Trang chủ Trader Phân tích giá Stellar: XLM/USD tiếp tục dao động quanh mức 0,3186 đô la

Phân tích giá Stellar: XLM/USD tiếp tục dao động quanh mức 0,3186 đô la

bởi Đức Chinh
  • Phân tích giá Stellar cho thấy thị trường khá ổn định trong ngày hôm nay.
  • XLM/USD đã đánh dấu mức tăng nhẹ từ $0,3165 lên $0,3251 trong 24 giờ.
  • Hiện tại, dự kiến sẽ không có một đợt giảm giá nào nữa.
  • Đây có thể là thời điểm tốt cho bất kỳ khoản đầu tư ngắn hạn nào vì xu hướng tăng có thể chiếm lấy bất kỳ thời điểm nào.

Phân tích giá Stellar cho ngày hôm nay chỉ ra rằng xu hướng tăng đã tiếp quản sau khi giảm ngày hôm qua từ 0,336 đô la xuống 0,3186 đô la. 6 ngày qua khá ảm đạm khi đồng tiền này đã phải vật lộn để tìm lại mức thua lỗ lớn kể từ ngày 7 tháng 9.

Stellar price analysis: XLM/USD continues to hover around $0.3186 1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử của Coin360

Trong bức tranh lớn hơn, thị trường tiền điện tử vẫn giữ màu xanh như thể hiện trong bản đồ nhiệt ở trên. Giá Bitcoin tăng 4,15 phần trăm trong khi Ethereum tăng 3,44 phần trăm. Tuy nhiên, một số altcoin như ADA, SOL và AVAX đã đánh dấu sự giảm giá.

Stellar price analysis: XLM/USD continues to hover around $0.3186 2
Biểu đồ giá Stellar theo TradingView

Biểu đồ 1 ngày Stellar Price Analysis cung cấp thêm cho chúng ta thông tin chi tiết về những gì sẽ xảy ra trong vài giờ tới. Như chúng ta có thể thấy, đường RSI chỉ vượt quá 45 mức một chút. Do đó, thị trường hiện đang cân bằng. Mặc dù vậy, đường cong có thể được nhìn thấy hình chiếu lên trên.

Dự báo nhẹ này có thể khiến thị trường dịch chuyển nhẹ về phía dư mua, do đó khiến giá tăng nhẹ. Tuy nhiên, việc quay trở lại mức cao nhất là $ 0,4244 đã được quan sát vào ngày 7 tháng 9 có vẻ khó xảy ra vào ngày hôm nay.

24 giờ Phân tích giá Stellar: XLM/USD thiếu quyết đoán

Stellar price analysis: XLM/USD continues to hover around $0.3186 3
Biểu đồ giá Stellar theo TradingView

Hiện tại, Stellar đang giao dịch với giá $0,3251. Đúng 24 giờ trước, giá của đồng tiền này đóng cửa ở mức 0,3165 đô la. Vì vậy, một số mức tăng giá đã được quan sát thấy so với ngày cuối cùng, dường như đang đẩy giá lên liên tục. Tuy nhiên, vẫn có những giai đoạn giảm giá ở giữa vì mức kháng cự dường như đang ở mức cao.

Hiện tại, Stellar có vốn hóa thị trường là 7,558 tỷ với nguồn cung lưu hành là 23,68 tỷ. Xếp hạng thị trường của đồng xu dựa trên vốn hóa thị trường hiện là 31.

Phân tích giá Stellar trong 4 giờ: Thị trường có vẻ khá cân bằng

Stellar price analysis: XLM/USD continues to hover around $0.3186 4
Biểu đồ giá Stellar theo TradingView

Nhìn vào biểu đồ Phân tích Giá Stellar trong 4 Giờ, chúng ta có thể thấy rằng thị trường đang cân bằng trong ngày hôm nay. Không có nhiều biến động về giá cả. Mặc dù vậy, xu hướng cho chúng ta thấy một sự gia tăng tổng thể, mặc dù không phải là một xu hướng quá dốc.

Hiện tại, chỉ báo RSI trên phân tích 4 giờ đang chạm mức 47, tuy nhiên, nó lại chỉ thấp hơn một chút, do đó cho thấy sự chuyển dịch nhẹ sang phía quá bán. Mặc dù vậy, giá dự kiến ​​sẽ không giảm nhiều trong ngày hôm nay vì toàn bộ thị trường vẫn có xu hướng tăng.

Chỉ báo MACD trên biểu đồ này mang lại hy vọng tốt trong vài giờ tới khi biểu đồ nằm trong vùng màu xanh lá cây. Trong vài giờ tới, chúng ta có thể kỳ vọng giá sẽ tăng nhẹ bất chấp một số giai đoạn giảm giá ở giữa.

Phân tích giá Stellar: Kết luận

Hôm nay, thị trường XLM / USD khá ổn định. Dự kiến ​​sẽ không có một đợt giảm giá nào nữa và do đó, đây có thể là thời điểm tốt để các nhà giao dịch ban ngày thực hiện bất kỳ khoản đầu tư ngắn hạn nào. Cuối cùng, mức kháng cự sẽ thấp hơn và xu hướng tăng bắt đầu tiếp quản, gây ra sự tăng giá trước khi giảm một lần nữa không thể tránh khỏi.

Cho đến khi điều đó xảy ra, hãy xem hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về đầu tư tiền điện tử.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận