Trang chủ Hướng dẫn Phân tích giá VeChain: Phong trào tăng giá cung cấp hỗ trợ tài sản đảm bảo cho sự tăng trưởng trên 0,12 đô la

Phân tích giá VeChain: Phong trào tăng giá cung cấp hỗ trợ tài sản đảm bảo cho sự tăng trưởng trên 0,12 đô la

bởi Quang Hải

Phân tích giá VeChain đang diễn ra mạnh mẽ đối với xu hướng tăng giá VET ngày hôm nay, vì giá đã vượt qua nhiều mức để đạt được vị trí $0,12. Sự tăng trưởng rất đáng khen ngợi vì trong suốt cả ngày đã cho thấy những dấu hiệu tích cực đối với tiền điện tử.

Đà tăng giá đã tìm ra cách để thiết lập lại vị thế của họ trên 0,12 đô la và giá VET/USD có thể được dự kiến sẽ tăng hơn nữa dựa trên chuỗi tăng giá sau đây.

Biểu đồ giá VET/USD trong 1 ngày: Giá dao động ở mức 0,12 đô la sau khi xu hướng tăng đang nỗ lực

Biểu đồ phân tích giá VeChain trong 1 ngày cho thấy giá đã tăng nhẹ trong ngày hôm nay khi nó đạt mức 0,12 đô la giá trị. Đã có một đợt giảm giá lớn vào đầu tuần này, điều này đã để lại những tác động xấu đến giá trị tiền điện tử.

Các xu hướng đã có sự thay đổi nhẹ trong ngày hôm nay khi mức giá đang trên đường phục hồi với tốc độ chậm. Đường trung bình động (MA) đã tăng, tức là 0,14 đô la vì đã có những chiến thắng tăng giá trong những tuần trước đó.

VeChain price analysis: Bullish movement provides collateral support for growth above $0.12 1
Biểu đồ giá VET/USD trong 1 ngày. Nguồn: TradingView

Sự biến động đã gia tăng khiến giá trị dải Bollinger phía trên tăng lên đến 0,15 đô la và giá trị thấp hơn giảm xuống còn 0,11 đô la. Điểm Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) cũng đang trên đường vượt qua giá trị hiện tại của nó, tức là 49, đây là một con số khá trung lập.

Phân tích giá VeChain: Động lực tăng sạc lại VET/USD khi nó chuẩn bị cho sự phục hồi tiếp theo

Phân tích giá VeChain mới nhất đang chỉ ra sự gia tăng liên tục về giá cũng theo đó mà tăng lên trong ngày hôm nay. Sự tiến bộ là khá đáng kể vì có rất ít trường hợp hoạt động giảm giá.

Giá đã di chuyển thành công đến mức 0,12 đô la, vì hoàn cảnh thuận lợi cho những người đầu cơ giá lên. Biểu đồ giá VET / USD trong 4 giờ đang hiển thị mức trung bình động ở mức 0,121 đô la và dải Bollinger trung bình ở mức 0,13 đô la.

VeChain price analysis: Bullish movement provides collateral support for growth above $0.12 2
Biểu đồ giá 4 giờ VET/USD. Nguồn: TradingView

Sự biến động đã giảm đáng kể, đây cũng là một tin tích cực đối với tiền điện tử. Do đó, các giá trị của dải Bollinger đã tự điều chỉnh lại sao cho dải trên hiện ở mức 0,16 đô la, để lại dải dưới là 0,102 đô la. Cuối cùng, điểm RSI đã đi ngang ở mức 43 và có thể tăng khi động lượng tăng giá có sức mạnh.

VeChain price analysis: Bullish movement provides collateral support for growth above $0.12 3
Biểu đồ chỉ báo kỹ thuật VET/USD. Nguồn: TradingView

Các đối thủ cạnh tranh đã dành cho nhau một khoảng thời gian khá khó khăn trong ngày, đó là lý do tại sao đồ thị chỉ báo kỹ thuật đang cho tín hiệu trung tính. Có chín chỉ báo đã đảm bảo vị thế trung lập, với tám chỉ báo ở vị trí bán và chín chỉ báo ở vị trí mua.

Các đường trung bình động cũng cho thấy điều tương tự, vì chúng cũng đang duy trì tín hiệu trung lập. Có bảy chỉ báo xuất hiện ở vị trí bán và mua, mỗi chỉ báo chỉ để lại một chỉ báo ở vị trí trung lập. Các chỉ báo dao động cũng trung lập, với tám bộ dao động ở vị trí trung lập, một bộ ở vị trí bán và hai bộ dao động ở vị trí mua.

Kết luận phân tích giá VeChain

Phân tích giá VeChain trong 1 ngày và 4 giờ sau đây đang đưa ra những dấu hiệu đáng khích lệ cho người mua vì giá đã tăng liên tục kể từ những giờ qua. Giá trị VET/USD đang phục hồi sau một khoản lỗ lớn và hiện đã đạt mức 0,124 đô la. Có khả năng giá sẽ tăng lên ở các mức cao hơn, với điều kiện mức hỗ trợ được giữ an toàn ở mức 0,102 đô la.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận