Trang chủ Sự kiện PrimeXBT bổ sung Chainlink, một trong những tài sản tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong chu kỳ thị trường

PrimeXBT bổ sung Chainlink, một trong những tài sản tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong chu kỳ thị trường

bởi Đức Chinh

Mặc dù Chainlink đã lùi bước trước các đồng tiền khác như Solana, Polkadot hoặc Cardano trong những tuần gần đây, nhưng altcoin này vẫn là loại tiền điện tử có hiệu suất hàng đầu trong vài năm qua kể từ khi ra mắt. Nó đã làm cho nhiều nhà đầu tư tiền điện tử và các nhà giao dịch giàu có hơn trong khoảng thời gian đó so với Bitcoin hoặc Ethereum.

Thời điểm như vậy có thể sẽ sớm trở lại, với sự ra mắt chính thức của altcoin trên PrimeXBT từng đoạt giải thưởng. Với một làn sóng mới các nhà giao dịch đã sẵn sàng mua hoặc bán trên cặp giao dịch LINKUSD, giờ đây mọi thứ đều có thể thực hiện được.

Đây là thông tin thêm về danh sách mới nhất trên PrimeXBT, bao gồm tổng số bảy altcoin trong một trong những danh sách rộng rãi nhất mà nền tảng đã có kể từ khi thành lập. Chúng tôi cũng sẽ phân tích sâu hơn tại sao Chainlink có thể sẵn sàng cho cơn gió thứ hai.

PrimeXBT công bố bảy tài sản thay thế mới

Tuần này, PrimeXBT đã công bố danh sách tài sản mới, bao gồm các token tiền điện tử nổi tiếng Cardano, Polkadot, Uniswap, Dogecoin, XRP, Solana và Chainlink. Tổng cộng, mười cặp giao dịch mới đã được phát hành cho đông đảo các nhà giao dịch gọi là nền tảng giao dịch tiên tiến.

Không giống như những gì đã có sẵn trên không gian tiền điện tử, PrimeXBT cung cấp các công cụ cho cả chuyên gia và người mới sử dụng mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng để tận dụng lợi thế của họ. Có các vị trí dài và ngắn, các loại lệnh nâng cao, phần mềm phân tích kỹ thuật được tích hợp sẵn, mô-đun giao dịch sao chép Covest, và nhiều hơn thế nữa.

Các lợi thế cạnh tranh khác được cung cấp tại PrimeXBT bao gồm hỗ trợ khách hàng trực tiếp 24/7, dịch vụ được cá nhân hóa với người quản lý tài khoản chuyên dụng, khả năng truy cập cả thị trường tiền điện tử và truyền thống từ một tài khoản duy nhất, mức độ bảo vệ tài sản cao nhất, ứng dụng điện thoại thông minh miễn phí, v.v. Công ty và đối tác Covest luôn đổi mới và phát hành các bản cập nhật sản phẩm và dịch vụ mới.

Các altcoin này có sẵn để giao dịch ký quỹ với đòn bẩy lên đến 1:20 bằng cách sử dụng các tài khoản ký quỹ dựa trên BTC, ETH, USDC hoặc USDT. Các nhà quản lý chiến lược đầu tư có thể truy cập vào các altcoin giống nhau nhưng với đòn bẩy lên đến 1:10. Một bài đăng trên blog của công ty cung cấp thêm thông tin và chi tiết.

Tại sao Chainlink có thể trở thành đồng tiền quan trọng nhất của danh sách

Mặc dù Chainlink nằm trong số các tài sản mới được liệt kê, bao gồm một số tài sản được tôn trọng nhất xung quanh, nhưng chính Chainlink mới có ảnh hưởng lớn nhất. Và trong khi các đồng tiền khác trong danh sách hiện đang đạt mức cao nhất mọi thời đại, Chainlink đang quay trở lại chế độ tích lũy sau khi thiết lập mức cao như vậy trước phần còn lại của thị trường.

Với tư cách là người dẫn đầu thị trường, khi xu hướng phục hồi hoàn toàn, sẽ có ít đồng tiền nào được hưởng lợi nhiều như LINK. Lý do là giao thức blockchain cũng dẫn đầu trong danh mục của nó. Mạng oracle phi tập trung cung cấp dữ liệu chống giả mạo để hỗ trợ các hợp đồng thông minh trên bất kỳ blockchain nào.

Các bằng chứng mật mã đảm bảo dữ liệu có độ chính xác cao và mở rộng đáng kể khả năng của hợp đồng thông minh. Dữ liệu chống giả mạo như vậy ngăn chặn việc thao túng thị trường và các sai lệch khác có thể gây hại cho các nhà đầu tư.

Ví dụ: Nguồn cấp dữ liệu giá của Chainlink, cung cấp các giao thức DeFi với dữ liệu trên chuỗi chất lượng cao để đảm bảo định giá chính xác nhất cho tài sản thế chấp xuyên chuỗi và các giải pháp khác. Nguồn cấp dữ liệu Chainlink Proof of Reserve cho phép các nhà phát triển và người dùng xác nhận rằng các tài sản được hỗ trợ mà họ đang xem xét được hỗ trợ một cách chính xác bởi tài sản thế chấp mà họ nói.

Công nghệ đáng kinh ngạc này đã được Diễn đàn Kinh tế Thế giới công nhận là Tiên phong về Công nghệ vào năm 2020.

Giao dịch LINK, DOT, SOL, ADA, v.v. Với PrimeXBT

Từ đáy thị trường giảm giá của Chainlink lên mức cao nhất mọi thời đại, tiền điện tử đã tăng hơn 30.000%. Sau một đợt thoái lui nhẹ với phần còn lại của thị trường tiền điện tử, Chainlink đã quay trở lại mức ROI 17.000%. Chainlink sẽ khôi phục lại phần đất đã mất và sau đó là một số? Hay thị trường giảm giá đã bắt đầu và LINK sẽ sớm giảm hơn nữa?

Với các vị thế dài và ngắn của PrimeXBT, hướng đi không quan trọng so với sự biến động tổng thể, khiến chuyến đi tàu lượn siêu tốc của Chainlink trở thành một trò chơi có khả năng sinh lời. Với tài sản được liệt kê cùng với DOT, DOGE, ADA, UNI, XRP, SOL và các tài sản truyền thống và tiền điện tử khác, các nhà giao dịch giờ đây có thể xây dựng danh mục đầu tư thậm chí còn sâu hơn bằng PrimeXBT.

Danh sách mới nhất là một phần của chuỗi các tin tức tích cực đến từ công ty, từ việc các nhà quản lý chiến lược Covest thu hút được những người theo dõi của họ hơn một triệu đô la chỉ trong vài tuần, đến việc nâng cấp nền tảng hoàn chỉnh. Với những tài sản mới tùy ý sử dụng, các nhà quản lý chiến lược thậm chí còn có nhiều cơ hội để biến những giấc mơ đó thành hiện thực.

Là một phần của lộ trình đổi mới liên tục, bản cập nhật lớn tiếp theo sẽ là hệ thống Tài khoản lợi nhuận khi đầu tư cung cấp APY chưa từng có đối với tài sản tiền điện tử nhàn rỗi. Công cụ mới sẽ chỉ ra mắt trong “vài tuần nữa” vào thời điểm này và chúng tôi không thể chờ đợi xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận