Trang chủ Đầu tư Phân tích giá Litecoin: Xu hướng giảm giá phá vỡ chuỗi LTC tăng giá ở mức kháng cự $174

Phân tích giá Litecoin: Xu hướng giảm giá phá vỡ chuỗi LTC tăng giá ở mức kháng cự $174

bởi Quang Hải
  • Xu hướng giảm giá đã trở lại mạnh mẽ sau một cuộc tấn công tăng giá.
  • Các mức giá đã giảm tới $ 173,57.
  • Phân tích giá Litecoin cho thấy hỗ trợ vẫn mạnh ở mức $ 168,4.

Litecoin-price-analysis-2021-08-31 ″> Phân tích giá Litecoin sẽ hỗ trợ cho xu hướng giảm giá ngày hôm nay. Ngày càng nhiều người bán tham gia vào thị trường, do đó, mức giá đang giảm tích cực. Vài giờ qua đã thành công đối với tiền điện tử, khi xu hướng tăng giá đưa mức giá lên một tầm cao khác.

Tuy nhiên, hôm nay xu hướng giảm giá đã tận dụng lợi thế bằng cách giảm giá trị đồng xu xuống 173,57 đô la. Mức kháng cự tại $ 179 không thể bị vượt qua khi các xu hướng thay đổi và xu hướng giảm giá dẫn đầu.

Biểu đồ giá LTC / USD trong 1 ngày: Xu hướng tăng giá thống trị trong giây lát sau khi đối mặt với thất bại

Biểu đồ giá 1 ngày cho thấy tiến trình tiền điện tử đang tăng giá hôm nay sau khi xu hướng tăng giá đảo ngược xu hướng giảm giá đang diễn ra. Mặc dù động lực không đáng kể, nhưng mức giá vẫn được cải thiện một cách sinh động và đã đạt mức $ 174 ngày hôm nay.

Động lực này rất đáng kể, đó là lý do tại sao giá trị chỉ nằm dưới giá trị trung bình động (MA), tức là 175. Sự biến động dường như đang có xu hướng giảm và đang đưa ra một tín hiệu tích cực cho tương lai của tiền điện tử.

Litecoin price analysis: Bears break bullish LTC streak at $174 resistance 1
Biểu đồ giá LTC / USD 1 ngày. Nguồn: TradingView

Chỉ báo dải của Bollinger đóng vai trò quan trọng trong việc thông báo cho chúng ta về các xu hướng đang diễn ra và nó hiển thị các giá trị sau; giá trị trên là 190 đô la và giá trị thấp hơn là 163,1 đô la, tương ứng. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cũng tăng nhẹ và đạt 54 trong 24 giờ qua.

Phân tích giá Litecoin: Xu hướng giảm giá làm giảm mức giá sau khi tăng ban đầu

Phân tích giá Litecoin trong 4 giờ đang cho thấy mức giá giảm đáng kể trong ngày hôm nay. Thị trường đã phải đối mặt với áp lực mạnh mẽ từ phe tăng trong tuần qua, tuy nhiên hôm nay xu hướng đang có lợi cho phe giảm.

Xu hướng giảm giá đã phục hồi động lực của họ, vì giá đã giảm xuống còn $ 174 trong bản cập nhật gần đây nhất. Nó vẫn cao hơn giá trị trung bình động, tức là 172,21 đô la, nhưng thấp hơn mức trung bình ban nhạc của Bollinger là 174 đô la.

Litecoin price analysis: Bears break bullish LTC streak at $174 resistance 2
Biểu đồ giá 4 giờ LTC / USD. Nguồn: TradingView

Các dải Bollinger đang mở rộng khi dải trên đạt 179 đô la và dải dưới dừng ở mức 169 đô la, trong biểu đồ giá 4 giờ. Điểm RSI tương đối ở mức trung bình, tức là 50,12 nếu so với mức mua quá mức là 70.

Litecoin price analysis: Bears break bullish LTC streak at $174 resistance 3
Biểu đồ chỉ báo kỹ thuật LTC / USD. Nguồn: TradingView

Xu hướng chung cho phân tích giá Litecoin hôm nay là tăng giá, vì ngày càng có nhiều người mua tham gia vào thị trường với ý định nâng giá cao hơn. Tiến độ này cũng đang được xác nhận bởi biểu đồ chỉ báo kỹ thuật, nó sẽ tăng trong ngày. Trong tổng số 26 chỉ báo, mỗi chỉ báo đứng ở vị trí trung lập và mua, trong khi sáu chỉ báo còn lại đứng ở vị trí bán.

Chỉ báo Đường trung bình động cũng đang cho chúng ta một tín hiệu tăng giá, với 9 chỉ báo ở điểm mua, 5 chỉ báo ở điểm bán và chỉ báo còn lại ở điểm trung lập.

Khi các xu hướng đảo ngược rất nhanh chóng, do đó, sự cạnh tranh cũng diễn ra mạnh mẽ như nhau từ cả hai phía. Đây là lý do tại sao các chỉ báo Oscillators đi trung tính trong ngày, vì có chín chỉ báo dao động ở điểm trung lập và hai chỉ báo còn lại lần lượt hiện diện tại các điểm mua và bán.

Kết luận phân tích giá Litecoin

Từ phân tích giá Litecoin trong 1 ngày và 4 giờ ở trên, rõ ràng là xu hướng giảm giá đã tính phí dưới $ 173 ngày hôm nay. Xu hướng giảm giá đã có thể quay trở lại, sau một đợt tăng giá liên tục trong vài giờ qua.

Dự kiến ​​xu hướng tăng giá sẽ lấy lại vị thế dẫn đầu của mình, vì phân tích chung cho thấy xu hướng tăng giá sẽ mạnh lên. Nhưng nếu mức hỗ trợ tại $ 168,39 vẫn được giữ nguyên, thì có thể xu hướng giảm giá sẽ có thêm sức mạnh trong tương lai.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận