Trang chủ Altcoin Phân tích giá Sushiswap: Chúng tôi dự đoán SUSHI/USD sẽ vượt qua mức $10 trước nửa đêm

Phân tích giá Sushiswap: Chúng tôi dự đoán SUSHI/USD sẽ vượt qua mức $10 trước nửa đêm

bởi Tuyết Tâm

Cho ngày hôm nay, phân tích giá của Sushiswap là thuận lợi vì thị trường đã giảm xuống 10 đô la trong 24 giờ trước khi có dấu hiệu từ chối để giảm tiếp. Cuối ngày hôm nay, chúng tôi dự đoán SUSHI/USD sẽ đảo chiều và bù đắp một số khoản lỗ của nó.

Dải Bollinger trên biểu đồ phân tích giá Sushiswap 5 ngày tương đối hẹp, ngụ ý rằng tiền điện tử có dao động tối thiểu. Vì biên độ trên của SUSHI/USD gần bị cắt, nên đồng tiền này đang thể hiện một xu hướng tăng nhẹ.

Sushiswap price analysis: We expect SUSHI/USD to break above $10 before midnight 1
Nguồn: Coin360

Toàn bộ bản đồ nhiệt của tiền điện tử có màu đỏ; Đây là một dấu hiệu cho thấy xu hướng tiêu cực của thị trường. Đồng tiền ảo khổng lồ đang giao dịch theo xu hướng giảm tương tự như đồng xu đã giảm vài nghìn đô la và dường như còn tiếp tục đi xuống mặc dù đã đạt mục tiêu 50 đô la hai tuần trước. BTC hiện đang giao dịch ở mức 42,2 đô la. ETH cũng đang giao dịch trong xu hướng giảm nghiêm trọng, đồng Binance (BNB) cũng vậy. Mặc dù thị trường đang giảm giá, nhưng một số đồng tiền đã cố gắng tăng giá, THETA đã ghi nhận mức tăng giá hơn 15% trong vài giờ qua và xu hướng tăng giá dường như sẽ không sớm bắt đầu. Đồng meme cũng giao dịch theo chiều hướng tiêu cực. Tại thời điểm viết bài, meme coin đang giao dịch ở mức $ 0,26.

Biểu đồ 4 giờ SUSHI/USD: Xu hướng tăng giá đấu tranh để vượt qua mức 10 đô la

Sushiswap price analysis: We expect SUSHI/USD to break above $10 before midnight 2
Biểu đồ 4 giờ của SUSHI/USD. Nguồn: TradingView

Hành động giá của tuần trước ở Sushiswap khá biến động, với sự thay đổi đáng kể diễn ra. Sau khi tăng lên 10 đô la vào ngày 7 tháng 9, SUSHI/USD vẫn ổn định và kiểm tra lại mức hỗ trợ 10 đô la hai lần nữa trong những ngày tiếp theo.

Vào ngày 13 tháng 9, thị trường được đưa vào thử nghiệm lần thứ hai, với giá đạt trên ngưỡng kháng cự địa phương 12 đô la. Một cuộc biểu tình kéo dài 24 giờ sau đó, lên đến đỉnh điểm là mức cao mới được thiết lập ở mức 16 đô la.

Tuy nhiên, một sự đảo chiều giảm giá đã xảy ra xung quanh điểm giá này, với động lực tăng giá sắp dừng lại và hướng đi rõ nét. Giá Sushiswap đã giảm hơn 40% cho đến khi mức hỗ trợ $ 10 bị phá vỡ vào đầu ngày hôm nay, chứng tỏ rằng xu hướng giảm giá đã từ chối nó. Chúng tôi kỳ vọng một sự đảo chiều vào cuối tuần này miễn là phe bò tiếp tục từ chối các khoản lỗ lớn hơn.

Dải Bollinger rộng trên biểu đồ phân tích giá 4 giờ, cho thấy rằng SUSHI đang có mức biến động cao. GiáUSHI/USD đã vượt lên trên dải Bollinger trên, cho thấy rằng thị trường đang nằm trong tay phe bò. Sự thống trị của phe tăng trên biểu đồ phân tích giá bốn giờ dường như đã vượt hoàn toàn số người bán và xu hướng tăng giá dự kiến ​​sẽ tiếp tục trước khi biểu đồ phân tích giá hàng ngày đóng lại.

Phân tích giá Sushiswap: Kết luận

Xu hướng tăng giá đang vật lộn trên biểu đồ giá 4 giờ để vượt qua ngưỡng kháng cự thấp hơn ở mức 10 đô la. Khả năng cao bên mua phá vỡ ngưỡng kháng cự vì hầu hết các chỉ báo đều tích cực. Chỉ báo BoP cho thấy phe bò có nhiều sức mạnh hơn so với người mua.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Thông tin được cung cấp không phải là lời khuyên giao dịch. Cryptopolitan.com không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ khoản đầu tư nào được thực hiện dựa trên thông tin được cung cấp trên trang này. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên nghiên cứu độc lập và/hoặc tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia có trình độ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận