Trang chủ Sự kiện Ripple mở rộng quan hệ đối tác với Novatti sang Thái Lan khi các nguồn tin cho biết SEC đang ‘chuyển trường hợp của mình’

Ripple mở rộng quan hệ đối tác với Novatti sang Thái Lan khi các nguồn tin cho biết SEC đang ‘chuyển trường hợp của mình’

bởi Đức Chinh
  • Ripple đã mở rộng quan hệ đối tác với Novatti sang Thái Lan, hợp tác với một ngân hàng địa phương để xử lý hàng nghìn giao dịch mỗi tháng thông qua RippleNet.
  • Hai bên đầu tiên hợp tác trở lại vào tháng 12 năm 2020 và ban đầu nhắm mục tiêu đến hành lang Úc-Philippines, tận dụng XRP cho các khoản thanh toán xuyên biên giới tức thì.

Ripple đã mở rộng quan hệ đối tác với công ty công nghệ thanh toán đa kênh Novatti để nhắm đến thị trường Thái Lan. Cả hai đã làm việc cùng nhau kể từ tháng 12 năm ngoái, cung cấp cho người dùng chuyển tiền giá rẻ và tức thì bằng cách tận dụng RippleNet và XRP.

Tập đoàn Novatti có trụ sở tại Úc đã công bố việc mở rộng ngày hôm nay. Để làm được điều này, cả hai đã bắt tay với Ngân hàng Thương mại Siam. Novatti dự kiến ​​sẽ xử lý hàng nghìn giao dịch mỗi tháng thông qua RippleNet, một mạng lưới dành cho các nhà cung cấp thanh toán tổ chức. Theo Novatti, quan hệ đối tác đã tạo ra doanh thu.

Khi hợp tác vào tháng 12 năm ngoái, hai công ty đã nhắm mục tiêu đến các hành lang thanh toán giữa Úc và Đông Nam Á, chủ yếu là ở Philippines. Trong thông cáo báo chí, Novatti cho biết trong tương lai, họ sẽ tung ra các dịch vụ của mình tại các thị trường mới trên khắp Nam Á.

Peter Cook, giám đốc điều hành Novatti cho biết:

Mối quan hệ hợp tác giữa Novatti và Ripple tiếp tục đi từ sức mạnh này sang sức mạnh khác. Trong năm đầu tiên hợp tác, chúng tôi đã triển khai thành công và tạo ra doanh thu từ các dịch vụ mới ở hai quốc gia Đông Nam Á cùng với các đối tác địa phương hàng đầu, chẳng hạn như Ngân hàng Thương mại Siam.

Mối quan hệ hợp tác mới nhất diễn ra chỉ vài ngày sau khi Ripple tiết lộ rằng họ đang làm việc với Cơ quan Tiền tệ Hoàng gia, là ngân hàng trung ương ở Bhutan, để phát triển CBDC. Ngân hàng được thiết lập để thí điểm giải pháp CBDC của ngultrumon RIpple kỹ thuật số. Nó hy vọng tiền kỹ thuật số có thể thúc đẩy sự bao gồm tài chính trong nước lên ít nhất 85% vào năm 2023.

Sự thay đổi của SEC là một sự thừa nhận thất bại – chuyên gia pháp lý

Theo một nhà báo, khi Ripple tiếp tục đi trước trong quá trình phát triển và mở rộng, SEC đang đưa ra một góc tấn công mới theo một nhà báo. Chris Gasparino của Fox Business gần đây đã tiết lộ rằng theo các nguồn tin của anh ấy trong SEC, cơ quan quản lý đã điều chỉnh một chút các khoản phí chống lại Ripple.

“Các nguồn thực thi của SEC nói rằng logic của trường hợp của cơ quan so với Ripple là cơ sở hạ tầng của công ty VẪN đang được xây dựng để XRP – token được sử dụng để tài trợ – được coi là một bảo mật trong khi Ethereum đã được xây dựng hoàn toàn cho nhiều năm, ”ông tuyên bố.

Theo một chuyên gia pháp lý, một động thái như vậy sẽ chỉ cho thấy rằng SEC đang thừa nhận thất bại trong cuộc chiến pháp lý chống lại Ripple. Luật sư Jeremy Hogan tin rằng lập luận không chỉ sai về mặt thực tế mà nó còn mâu thuẫn với quan điểm trước đây của SEC về việc liệu họ có tuyên bố Ether là miễn được dán nhãn bảo mật hay không.

“Eth2 là một tập hợp các nâng cấp nhằm cải thiện khả năng mở rộng, bảo mật và tính bền vững của Ethereum. Vì vậy,… việc nâng cấp vừa xảy ra – có vẻ như mạng Ethereum không được “xây dựng hoàn toàn”, anh ấy nói trong một video gần đây.

Luật sư, người rất nổi tiếng trong cộng đồng XRP, nói thêm:

Nếu SEC thực sự sẽ cố gắng và đưa ra lập luận rằng sự khác biệt giữa XRP và Ether là sổ cái của Ripple không được xây dựng hoàn chỉnh – đó là một sự thay đổi lớn trong chiến lược của SEC và chính là sự chấp nhận thất bại của SEC.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận