Trang chủ Đầu tư Polychain Capital, ba mũi tên dẫn đầu đã đầu tư 230 triệu đô la vào hệ sinh thái Avalanche

Polychain Capital, ba mũi tên dẫn đầu đã đầu tư 230 triệu đô la vào hệ sinh thái Avalanche

bởi Hoài An

Nguồn vốn chính sẽ được sử dụng để bơm thanh khoản vào các nền tảng DeFi dựa trên Avalanche.

Tiếp nối chương trình ưu đãi trị giá 180 triệu đô la, Avalanche Foundation đã công bố vào thứ Năm số tiền tăng thêm 230 triệu đô la để bắt đầu thanh khoản trong hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) đang phát triển mạnh mẽ của mạng lưới.

Quỹ Avalanche cho biết trong một tuyên bố sẽ sử dụng quỹ “để hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của DeFi, các ứng dụng doanh nghiệp và các trường hợp sử dụng khác trên blockchain công cộng Avalanche.” Các nhà giao dịch đã đổ 2,6 tỷ đô la vào Avalanche, theo dữ liệu từ Defi Llama, khiến nó trở thành mạng lớn thứ sáu tính theo tổng giá trị bị khóa (TVL).

Vòng gọi vốn được dẫn dắt bởi Three Arrows Capital và Polychain Capital, với sự tham gia của CMS Holdings và Dragonfly Capital, trong số những người khác.

Trong một cuộc phỏng vấn với CoinDesk, người sáng lập Avalanche Emin Gün Sirer nói rằng một phần số tiền sẽ được sử dụng để bơm thanh khoản trực tiếp vào các nền tảng DeFi dựa trên Avalanche.

“Để làm bất cứ thứ gì ở quy mô Avalanche, bạn cần nguồn vốn quy mô lớn. Để cung cấp một DEX [sàn giao dịch phi tập trung] hoạt động hiệu quả, để cung cấp các nhóm thanh khoản cung cấp các hoạt động với phí thấp, chi phí thấp, bạn thường cần quyền truy cập vào số lượng vốn lớn, ”Gün Sirer cho biết trong một cuộc gọi điện video, nói thêm:

“Việc nâng cao điều đó với số lượng ngân phiếu rất nhỏ là không tối ưu. Tại một thời điểm nào đó, bạn muốn thanh khoản lớn sẽ xuất hiện ”.

Thanh khoản quy mô lớn là trọng tâm rõ ràng của chuỗi còn non trẻ. Hai tuần trước, Quỹ Avalanche đã công bố một chương trình khuyến khích “Avalanche Rush” trị giá 180 triệu đô la. Hiện tại, những khoản tiền đó chủ yếu được sử dụng để khuyến khích tiền gửi của người dùng.

Gün Sirer cho biết kế hoạch tăng và cung cấp thanh khoản “sẽ là một cái gì đó kết hợp với, nhưng khác với [Avalanche Rush].”

Ngoài ra, Gün Sirer nói với CoinDesk rằng các tổ chức đầu tư mạo hiểm tham gia vào đợt huy động vốn được chọn một phần vì chuyên môn của họ về thị trường DeFi và việc tạo lập thị trường.

“Đây là một trường hợp chúng tôi đến gặp những người trong không gian mà chúng tôi đã ngưỡng mộ từ lâu, những người có bề dày thành tích và những người muốn đến Avalanche và giúp thúc đẩy hệ sinh thái này,” anh nói.

Avalanche sẽ công bố chi tiết cụ thể hơn về cách số tiền sẽ được sử dụng trong những tuần tới và Gün Sirer cho biết ông dự đoán “mùa thu bận rộn” khi các giao thức và tổ chức thông báo triển khai chuỗi.

AVAX, token gốc của blockchain Avalanche, đã nhảy vào tin tức, tăng từ 59,19 đô la ngay trước khi phần này tăng lên 65,08 đô la vào lúc 15:37 UTC, theo CoinGecko. Token tăng 22% trong 24 giờ qua.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận