Trang chủ Đầu tư Phân tích giá Solana: Mức cao của SOL tiếp tục vượt qua 136 đô la; chúng ta có nên mong đợi vào mức 140 đô la hay không?

Phân tích giá Solana: Mức cao của SOL tiếp tục vượt qua 136 đô la; chúng ta có nên mong đợi vào mức 140 đô la hay không?

bởi Quang Hải
  • Phân tích giá Solana giao dịch tích cực trên thị trường 24 giờ
  • Phạm vi hàng ngày rộng bắt đầu từ mức thấp hàng ngày là $ 110 đến mức cao hàng ngày là $ 136,
  • Theo bài viết này, SOL / USD giao dịch ở mức $ 136

Phân tích giá Solana giao dịch tích cực trên thị trường 24 giờ sau khi thị trường thiết lập mức thấp cao hơn ở mức 110 đô la. Do đó, chúng tôi dự đoán cặp token hợp đồng thông minh lớp một SOL / USD sẽ tăng thêm trong ngày.

Thị trường tiền điện tử tổng thể hoạt động tích cực trong 24 giờ qua. Các nhà lãnh đạo thị trường, BTC và ETH, tiếp tục ghi nhận mức tăng giá lần lượt là 1,70% và 0,55%.

Biến động giá Solana trong 24 giờ qua: Solana thiết lập một mức thấp hơn nữa ở mức 110 đô la

Theo phân tích giá Solana hàng ngày, cặp SOL/USD được giao dịch trong phạm vi hàng ngày rộng, bắt đầu từ mức thấp hàng ngày là 110 đô la đến mức cao hàng ngày là 136 đô la, cho thấy sự biến động mạnh trong 24 giờ qua. Tổng khối lượng giao dịch của Solana tăng 58,93 phần trăm và thu về 5,85 tỷ đô la, trong khi vốn hóa thị trường của Solana giao dịch khoảng 39,12 tỷ đô la, xếp hạng SOL ở vị trí thứ 7 về tổng thể.

Biểu đồ 4 giờ SOL/USD: SOL bắt đầu tăng

Trên biểu đồ phân tích giá Solana trong 4 giờ, chúng ta có thể quan sát thấy hành động giá Solana bắt đầu tăng trở lại theo hướng của mốc giá $ 138, khi vượt qua có thể khiến khả năng đạt được các mục tiêu $140 và $150 trong tầm tay.

Solana price analysis
Biểu đồ 4 giờ SOL/USD. Nguồn: TradingView

Hành động giá của Solana đã chứng kiến ​​sự tăng nhanh chóng và đáng kể trong 2 tháng qua. Từ mức hỗ trợ $35,5, SOL/USD đã tăng hơn 300% cho đến khi dao động mức cao nhất hiện tại là $136.

Đồng tiền này đã phải vật lộn với mức kháng cự mạnh dưới mốc tâm lý $100 trong vài ngày trước khi ghi nhận mức tăng nhanh chóng vào đầu tuần. Hỗ trợ ban đầu được tìm thấy trên $100. Tuy nhiên, nhiều hỗ trợ hơn đã kích hoạt mốc $110 thành một cơ sở hỗ trợ để hướng giá Solana về phía biên giới tiếp theo.

Qua đêm, SOL đã điều chỉnh lại và gần như chạm dưới mức $109 nhưng sau đó đã tăng cao hơn để thu hồi các khoản lỗ phát sinh. Do đó, chúng tôi đang mong đợi một đợt tăng giá sắp xảy ra trong 24 giờ tới và do đó khuyến khích các nhà giao dịch duy trì triển vọng tăng giá về hướng giá của Solana.

Phân tích giá Solana: Kết luận

Phân tích giá Solana của chúng tôi hôm nay cho thấy một thị trường tăng giá và thực tế là thị trường có thể tiếp tục tăng và vượt qua mốc 140 đô la. Do đó, chúng tôi khuyến khích các nhà giao dịch rằng SOL/USD sẽ thiết lập mức cao hàng ngày mới và hầu hết có thể tăng lên mức cao tiếp theo.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận