Trang chủ Hướng dẫn Phân tích giá Stellar Lumens: XML chống lại người bán ở mức $0,3030 sau xu hướng tăng qua đêm

Phân tích giá Stellar Lumens: XML chống lại người bán ở mức $0,3030 sau xu hướng tăng qua đêm

bởi Hoài An
  • Phân tích giá Stellar Lumens cho thấy xu hướng giảm trong 24 giờ tới.
  • XML/USD đã được giao dịch với phạm vi trong ngày là $0,2993 – 0,3057
  • Biểu đồ MACD chỉ ra các thanh màu đỏ ngắn

Phân tích giá Stellar Lumens đang giảm trong phiên 24 giờ, với mức thoái lui 1,54% diễn ra qua đêm. Xu hướng tăng giá đã chiến đấu để đẩy qua kênh giảm giá trong những giờ cuối cùng của giao dịch ngày hôm qua trước khi bị từ chối gần 0,3602 đô la.

Dải Bollinger phía trên đã bị phá vỡ và đồng tiền này bắt đầu biểu đồ hàng ngày ở mức cao nhất trong ngày là 0,2726 đô la trước khi nhanh chóng bị đẩy trở lại mức 0,2609 đô la. Từ đây, thị trường có thể đi bằng mọi cách; tuy nhiên, các chỉ báo của chúng tôi cho thấy rằng chúng ta nên dự kiến sẽ thua lỗ trong 24 giờ tới.

Stellar lumens price analysis
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường tiền điện tử hiện đang giao dịch dọc theo đường xu hướng tăng trong ngày hôm nay. Bitcoin (2,48%), Ethereum (1,8%) và Cardano (3,95%).

Phân tích giá Stellar Lumens trong 24 giờ qua: XML/USD đấu tranh để vượt qua mốc 0,3100 đô la

Theo phân tích giá Stellar Lumens này, phạm vi cho XML/USD là $0,2605 đến $0,2726. Phạm vi vừa phải cho thấy rằng sự biến động được phân tán đều trên biểu đồ 24 giờ. Theo

Biểu đồ MACD đã in một vài thanh màu đỏ nhỏ kể từ ngày hôm qua, cho thấy đà giảm. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) vẫn chưa phá vỡ đường hỗ trợ quan trọng, hạn chế áp lực bán trong đợt giảm trước đó.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là mức cao nhất trong ngày là 0,36 đô la đã bị phá vỡ vào ngày 21 tháng 9 lúc 6:30 UTC, điều này cho thấy rằng phân tích giá Stellar Lumens nên dự đoán các mức kháng cự sẽ sớm được thử thách.

Biểu đồ 4 giờ XML/USD: XML tăng điểm qua đêm?

Cặp XLM/USD đã tăng lên 0,2733 đô la trên biểu đồ phân tích giá Stellar Lumens này, với xu hướng giảm giá đang cố gắng áp dụng áp lực pullback. Các nhà giao dịch chốt lời có thể đứng sau sự phát triển của vùng cung quanh khu vực này.

Stellar Lumens Price Analysis: XML fighting sellers at $0.3030 after overnight uptrend 1
Nguồn: TradingView

Biểu đồ MACD trên phân tích giá Stellar Lumens hàng ngày của chúng tôi cho thấy các thanh màu đỏ ngắn, điều này cho thấy rằng động lượng ngắn hạn có nhiều khả năng nghiêng về đà giảm giá. Chỉ có các thanh màu xanh lá cây xuất hiện trên biểu đồ vài giờ trước, khi giá ở mức $0,2700, để chống lại áp lực bán và kiểm tra lại đà tăng.

Với việc không có tin tức chính nào ảnh hưởng đến hành vi giao dịch của XLM/USD, có khả năng cặp này sẽ tiếp tục phát triển dao động vừa phải, với phân tích trước đó của chúng tôi sẽ có hiệu lực trong ít nhất 6-12 giờ nữa. Hãy nhớ rằng phân tích giá Stellar Lumens cho thấy mức lỗ nói chung đối với giá tiền điện tử trong 24 giờ tới.

Chỉ số RSI hiện đang ở mức 37, trong phạm vi bán quá mức và dường như còn giảm nhiều hơn nữa. Điều này cho thấy đà giảm giá đã kiểm soát và có cơ hội tốt để tạo ra mức cao thấp hơn trong 24 giờ tới.

Phân tích giá Stellar Lumens: Kết luận

Giá Stellar Lumens bị mắc kẹt trong một xu hướng giảm mất giá, có thể kéo dài trong 24 giờ sau. Người bán đang hoạt động gần $ 0,2800– $ 0,3000. Để duy trì một kênh tăng giá đã được thiết lập, nhiều người mua phải tham gia vào thị trường hơn để tránh bị đẩy ra khỏi nó.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận