chủ Sự kiện Robinhood âm thầm kiểm tra ví tiền điện tử & chức năng chuyển tiền điện tử

Robinhood âm thầm kiểm tra ví tiền điện tử & chức năng chuyển tiền điện tử

bởi Gia Hưng

Theo báo cáo của Bloomberg, sàn giao dịch tài chính không hoa hồng Robinhood đang thử nghiệm các tính năng ví tiền điện tử mới cho khách hàng của mình, cho phép người dùng gửi và nhận tiền điện tử.

Được biết, người dùng Robinhood hiện chỉ có thể sử dụng đô la Mỹ để mua tiền điện tử và giao dịch tài sản kỹ thuật số trên nền tảng nhưng không thể rút tài sản mã hóa.

Đây là lần đầu tiên công ty giới thiệu chức năng gửi và rút tiền cho các tài sản kỹ thuật số như Bitcoin (BTC).

Bloomberg báo cáo rằng phiên bản beta của ứng dụng trên hệ thống IOS phản ánh công việc của công ty về các chức năng như vậy. Ngoài ra, có một hình ảnh ẩn hiển thị trang danh sách chờ để người dùng đăng ký chức năng của ví mã hóa. Nó cũng liên quan đến mã liên quan đến việc chuyển tài sản tiền điện tử.

Giám đốc điều hành của Robinhood, Vlad Tenev, đã chỉ ra trong cuộc gọi hội nghị thu nhập quý II rằng việc thêm ví tiền điện tử là ưu tiên hàng đầu của các nhà phát triển của công ty và cho biết:

“Đó là điều mà các nhóm của chúng tôi đang nghiên cứu. Khả năng gửi và rút tiền điện tử rất khó thực hiện với quy mô và chúng tôi muốn đảm bảo rằng điều đó được thực hiện một cách chính xác và đúng cách.”

Theo báo cáo của Blockchain.News vào ngày 9 tháng 9, Robinhood Markets Inc. đã tung ra một tính năng đầu tư định kỳ tiền điện tử mới cho phép khách hàng tự động đầu tư vào tiền điện tử theo lịch trình hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng.

Tính năng mới được thiết lập để cho phép khách hàng của mình mua tiền điện tử không có hoa hồng và với giá trị ít nhất là 1 đô la tiền điện tử mà họ lựa chọn hàng tháng, hàng tuần hoặc thậm chí hàng ngày.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận