Trang chủ Sự kiện Quỹ phòng hộ nhiều tỷ đô la của Bill Miller chọn Bitcoin thay cho vàng vì tiềm năng tăng lên đối với BTC trông hấp dẫn hơn

Quỹ phòng hộ nhiều tỷ đô la của Bill Miller chọn Bitcoin thay cho vàng vì tiềm năng tăng lên đối với BTC trông hấp dẫn hơn

bởi Tuấn Hưng

Bitcoin như một sự thay thế phù hợp cho vàng đã là một điểm mà nhiều nhà đầu tư trong và ngoài thị trường tiền điện tử đã ủng hộ trong một thời gian dài.

Miller Opportunity Trust Fund cho rằng Bitcoin vẫn có lợi thế hơn vàng

Gần đây, Miller Opportunity Trust, một quỹ giá trị do Tỷ phú Bill Miller đứng đầu đã chỉ ra tầm quan trọng của Bitcoin như vàng kỹ thuật số, đồng thời khẳng định rằng vẫn chưa muộn để tham gia vào thị trường vào thời điểm này.

Tiết lộ về sự tiếp xúc của mình với Bitcoin, công ty lưu ý rằng Bitcoin có tiềm năng tăng giá như một tài sản kỹ thuật số có giá trị, bất chấp sự biến động thị trường đã được ghi nhận vào đầu năm nay. Đoạn trích của tuyên bố đã đọc;

“Trong quý, khi bitcoin giảm, quỹ tín thác được giao dịch ở một trong những mức chiết khấu lớn hơn đối với các khoản nắm giữ cơ bản bằng bitcoin, cung cấp thêm tiềm năng tăng giá. Chúng tôi tin rằng Bitcoin có tiềm năng tăng giá đáng kể như một dạng “vàng kỹ thuật số”.

Vốn hóa thị trường hiện tại của vàng cao hơn đáng kể so với Bitcoin. Sự khác biệt lớn này đã được những người ủng hộ vàng trích dẫn như một bằng chứng cho thấy vàng thực sự có giá trị hơn Bitcoin. Nhưng khi xem xét khoảng thời gian vàng được sử dụng so với khoảng thời gian mà Bitcoin đã được sử dụng, thì Bitcoin đã thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc bắt kịp.

Hãy nhớ lại rằng Bitcoin vẫn là tài sản nhanh nhất đạt mức định giá 1 nghìn tỷ đô la, so với một số công ty fintech lớn nhất trên thế giới. Quỹ nhận ra rằng Bitcoin vẫn còn một chặng đường dài phía trước, nhưng vẫn cho rằng phần thưởng có khả năng lớn hơn rủi ro.

“Với vốn hóa thị trường của vàng lớn hơn 11T đô la, giới hạn hiện tại của Bitcoin gần 600 tỷ đô la sẽ còn một chặng đường dài để bắt kịp. Chúng tôi đang ở giai đoạn đầu trong một đường cong áp dụng tiếp tục và Bitcoin sẽ có nhiều biến động nhưng chúng tôi nghĩ rằng phần thưởng rủi ro là hấp dẫn. ”

Trong khi đó, bản thân Bill Miller cũng lạc quan về Bitcoin. Billionaire trước đây đã ngụ ý rằng Bitcoin là một giải đấu của riêng nó trong khi giải thích rằng không có tài sản nào trên thế giới kết hợp mức độ thanh khoản của Bitcoin với tiềm năng tăng giá của nó.

Quay trở lại vào tháng 5 khi cơn bão gấu đổ bộ vào thị trường, Miller đã tiết lộ trong số những điều khác, tại sao anh ta lại đặt cược vào Bitcoin bất kể giá cao hay thấp.

“Nếu tôi thích thứ gì đó ở mức giá cao hơn, thì đó là một sự đặt cược an toàn, tôi sẽ thích nó hơn nữa ở mức giá thấp hơn. Sự điều chỉnh của bitcoin, mặc dù cực kỳ nghiêm trọng nếu nó xảy ra với thị trường chứng khoán trong một thời gian ngắn như vậy, nhưng lại phù hợp với những động thái mà chúng ta đã thấy nhiều lần đối với bitcoin ”.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận